Ca sĩ Lê Duy Đức – Gương mặt mới đầy triển vọng

0
822
Ca sĩ Lê Duy Đức - gương mặt mới đầy triển vọng
Ca sĩ Lê Duy Đức - gương mặt mới đầy triển vọng

Ca sĩ Lê Duy Đức cùng niềm đam mê nghệ thuật

Ca sĩ Lê Duy Đức tên thật là Lê Đức Duy. Anh là một anh chàng điển trai, có giọng hát truyền cảm. Duy Đức đam mê nghệ thuật từ khi còn rất nhỏ. Khi là một cậu bé 4 tuổi, anh đã biết hát karaoke trước khi biết đọc chữ. Sau này khi lớn hơn, Duy Đức đã đi hát, đi làm mẫu ảnh và diễn viên tự do.

Duy Đức - Niềm đam mê ca hát từ thuở bé
Duy Đức – Niềm đam mê ca hát từ thuở bé

Cơ duyên đưa Duy Đức đến gần hơn với khán giả

Nổi lên từ bản cover ca khúc Mượn Rượu Tỏ Tình vào năm 2018. Ca sĩ Lê Duy Đức được nhiều bạn trẻ yêu thích nhờ vào tài năng của mình. Trước đó anh chàng theo học Luật. Nhưng vì quá đam mê nên anh đã tạm gác việc học để tập trung vào con đường nghệ thuật. Từ đó anh đã không ngừng nỗ lực để không phụ lòng những người đã đặt niềm tin và hy vọng vào mình. Đức nói thêm : “Tuy nhiên không có con đường nào trải đầy hoa hồng cả. Mà dù có trải hoa hồng thì cũng sẽ phải đau vì những gai nhọn“.

Duy Đức: "Không có con đường nào trải đầy hoa hồng"
Duy Đức: “Không có con đường nào trải đầy hoa hồng”

Ca sĩ Lê Duy Đức – Những khó khăn trên con đường tìm đến đam mê

Chàng ca sĩ chia sẻ : “Đến bây giờ nỗi băn khoăn duy nhất của mình đó chính là sự phản đối của gia đình. Bố mẹ nào thì cũng muốn con mình sau này ngồi bàn giấy có công việc ổn định. Nhưng bản thân mình lại không muốn vậy, mình muốn tìm kiếm sự phiêu lưu và trải nghiệm mới mẻ. Nên mình đã quyết định đi theo nghệ thuật và mình đã phải sống tự lập”. Duy Đức phải lo tất cả mọi thứ một mình. Từ tiền thuê nhà, đến chuyện cơm áo gạo tiền, anh chàng phải đi làm tất cả mọi việc từ bảo vệ, phục vụ, những công việc tay chân, bất kể việc gì nếu có tiền.

Duy Đức - tự nhủ bản thân không được lùi bước trước khó khăn
Duy Đức – tự nhủ bản thân không được lùi bước trước khó khăn

Động lực giúp Duy Đức luôn nỗ lực không ngừng

Tuy con đường nghệ thuật vô cùng khó khăn nhưng ca sĩ Lê Duy Đức luôn tự nhủ: “Nhiều lúc cảm thấy rất cô đơn giữa Sài Gòn rộng lớn này. Nhưng mỗi khi được hát, được làm gì đó liên quan đến nghệ thuật, được ăn chén cơm của nghề là hạnh phúc vô cùng“. Phương châm sống của anh chàng là “làm cho họ thấy chứ đừng nói cho họ nghe ”.

Phương châm sống : "Làm cho họ thấy chứ đừng nói cho họ nghe"
Phương châm sống : “Làm cho họ thấy chứ đừng nói cho họ nghe”

Doanh nhân tài sắc cảm ơn những chia sẻ hết sức chân thật của ca sĩ Lê Duy Đức, chúc anh sớm đạt thành công trong tương lai!

Ngọc Trâm 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here