Dương Gia Hân – Cô gái năm 4 với sở thích được chụp ảnh

Dương Gia Hân là cô gái sinh viên năm 4 của trường Đại học Tôn Đức Thắng. Giống với những cô gái khác, Gia Hân rất thích được chụp ảnh. Sở hữu một khuôn mặt xinh đẹp thu hút mọi ánh nhìn, Gia Hân trên Facebook đã thu hút hơn 50.000 lượt follow. Nhờ đó, niềm đam mê của cô ngày càng thêm mãnh liệt.

Gia Hân với thân hình khỏe khoắn

Gia Hân với thân hình khỏe khoắn

Cơ duyên trở thành một Influencer xinh đẹp

Dương Gia Hân khi mới là sinh viên đã từng đi làm thêm ở nhiều nơi. Cơ duyên bước chân vào nghề cũng từ đó mà đến. Trong lúc làm việc, Gia Hân quen được với nhiều anh chị trong nghề Influencer. Nhờ đó, các anh chị đi trước đã dẫn dắt Gia Hân trở thành một người mẫu ảnh chuyên nghiệp. Từ đó cũng trở thành một Influencer như trong hiện tại. Việc trở thành một Influencer đã giúp đỡ cho Gia Hân phần nào trong cuộc sống. Gia Hân cho biết: “Công việc hiện tại đã giúp đỡ em được một phần gánh nặng cho ba mẹ của em”.

Vẻ đẹp trong sáng của Gia Hân

Vẻ đẹp trong sáng của Gia Hân

Dương Gia Hân – Với sự nỗ lực không ngừng cố gắng

Hiện tại, Gia Hân đang là sinh viên năm cuối nên cô nàng đang cố gắng tập trung học để tốt nghiệp đại học. Hơn nữa, Gia Hân là một cô gái vô cùng mạnh mẽ. Cô nàng mong muốn sẽ tìm được một công việc ổn định trong tương lai. Ngoài ra, Gia Hân cho biết cô nàng sẽ vẫn cố gắng hoàn thiện và phát triển bản thân mình tốt hơn.

Gia Hân tạo dáng chuyên nghiệp

Gia Hân tạo dáng chuyên nghiệp

Khám phá nhiều điều mới trong tương lai

Dương Gia Hân hiện tại vẫn chưa có ý định lập gia đình. Lý do chính là vì cô nàng muốn khám phá nhiều điều mới lạ, nhiều thử thách hơn trong cuộc sống cũng như trở thành một cô gái xinh đẹp trưởng thành hơn trong tương lai. “Nếu người ta muốn người ta sẽ tìm cách, nếu không muốn người ta sẽ tìm lý do”. Vì Gia Hân nghĩ rằng chỉ cần đủ mong muốn thì sẽ không ngừng cố gắng hoàn thành tốt công việc.

Cô nàng "cân" mọi tạo dáng khó

Cô nàng “cân” mọi tạo dáng khó

Doanh nhân tài sắc chúc Dương Gia Hân sẽ luôn nhận được sự yêu quý đến từ mọi người và luôn thành công trong cuộc sống.

Ý Thơ