Đào Minh Châu – Hành trình chinh phục thành công

Chủ tịch Đào Minh Châu – người dẫn đầu với việc xây dựng thương hiệu cá nhân thành công là 1 nữ doanh nhân; là founder của thương hiệu mỹ phẩm Magic Skin đình đám. Ngoài ra, cô còn là 1 diễn giả trẻ; người truyền cảm hứng với hàng loạt các chương trình đào tạo như Tin để thành công, Leader Sales,… giúp hàng ngàn người thành công với lĩnh vực kinh doanh của mình.

"Chủ

Thành công với kinh doanh khi còn khá trẻ nhưng Đào Minh Châu không ngừng học hỏi phát triển bản thân mỗi ngày. Sau những gì mà bản thân đã, đang trải qua cô luôn đúc kết lại những kinh nghiệm của riêng mình. 8 năm theo đuổi sự nghiệp, trải qua bao thăng trầm; giờ đây Magic Skin là thương hiệu mỹ phẩm được nhiều khách hàng tin dùng.

Xây dựng thương hiệu cá nhân – Sự thành công ngoài mong đợi

Nhận thấy tầm quan trọng của việc thương hiệu cá nhân ảnh hưởng trực tiếp đến thương hiệu doanh nghiệp, Đào Minh Châu đã bắt đầu xây dựng kế hoạch từng bước cho thương hiệu cá nhân của mình từ sớm.

Bắt đầu từ những nội dung chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh của bản thân mà cô từng trải qua. Cô đã đưa những trải nghiệm của mình đến với mọi người; đó có thể là sự đồng cảm với những người đã từng thất bại; cũng có thể là bài học cho người sắp bắt đầu. Xây dựng hình ảnh bản thân trở nên chỉnh chu và chuyên nghiệp hơn. Mỗi khi cô xuất hiện đều là phiên bản hoàn hảo nhất, chỉnh chu nhất. Không ngừng học hỏi, nâng cao kiến thức của bản thân là cách giúp bạn vận hành được cuộc sống và công việc của mình.

Thương hiệu cá nhân là đòn bẩy giúp doanh nghiệp của bạn bùng nổ doanh số, tăng cao lợi nhuận. Đây cũng là cách mà Đào Minh Châu áp dụng cho chính doanh nghiệp của mình. Sau 8 năm cô thành công cả nhân hiệu bản thân và thương hiệu doanh nghiệp.

Xây dựng thương hiệu cá nhân – Tâm huyết lan tỏa con đường thành công của chủ tịch Đào Minh Châu

Chủ tịch Đào Minh Châu hiểu rõ hơn ai hết tầm quan trọng của nhân hiệu cá nhân. Cô biết rằng ngoài kia còn rất nhiều người cũng hiểu tầm quan trọng của nó nhưng lại đang loay hoay tìm đường để đi. Hành trình xây dựng thương hiệu cá nhân là 1 hành trình dài; cần có kế hoạch cụ thể và bạn phải có 1 người dẫn dắt có kinh nghiệm.

Xây dựng thương hiệu mở ra với tất cả tâm huyết của chủ tịch Đào Minh Châu

Xây dựng thương hiệu mở ra với tất cả tâm huyết của chủ tịch Đào Minh Châu

Cô tự tin là người có thể hỗ trợ bạn; đồng hành cùng bạn trên hành trình xây dựng nhân hiệu của mình. Khóa học xây dựng thương hiệu cá nhân của cô được tạo ra với tâm huyết muốn lan tỏa bí quyết thành công của mình đến với mọi người. Bởi cô hiểu rằng thước đo của sự thành công chính là cho đi.

Nếu bạn cần sự giúp đỡ hãy liên hệ với Đào Minh Châu, cô và các cộng sự sẽ luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Fanpage: https://www.facebook.com/DaoMinhChau93

Kim Ngân