Chuyên gia thẩm mỹ Anh Thư – Cú chuyển mình tạo nên kỳ tích

0
242
Chuyên gia thẩm mỹ Anh Thư - Từ tiệm tóc đến chuyên gia làm đẹp
Chuyên gia thẩm mỹ Anh Thư - Từ tiệm tóc đến chuyên gia làm đẹp

Chuyên gia thẩm mỹ Anh Thư – Từ bản lĩnh của một bóng hồng…

Chuyên gia thẩm mỹ Anh Thư có tên đầy đủ là Nguyễn Thị Anh Thư. Cô khiến mọi người ngưỡng mộ bởi nhan sắc xinh đẹp và sự nghiệp vô cùng thành công. Với người phụ nữ, việc làm đẹp luôn là vấn đề được chú trọng muôn thuở. Vì yêu cái đẹp là một sự thưởng thức, tạo ra cái đẹp là nghệ thuật. Và cô nàng Anh Thư ở đây để tạo ra điều nghệ thuật đó. Không chỉ là một chuyên gia, cô còn là người chia sẻ những kiến thức làm đẹp cho người khác. Tất cả những gì cô đã và đang làm là thông điệp cho sự nỗ lực tạo ra vẻ đẹp hoàn hảo bằng các phương pháp của ngành thẩm mỹ.

Bóng hồng bản lĩnh dành cả thanh xuân cống hiến cho ngành thẩm mỹ
Bóng hồng bản lĩnh dành cả thanh xuân cống hiến cho ngành thẩm mỹ

Ít ai biết được rằng, cô từng có quá khứ đầy khó khăn ở vùng quê nghèo. Định kiến về phụ nữ chỉ nên làm việc nhà khiến cô từng rất băn khoăn khi quyết định khăn gói lên thành phố. Nữ chuyên gia chia sẻ: “Giai đoạn ấy, tôi đã phải đấu tranh rất nhiều. Càng thử thách bao nhiêu tôi càng khao khát được vùng vẫy với đam mê, mơ ước bấy nhiêu”.

… đến đẳng cấp chế tạo mỹ nhân

Thời gian đầu, Anh Thư chủ yếu học về các kỹ năng của salon. Nhưng cô lại không tìm thấy niềm đam mê thật sự ở lĩnh vực này. Chỉ khi Anh Thư may mắn gặp được cô Hương, cuộc đời cô nàng chính thức mở sang trang mới. Cô đã có cơ hội được tiếp cận và học hỏi các công nghệ mới của ngành thẩm mỹ lớp học của Dr.Ánh. Vì là một người mới, cô đã gặp rất nhiều khó khăn trong lĩnh vực này. Nhờ được cô Hương cùng đội ngũ của Dr.Ánh hỗ trợ, chuyên gia thẩm mỹ Anh Thư đã dần lấy lại cân bằng và nâng cao tay nghề của mình.

Chuyên gia thẩm mỹ Anh Thư tại sự kiện Bàn Tay Vàng
Chuyên gia thẩm mỹ Anh Thư tại sự kiện Bàn Tay Vàng

Với công sức bỏ ra, chuyên gia thẩm mỹ Anh Thư dần tạo nên những giá trị cho bản thân cũng như lĩnh vực thẩm mỹ. Từ việc tìm hiểu các dòng sản phẩm có chất lượng cao đến hiệu quả mang lại cho khách hàng, Anh Thư luôn muốn cải thiện và phát triển thương hiệu theo chiều hướng tích cực mỗi ngày. Và câu trả lời cho điều đó là những thành tựu mà cô đạt được đến ngày hôm nay.

Vượt qua khó khăn và trao lại giá trị

Đến nay, chuyên gia thẩm mỹ Anh Thư đã hoạt động được một năm trong lĩnh vực làm đẹp này. Spa của cô đã thu hút rất nhiều học viên đến để được chia sẻ và học hỏi. Vì cũng từng phấn đấu để được mạnh mẽ như ngày hôm nay, nên cô luôn thấu hiểu những khó khăn trong lĩnh vực này. . Bằng tinh thần nhiệt huyết, tích cực đó, cô đã giúp những chủ spa khác gia tăng được thu nhập từ doanh số bán sản phẩm đến doanh thu của cơ sở. Điều cô nàng làm không xuất phát từ lợi ích cá nhân mà từ quan niệm tạo nên giá trị cho cuộc sống.

Trải nghiệm mang đến sự mạnh mẽ vượt qua tất cả
Trải nghiệm mang đến sự mạnh mẽ vượt qua tất cả

Chuyên gia thẩm mỹ Anh Thư – Một khi cho đi là lúc được nhận lại

Chuyên gia thẩm mỹ Anh Thư chia sẻ, trước khi muốn nhận hãy tập sống cho đi, vì cho đi là còn mãi. Theo cô mở lòng tin với người khác chính là cho mình một cơ hội để phát triển. Với những gì mình có cô nàng chuyên gia vẫn luôn phấn đấu để vươn lên từng ngày. Trong tương lai, cô vẫn sẽ tiếp tục cố gắng giúp được cho nhiều chủ spa phát triển hơn. Ngoài ra, cô muốn giúp các học viên của mình nâng cao tay nghề và trở thành một doanh nhân thành công. Hơn nữa, cô sẽ mở rộng thêm nhiều cơ sở spa  Anh Thư tăng độ phủ sóng thương hiệu và mang đến những trải nghiệm tốt hơn đến khách hàng.

Spa với công nghệ làm đẹp hàng đầu
Spa với công nghệ làm đẹp hàng đầu

Những giá trị Anh Thư đã và đang mang lại cần được duy trì và lan tỏa hơn nữa. Chúc cô nàng luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Đường 30/4 , Khu phố Gò Thuyền, Thị trấn Tân Hưng, Huyện Tân Hưng, Tỉnh Long An.

SĐT: 0941976919

Facebook tại đây.

Khánh Lam – Thiên Bảo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here