Phạm Thị Đa Phát – Nàng doanh nhân – Hot KOL tài giỏi, xinh đẹp

0
221
Phạm Thị Đa Phát - Nàng doanh nhân - Hot KOL tài giỏi, xinh đẹp
Phạm Thị Đa Phát - Nàng doanh nhân - Hot KOL tài giỏi, xinh đẹp

Phạm Thị Đa Phát – Từ nữ doanh nhân tài giỏi đến KOL xinh đẹp

Phạm Thị Đa Phát có niềm đam mê với kinh doanh và ấp ủ ước mơ ấy từ khi còn bé. Bằng sự giỏi giang và nổ lực không ngừng nghỉ. Đa Phát đã có được một cửa hàng kinh doanh thời trang cho riêng mình ở tuổi còn khá trẻ. Với công việc kinh doanh, cô đã gặt hái được nhiều thành công. Từ đó, mở ra nhiều cơ hội cho chính mình. Không chỉ tài giỏi, gương mặt xinh đẹp của Đa Phát là một cơ hội giúp cô bén duyên với vai trò là một KOL nổi tiếng.

Phạm Thị Đa Phát với niềm đam mê kinh doanh từ nhỏ
Phạm Thị Đa Phát với niềm đam mê kinh doanh từ nhỏ

Cuộc sống bên lề việc kinh doanh của nàng doanh nhân trẻ

Phạm Thị Đa Phát là một cô nàng không chỉ giỏi giang trong công việc kinh doanh mà còn làm tốt ở vai trò là một KOL nổi tiếng. Tình cờ biết đến công việc như một cái duyên. Đa Phát đã yêu thích và gắn bó với nó được 4 năm. Cô hiện đang thành công không chỉ ở việc kinh doanh của chính mình mà còn làm tốt ở vai trò hợp tác; người đại diện của nhiều hãng thời trang lớn nhỏ. Đảm nhiệm vai trò là một KOL, Phạm Thị Đa Phát đã có sức lan tỏa tích cực đến với mọi người. Không chỉ là sản phẩm cô đại diện mà còn là những thông điệp sống giàu ý nghĩa.

Vừa là một nữ doanh nhân tài giỏi, vừa là một KOL nổi tiếng
Vừa là một nữ doanh nhân tài giỏi, vừa là một KOL nổi tiếng

Chẳng những là một người phụ nữ tài giỏi, độc lập và tự chủ. Đa Phát còn là một người phụ nữ của gia đình. Sau giờ làm việc, cô luôn dành thời gian để chăm sóc và nuôi dạy con cái. Đa Phát luôn biết cách quản lý sắp xếp thời gian giữa công việc và gia đình. Cô nàng chính là người giữ “lửa” cho mái ấm trở nên ấm cúng và hạnh phúc hơn. Khi rảnh rỗi, Đa Phát còn dành thời gian yêu thương bản thân. Cô thích làm đẹp, đọc sách, đi du lịch và tập gym.

Phạm Thị Đa Phát và những mong ước trong tương lai

Mang trong mình tư tưởng tích cực của thời đại mới, châm ngôn sống của Phạm Thị Đa Phát là:

“Sau cơn mưa trời lại sáng”

Cô nàng cho rằng dù có khó khăn thế nào, ta cũng sẽ vượt qua và thấy được điều tốt đẹp sau đó. Chỉ cần bản thân không bao giờ bỏ cuộc. Trong tương lai, Đa Phát hy vọng có thể mở rộng công việc kinh doanh của mình. Dù có khó khăn thế nào, cô vẫn mong có được sự đồng hành của gia đình, đặc biệt là ông xã và có con gái bên cạnh.

Đa Phát và những dự định, mong ước trong tương lai
Đa Phát và những dự định, mong ước trong tương lai

Doanh nhân tài sắc xin cảm ơn Đa Phát vì đã có những chia sẻ thú vị. Chúc chị thành công với những dự định sắp tới.

Lợi Trân

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here