Nữ CEO Minh Phương: “Biết nắm bắt cơ hội mới có thể thành công”

0
394
Nữ CEO Minh Phương:
Nữ CEO Minh Phương: "Biết nắm bắt cơ hội mới có thể thành công"

Nữ CEO Minh Phương – Doanh nhân trẻ thành công với showroom mỹ phẩm Cần Thơ

Thành thạo kinh doanh từ khá sớm và có sự nghiệp nổi trội. Làm chủ showroom mỹ phẩm uy tín với hệ thống phân phối rộng khắp. Nữ CEO Minh Phương là minh chứng cho hình mẫu phụ nữ thành công: bản lĩnh, tự tin, biết nắm bắt cơ hội.

Nữ CEO Minh Phương tên thật là Nguyễn Thị Minh Phương. Chị sinh ra và lớn lên ở Cần Thơ. Minh Phương bén duyên với kinh doanh từ rất sớm. Chị là một trong những nhà phân phối đầu tiên của công ty Mỹ phẩm Hoàng Hưng Long. Luôn đi đầu và đồng hành cùng các sản phẩm của công ty trong suốt hơn 7 năm qua. Cùng với sự nhanh nhẹn, linh hoạt của mình, chị được mệnh danh là bà hoàng mỹ phẩm Cần Thơ với số lượng đơn khủng mỗi ngày.

Đến thời điểm này, chị không chỉ là một nhà phân phối mà còn là một mũi chiến lược phát triển của công ty.

Chân dung nữ CEO Minh Phương - người đi lên cùng công ty Hoàng Hưng Long trong những ngày đầu
Chân dung nữ CEO Minh Phương – người đi lên cùng công ty Hoàng Hưng Long trong những ngày đầu

Kinh doanh cần thử thách

Với nữ CEO Minh Phương, con đường kinh doanh không chỉ có may mắn. Kinh doanh luôn có không ít khó khăn. Chị đã gặp phải nhiều phản đối của người thân khi bắt đầu hợp tác với một công ty mỹ phẩm Việt chưa có tên tuổi. Nhưng bằng những trải nghiệm của bản thân về sản phẩm, chị tin tưởng chất lượng các sản phẩm mình chọn.  Đồng hành cùng Hoàng Hưng Long và luôn đi đầu trong các sản phẩm của công ty. Đến nay, sự thành công của CEO Minh Phương là minh chứng cho lựa chọn đúng đắn ban đầu.

Và kể cả khi đã có sự thành công mà nhiều người ngưỡng mộ. Chị vẫn tiếp tục hướng phát triển của mình. Với chị, kinh doanh luôn cần những thử thách, và chỉ có vượt qua thử thách mới có thể thành công. 

CEO Minh Phương luôn là người nhanh nhạy nắm bắt được các sản phẩm hot để kinh doanh
CEO Minh Phương luôn là người nhanh nhạy nắm bắt được các sản phẩm hot để kinh doanh

Nữ CEO Minh Phương – Một trong những lá cờ đầu tỏa sáng cùng Zoley

Chính vì vậy, ngay khi công ty ra mắt BST sản phẩm mới – son Serum nhung Zoley. CEO Minh Phương là một trong những người tiên phong. Chị đã đầu tư mạnh và đặt sản phẩm với số lượng khủng. Nhờ sự nhanh nhạy và biết nắm bắt thời cơ, khi son serum nhung Zoley trở thành cơn sốt trên mạng xã hội và được nhiều khách hàng quan tâm. Chị Minh Phương là người đầu tiên có hàng để phân phối sỉ cho hệ thống. Số lượng bán ra lên đến hàng nghìn sản phẩm mỗi ngày. 

Hơn hết cũng khẳng định được vị thế của CEO Minh Phương và tầm nhìn của chị trên con đường kinh doanh mỹ phẩm hiện nay.

Cơ hội kinh doanh luôn mở rộng với tất cả mọi người
Cơ hội kinh doanh luôn mở rộng với tất cả mọi người

Son serum nhung Zoley – Tiềm năng kinh doanh cho phái đẹp

Nữ CEO Minh Phương chia sẻ, dù mới ra mắt trong thời gian gần đây nhưng son serum nhung Zoley đã tạo thành cơn sốt trên thị trường mỹ phẩm. Với bảng màu thời thượng, BST 5 màu son cho phái đẹp ứng dụng với mọi phong cách trang điểm. 

Bên cạnh đó nổi bật nhất vẫn là chất serum nhung độc quyền của Zoley. Chất serum nhung vừa có khả năng dưỡng môi, mềm mịn và không gây cảm giác khô môi. Khi thoa lên môi vẫn có độ lỳ, bám màu tốt và tạo cảm giác căng mọng.

Thiết kế bao bì đẹp và mẫu mã bắt mắt cũng là điểm cộng cho sản phẩm. Với những cây son xinh xắn và thiết kế đẹp, màu môi lên chuẩn mà giá thành vô cùng phải chăng. 

Son serum nhung Zoley đã tạo thành cơn sốt được đông đảo khách hàng quan tâm
Son serum nhung Zoley đã tạo thành cơn sốt được đông đảo khách hàng quan tâm

Bên cạnh việc kinh doanh của mình, CEO Minh Phương cũng hỗ trợ cho các chị em muốn kinh doanh mỹ phẩm. Mọi thông tin hợp tác có thể liên hệ:

Số điện thoại: 077 580 7779

Fanpage: Mỹ phẩm Chính hãng Minh Phương

Doanh nhân tài sắc xin chúc cho chị Minh Phương sẽ tiếp tục thành công trong chặng đường sắp tới của mình!

Cường Nguyễn – Diễm Trinh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here