CEO Vân Anh Lê – Nữ doanh nhân “10 phân vẹn 10”

0
301

Nữ doanh nhân thành đạt, kiên cường, mạnh mẽ

Là “Phái yếu” nhưng không yếu. Phụ nữ mạnh mẽ từ trong chính tâm hồn, lại là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho chồng cho con. Bởi vậy,  nào có giới hạn dành cho phụ nữ. Họ có thể đạt được những gì bản thân họ muốn kể cả xinh đẹp, thành công, và hạnh phúc bằng chính sự nỗ lực. CEO Vân Anh Lê là một minh chứng đanh thép của phụ nữ thành đạt. 

Nữ doanh nhân đã tự tay gây dựng một cơ sở Nha khoa có tiếng tại Sài Gòn hoa lệ. Đồng thời chị là huấn luyện viên của lớp Zumba/ Aerobic. Về mảng giáo dục, CEO Vân Anh Lê là giảng viên chính của các khóa học Phong thái để đào tạo cho phái nữ từ dáng đi đến mọi cử chỉ sao cho đẹp, cho sang. Bởi “Nếu vẻ đẹp ngoại hình là thanh gươm sắc của người phụ nữ thì nét đẹp phong thái và khí chất lại là chiếc chuôi của thanh gươm ấy”.

CEO Vân Anh Lê là Tổng Giám Đốc Viện Nha Khoa Thẩm Mỹ Anh Dental
CEO Vân Anh Lê là Tổng Giám Đốc Viện Nha Khoa Thẩm Mỹ Anh Dental

Nhan sắc “làm nên chuyện” tại nhiều cuộc thi sắc đẹp của nữ CEO

Cuộc thi sắc đẹp, nó không đơn thuần chỉ là một đấu trường về nhan sắc, đó còn là nơi để người phụ nữ thể hiện sự tự tin, khả năng truyền cảm hứng và bản lĩnh của chính họ. Với nữ CEO, mỗi cuộc thi nhan sắc sẽ cho chị nhiều trải nghiệm thú vị, những cơ hội để gặp gỡ, giao lưu cùng những người phụ nữ xinh đẹp, tài giỏi và thành công khác. Danh hiệu Á Khôi 1 Hoa Hậu doanh nhân năm 2023 là một sự khẳng định chắc nịch không chỉ về nhan sắc mà còn về bản lĩnh, phòng thái của CEO Vân Anh Lê. Từ kinh nghiệm chinh chiến và “quả ngọt” đã đạt được, nữ doanh nhân được mời làm Ban giám khảo các chương trình Hoa Hậu Doanh Nhân trong và ngoài nước.

CEO Vân Anh Lê là Á Khôi 1 Hoa Hậu doanh nhân năm 2023
CEO Vân Anh Lê là Á Khôi 1 Hoa Hậu doanh nhân năm 2023

Người vợ đảm, người mẹ hiền

CEO Vân Anh Lê đã chứng minh sự xuất sắc không chỉ trong công việc mà còn trong cuộc sống gia đình. Dù bận rộn quản lý Nha khoa Thẩm mỹ Anh Dental và công việc giảng dạy khóa học Phong thái, chị vẫn biết cách quản lý thời gian để dành cho gia đình. Bởi với nữ CEO, gia đình là nền tảng quan trọng, là chỗ dựa tinh thần trong cuộc sống. Chị không chỉ đóng vai trò là một nữ doanh nhân thành công mà còn là một người vợ hiền và người mẹ đảm đang. CEO Vân Anh Lê là một ví dụ xuất sắc về sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống gia đình, đồng thời đảm bảo tập trung vào sức khỏe và phát triển cá nhân.

CEO Vân Anh Lê - Ví dụ xuất sắc của một người phụ nữ tự tin và thành công
CEO Vân Anh Lê – Ví dụ xuất sắc của một người phụ nữ tự tin và thành công

Người lãnh đạo đầy tâm huyết với nhân viên của mình 

Nhân viên có vai trò giống như các bánh răng quan trọng trong một chiếc đồng hồ chính xác. Đó là một bộ phận không thể thiếu nếu muốn đồng hồ ấy hoạt động đều đặn, đúng giờ. Bởi vậy, CEO Vân Anh Lê luôn chú trọng tạo môi trường làm việc thân thiện cho nhân viên. Đồng thời, chị luôn lắng nghe ý kiến của nhân viên, thường xuyên tổ chức đào tạo và hoạt động gắn kết. Chị không chỉ là một người quản lý mà còn là một người đồng hành đáng tin cậy. Dưới sự hướng dẫn của nữ doanh nhân, nhân viên nha khoa Anh Dental tự hào và sẽ luôn đứng vững trong hành trình phát triển và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

CEO Vân Anh Lê là một người lãnh đạo tận tâm và đam mê
CEO Vân Anh Lê là một người lãnh đạo tận tâm và đam mê

“Thắng không kiêu, bại không nản”, hành trình nỗ lực học tập hoàn thiện bản thân và đem đến nhiều giá trị tốt đẹp nhất đến khách hàng của CEO Vân Anh Lê vẫn sẽ tiếp tục. Nữ doanh nhân là hình tượng người phụ nữ thành đạt mà mọi người đều hướng tới trên con đường khẳng định bản lĩnh của chính mình.

Tuyết Nhung

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here