CEO Vân Anh Lê chia sẻ bí quyết giúp phái đẹp thành công

0
198
CEO Vân Anh Lê chia sẻ bí quyết giúp phái đẹp thành công
CEO Vân Anh Lê chia sẻ bí quyết giúp phái đẹp thành công

CEO Vân Anh Lê – Tiêu biểu của phái đẹp trên thương trường

CEO Vân Anh Lê, sinh ra và lớn lên tại một vùng quê nghèo thuộc tỉnh Nghệ An. Từ bé, chị đã luôn có khát khao đổi đời để giúp gia đình có cuộc sống đầy đủ hơn. Bằng những nỗ lực và cố gắng không ngừng của mình, chị Vân Anh đã thành công. Hiện tại, chị đang chủ tịch, đồng thời là CEO của Vân Anh Group. Chị điều hành 3 công ty: Hồng Minh Dental, TINA Beauty Salon và Viện Nha Khoa Thẩm Mỹ Anh DENTAL. Với sự thông minh lanh lợi, khả năng “uốn” mình trước khó khăn và luôn nỗ lực không ngừng nghỉ thì giờ đây chị đã trở thành một nữ doanh nhân thành đạt có sự nghiệp đáng ngưỡng mộ.

Nữ doanh nhân trẻ hiện đang điều hành 3 công ty chuyên về lĩnh vực làm đẹp
Nữ doanh nhân trẻ hiện đang điều hành 3 công ty chuyên về lĩnh vực làm đẹp

Thành công với vai trò người vợ đảm, người mẹ hiền của gia đình nhỏ

Không chỉ thành công trên thương trường, mà CEO Vân Anh Lê còn thành công trên cả lĩnh vực làm người vợ đảm, làm người mẹ hiền. Chị đã kết hôn và có cuộc sống viên mãn bên ông xã là bác sĩ Nha khoa. Hiện tại, 2 vợ chồng chị đã có một bé gái 4 tuổi. Khi được hỏi về cuộc sống gia đình, chị cho biết: “Đối với chị, hai từ “hạnh phúc” là tiêu chí để nỗ lực, phấn đấu và chinh phục. Thực chất, gia đình nào cũng có những thăng trầm trong nhân và gia đình chị cũng không ngoại lệ. Nhưng cái cốt yếu vẫn là cùng nhau cố gắng để tìm kiếm hạnh phúc viên mãn đích thực. Trải qua tất cả những thăng trầm ấy thì hiện tại gia đình chị đang có cuộc sống rất hạnh phúc.”

CEO Vân Anh Lê: "Hạnh phúc" là tiêu chí để nỗ lực, phấn đấu và chinh phục"
CEO Vân Anh Lê: “Hạnh phúc” là tiêu chí để nỗ lực, phấn đấu và chinh phục”

CEO Vân Anh Lê luôn biết cân bằng giữa công việc, gia đình và bản thân

Hiện tại, công việc của CEO Vân Anh Lê là điều hành 3 công ty. Không những thế, chị còn là một nhà đào tạo phong thái. Cho nên, thời gian giành cho công việc của chị hẳn là rất nhiều. Thế nhưng, chị vẫn có thể cân bằng được lượng thời gian phù hợp để giành cho cả công việc, gia đình và bản thân. Bí quyết của chị chính là luôn luôn có kế hoạch rõ ràng. Chị cho biết thời gian của một người điều hành chắc chắn sẽ phức tạp hơn bình thường. Tuy nhiên, nếu chúng ta có kế hoạch và làm việc bám sát theo kế hoạch đã định thì chắc chắn sẽ kiểm soát được tất cả mọi thứ một cách tốt nhất.

Luôn luôn có kế hoạch rõ ràng là bí quyết cân bằng cuộc sống của nữ doanh nhân xinh đẹp
Luôn luôn có kế hoạch rõ ràng là bí quyết cân bằng cuộc sống của nữ doanh nhân xinh đẹp

Thông tin cá nhân của CEO Vân Anh Lê:

Tiktok: https://www.tiktok.com/@levan.anh

Facebook: https://www.facebook.com/vananh.le.927543

Doanh nhân tài sắc rất cảm ơn những chia sẻ quý báu đến từ chị Vân Anh. Chúc chị sẽ ngày càng xinh đẹp, thành công và hạnh phúc hơn nữa trong tương lai.

Ngọc Hoàng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here