CEO Tony Phùng AhaBigSizeMen – Từ 1 chàng sinh viên sở thích kinh doanh trở thành “ông chủ”

0
320
CEO Tony Phùng AhaCaoto - Từ chàng đam mê kinh doanh thành
CEO Tony Phùng AhaCaoto - Từ chàng đam mê kinh doanh thành " Boss"

CEO Tony Phùng AhaBigSizeMen – Doanh nhân đầy sức trẻ đi lên từ sở thích kinh doanh

CEO Tony Phùng AhaBigSizeMen (Phùng Quốc Tuấn) là một doanh nhân trẻ sinh năm 1990. Anh chính là người đã sáng lập nên công ty AHA chuyên kinh doanh các mặt hàng size lớn cho đối tượng khách hàng BigSize ở Việt Nam. Với đam mê kinh doanh thao thúc từ cấp 3 anh đã đạt những thành công đáng ngưỡng mộ.

CEO Tony Phùng thành công bằng chính đam mê của mình
CEO Tony Phùng thành công bằng chính đam mê của mình

Con đường đi đến thành công nhờ vào đam mê chính mình

Theo anh CEO Tony Phùng AhaBigSizeMen chia sẻ, anh đã nuôi đam mê kinh doanh từ năm cấp 3. Với nguyện vọng vào trường Đại học Kinh Tế, anh đã không ngừng nỗ lực. Vào năm thứ 3 ở Đại học, anh Tony đã bắt đầu đầu tư vào kinh doanh. Khoảng thời gian ban đầu khá khó khăn đối với anh và anh bị gia đình chỉ trích rất nhiều. Tuy nhiên, anh vẫn kiên trì công việc kinh doanh của mình. May mắn đã mỉm cười với anh, khi doanh số tháng kế tiếp đạt vượt mong đợi.

Anh Tony và khách hàng người nước ngoài
Anh Tony và khách hàng người nước ngoài

CEO Tony Phùng AhaBigSizeMen lần đầu bật mí:”Một Quản lý công ty và nhân viên tốt là như thế nào ?”

Anh đã gắn bó được với công việc này đã hơn 10 năm. Anh CEO Tony Phùng AhaBigSizeMen có chia sẻ anh không coi đây là 1 cái nghề đơn thuần mà còn là tâm huyết của anh. Để anh có thể chia sẻ kiến thức và tạo nên những giá trị cho khách hàng và nhân viên. Tạo ra một môi trường chuyên nghiệp cho các bạn sinh viên trải nghiệm thực tế công việc. Về mặt quản lý công ty và nhân viên anh cho rằng tiêu chí vui vẻ, không gian làm việc thoải mái, nhưng phải có cố gắng và tiến lên trong công việc thì mới thành công được. Theo anh 1 người quản lý tốt là 1 người phải thấu hiểu và lắng nghe nhân viên khi họ có ý kiến.

CEO Tony Phùng cùng với đội ngũ nhân viên AhaBigSizeMen
CEO Tony Phùng cùng với đội ngũ nhân viên AhaBigSizeMen

Dự định và kế hoạch của anh Tony Phùng trong tương lai

Trong tương lai, anh CEO Tony Phùng AhaBigSizeMen đã khẳng định rằng anh sẽ cố gắng nâng cấp bản thân và học hỏi thêm nhiều thứ. Anh cũng đã đầu tư vào chứng khoán và cho rằng đây là cơ hội cho mình phát triển bản thân. Trong tháng 9 vừa rồi anh cũng đã lập gia đình. Anh Tony cho rằng việc cân bằng giữa gia đình và công việc rất đơn giản.

Chú rể CEO Tony Phùng
Chú rể CEO Tony Phùng

Doanh nhân tài sắc cảm ơn những chia sẻ quý báu của anh ! Hy vọng anh sẽ đạt được nhiều thành công hơn trong tương lai.

Hồ Lê Minh Hy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here