Nàng mẫu Jlie Kha gây ấn tượng với nhan sắc xinh đẹp tại Fitness Supermodel Viet Nam 2023

0
2095

Người mẫu Jlie Kha – Nàng mẫu tài năng luôn cầu tiến 

Tên thật của cô nàng người mẫu Jlie Kha là Bùi Thị Diễm Kha. Con đường đến với niềm đam mê mẫu ảnh bắt đầu với nhiều khó khăn cũng không thể cản bước sự kiên trì của Jlie Kha, cô nàng luôn nỗ lực mỗi ngày để học hỏi và vươn đến ước mơ của mình. Đến nay, bên cạnh nhan sắc kiều diễm, tài năng của nàng mẫu đã được chứng minh với khả năng chinh phục được hàng loạt sân khấu lớn nhỏ. Đặc biệt, sự tham gia của Jlie Kha tại cuộc thi Fitness Supermodel Viet Nam 2023 cũng là một trải nghiệm đáng giá của cô nàng.

Jlie Kha quyết định tham gia cuộc thi như một trải nghiệm đáng giá cho bản thân
Jlie Kha quyết định tham gia cuộc thi như một trải nghiệm đáng giá cho bản thân

Hành trình chuẩn bị không dễ dàng

Dù đã gặt hái được nhiều thành tựu nổi bật trong nghề mẫu, khi đến với Fitness Supermodel Viet Nam 2023 với vai trò thí sinh, Jlie Kha vẫn cảm thấy lo lắng và hồi hộp. Cô tiết lộ mình đã phải thay đổi chế độ tập luyện, chế độ dinh dưỡng cũng như không ngừng cải thiện kỹ năng mềm, khả năng trình diễn… để mang đến một phiên bản tốt nhất của bản thân. Vì vậy, bản thân nàng mẫu cũng rất mong chờ để thấy sự thể hiện của mình trong cuộc thi này.

Nàng mẫu nổi bật cùng dàn thí sinh
Nàng mẫu nổi bật cùng dàn thí sinh

Mục tiêu đầy ý nghĩa tại Fitness Supermodel Viet Nam 2023

Cô nàng chụp chụp ảnh cùng đương kim quán quân fitness mùa 5 Kim Minh Sơn
Cô nàng chụp chụp ảnh cùng đương kim quán quân fitness mùa 5 Kim Minh Sơn

Với Jlie Kha, ai đi thi cũng mong muốn chiến thắng bản thân và hướng tới ngôi vị cao nhất, cô nàng cũng không phải là một ngoại lệ. Bên cạnh đó, nàng mẫu tham gia Fitness Supermodel Viet Nam 2023 vì muốn truyền tải năng lượng tích cực của việc tập luyện và tầm quan trọng của sức khỏe. Điều quan trọng nhất, theo Jlie Kha, là “Wine yourself, Shine together”.

Màn thể hiện đáng mong đợi 

Nàng mẫu xuất hiện đầy tự tin tại Fitness Supermodel Viet Nam
Nàng mẫu xuất hiện đầy tự tin tại Fitness Supermodel Viet Nam

Là một nàng mẫu có thâm niên và kinh nghiệm dày dặn trong làng thời trang, Jlie Kha luôn tự tin thể hiện cá tính riêng với khả năng “bắn ảnh” xuất thần. Không chỉ vậy, cô nàng còn luôn cầu tiến trong công việc, chuyên nghiệp và sẵn sàng tiếp thu đóng góp để hoàn thiện bản thân hơn nữa. Vì vậy, màn thể hiện của cô nàng tại cuộc thi sẽ là một “ẩn số” đáng để chờ đợi đối với những người yêu thích thời trang. Sau nhiều vòng thi lắt léo và thử thách, chung kết cuộc thi Fitness Supermodel Viet Nam 2023 sẽ diễn ra tại Hồ Mây (Vũng Tàu) vào ngày 21/10/2023. Hãy cùng theo dõi và ủng hộ cô tại Fitness Supermodel Viet Nam 2023 nhé!

Thục Uyên

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here