Doanh nhân Phạm Hồng Nhung bật mí về những hồ sơ kỳ tích tại Công ty dịch thuật Á Châu

0
261
CEO Phạm Hồng Nhung bật mí về những hồ sơ kỳ tích tại Công ty dịch thuật Á Châu
CEO Phạm Hồng Nhung bật mí về những hồ sơ kỳ tích tại Công ty dịch thuật Á Châu

CEO Phạm Hồng Nhung – Mỗi hồ sơ, mỗi khách hàng là mỗi câu chuyện

Xin chào CEO Phạm Hồng Nhung, sau hơn 5 năm Công ty được thành lập. Chị có thể chia sẻ một vài hồ sơ đặc biệt mà chị đã từng giải quyết hay không?

– Mỗi khách hàng khi tìm đến công ty chị đều có những câu chuyện riêng. Một trong những hồ sơ khiến chị khá ấn tượng là trường hợp của anh Nguyễn Văn Hoàng – bất hợp pháp tại Đài Loan hơn 8 năm. Bất hợp pháp ở đây là những người lao động không chịu sự quản lý của nhà nước. Trải qua khoảng thời gian dài bất hợp pháp tại Đài Loan, Hoàng đã yêu một cô gái Hoa kiều. Vợ chồng Hoàng yêu nhau nhưng vì Hoàng bất hợp pháp nên cả hai không thể đăng ký kết hôn. Chính vì vậy, Hoàng đã quyết định trở về Việt Nam và tìm đến Công ty chị để được hỗ trợ.

Anh Nguyễn Văn Hoàng hạnh phúc đoàn tụ bên vợ con
Anh Nguyễn Văn Hoàng hạnh phúc đoàn tụ bên vợ con

Tính từ ngày bắt đầu làm hồ sơ, Hoàng đã trải qua tất cả 5 buổi phỏng vấn của văn phòng văn hóa kinh tế Đài Bắc (Đại sứ quán Đài Loan). Tuy nhiên cả 5 lần phỏng vấn của Hoàng đều không được thông qua. Hoàng đã phải ở lại Việt Nam trong suốt gần 2 năm để làm hồ sơ và phỏng vấn với mong ước có thể sớm đoàn tụ cùng gia đình.

CEO Phạm Hồng Nhung có thể chia sẻ những khó khăn khi tiếp nhận hồ sơ này hay không?

Vì sức khỏe vợ khá yếu nên thời điểm Hoàng trở về làm hồ sơ, cả hai vẫn chưa có con. Vợ chồng Hoàng cũng chỉ có thể chứng minh mối quan hệ tình cảm bằng hình ảnh và các cuộc hội thoại. Vì vậy Hoàng đã liên tục bị văn phòng Đài Bắc đánh trượt suốt 5 lần phỏng vấn. Dù bằng chứng ít nhưng khi có con đầu lòng anh Hoàng không muốn làm xét nghiệm chọc ối vì có thể ảnh hưởng cả mẹ lẫn con. Đến lần thứ 5 phỏng vấn, anh quyết định mua vé máy bay cho 2 mẹ con về Việt Nam. Và bất ngờ nhận được điện thoại thông qua từ văn phòng văn hóa kinh tế Đài Bắc.

Đây chính là một trong những cặp đôi phỏng vấn nhiều lần nhất mà công ty chị từng hỗ trợ. Vì bình thường các cặp đôi yêu nhau chỉ cần phỏng vấn 1 lần là qua. Và nếu văn phòng văn hóa kinh tế Đài Bắc nghi ngờ họ sẽ cho kết quả điều tra. Với 5 lần phỏng vấn và gần 2 năm làm hồ sơ với sự hỗ trợ của Công ty Á Châu. Hoàng đã chứng minh được sự lựa chọn của mình là hoàn toàn đúng đắn.

Chân dung doanh nhân Phạm Hồng Nhung
Chân dung doanh nhân Phạm Hồng Nhung

CEO Phạm Hồng Nhung – Ấn tượng về cặp đôi có tuổi tác cách xa nhau nhất

Một trường hợp khác khiến chị khá ấn tượng chính là hồ sơ của cô Nông Thị Long. Đây là cặp đôi mà cô và chú kém nhau đến 26 tuổi. Tính đến thời điểm cô chú về Việt Nam làm hồ sơ chú đã 71 tuổi. Cô chú bị đánh trượt trong lần phỏng vấn đầu tiên và phải phỏng vấn thêm lần nữa vì còn nhiều nghi ngờ.

Doanh nhân Phạm Hồng Nhung và các cộng sự
Doanh nhân Phạm Hồng Nhung và các cộng sự

CEO Phạm Hồng Nhung có thể chia sẻ lý do khiến chị ấn tượng với cặp đôi này hay không?

Nếu lần thứ nhất cô chú phỏng vấn không có bất cứ vấn đề gì xảy ra. Thì đến lần phỏng vấn thứ 2, là người trực tiếp soạn hồ sơ, chị đã phát hiện ra điều bất thường. Vì cô chú đã lớn tuổi nên nếu làm đám hỏi ở quê sẽ chỉ có các gia đình với nhau chứ không linh đình như những người trẻ. Khi thấy đám cưới của cô chú có đầy đủ ban bệ chị đã nhận thấy điều đáng ngờ.

Qua trao đổi, được biết cô chú được một bên khác tư vấn phải làm ảnh giả. Chính vì vậy hồ sơ khi gửi lên văn phòng văn hóa kinh tế Đài Bắc đã bị đánh trượt. Khi đó chị đã giải thích cho cô lý do vì sao phải bổ sung ảnh và nếu không có ảnh cũng không sao. Và đến lần thứ hai phỏng vấn cô chú đã được thông qua. Đây chính là một trong những trường hợp có độ tuổi cách xa nhau nhất mà công ty chị từng hỗ trợ.

Đây là hai trường hợp đặc biệt mà CEO Phạm Hồng Nhung muốn gửi đến các bạn độc giả. Hãy cùng theo dõi Doanhnhantaisac.vn để tiếp tục lắng nghe những chia sẻ của CEO Phạm Hồng Nhung trong kỳ sau nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fanpage: Làm thủ tục KẾT HÔN Đài Loan – Trung Quốc – Hàn Quốc

Địa chỉ: Phòng 408 – Tòa nhà CT6 – phố Phạm Văn Bạch, Phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Thảo Vy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here