Chuyên gia thẩm mỹ Hồ Thị Trang – Đôi tay vàng kiến tạo nên nhan sắc thăng hoa

0
658
Chuyên gia thẩm mỹ Hồ Thị Trang (5)
Chuyên gia thẩm mỹ Hồ Thị Trang (5)

Chuyên gia thẩm mỹ Hồ Thị Trang – Không dừng lại ở tình yêu dành cho cái đẹp

Chuyên gia thẩm mỹ Hồ Thị Trang hay còn được biết đến cái tên là Trang Py. Niềm yêu thích cái đẹp và tính cách năng động đã trở thành yếu tố cốt lõi giúp cô không bao giờ chịu dừng lại. 9x luôn tìm tòi và học hỏi để có khám phá những điều thú vị trong nghệ thuật làm đẹp trên làn da phụ nữ. Trang Py là nữ chuyên gia luôn sống với khao khát mang đến những trải nghiệm đáng nhớ cho khách hàng.

Chuyên gia thẩm mỹ Hồ Thị Trang - Thành công là môt quá trình
Chuyên gia thẩm mỹ Hồ Thị Trang – Thành công là môt quá trình

Đóa hoa xinh đẹp bừng nở giữa ban mai

Tình yêu về cái đẹp của Trang Py được ví như một nụ hoa sẵn sàng bừng sáng giữa ánh ban mai. Nhờ sự song hành của chị Hương, cô càng có thêm động lực để thực hiện đam mê của chính mình. Cô chia sẻ chị ấy chính là người truyền lửa, là duyên nợ làm nghề khiến cô phải khắc cốt ghi tâm. Nữ chuyên gia chia sẻ: “Tôi thật sự rất ngưỡng mộ chị ấy. Nhờ vào spa, chị ấy có tất cả từ sự nghiệp, tiền tài đến danh vọng. Tôi thật sự khao khát bản thân trở thành một phiên bản hoàn hảo như thế. Đó cũng là lí do tôi quyết định dấn thân và cống hiến hết mình cho lĩnh vực này”.

Cô nàng chuyên gia xinh đẹp và tài năng
Cô nàng chuyên gia xinh đẹp và tài năng

Thành công từ niềm đam mê, sáng tạo và rèn luyện không ngừng nghỉ

Chuyên gia thẩm mỹ Hồ Thị Trang cho biết, để đảm nhận vị trí điều trị cần phải có sức khỏe tốt, chịu được căng thẳng và áp lực. Đó cũng là những khó khăn mà cô phải vượt qua trên con đường đi theo đam mê của mình. Tuy nhiên bằng sự cố gắng, cô luôn phục vụ và đưa đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Tất nhiên, nhờ vào những nỗ lực ấy, thành công đã xướng tên cô. Trang Py chia sẻ dù là công việc lớn hay nhỏ cô luôn làm bằng tất cả những khả năng của mình có. 9x luôn tin rằng chỉ cần đủ cố gắng hạnh phúc sẽ tự khắc mỉm cười.

Sự kiên trì tạo nên một chuyên gia
Sự kiên trì tạo nên một chuyên gia

Cô tâm sự: “Có thời gian tôi thật sự muốn từ bỏ công việc hiện tại. Khó khăn, cạnh tranh khiến tôi từng băn khoăn về sự cố chấp theo đuổi thị trường này. Thật may mắn khi bên cạnh tôi luôn có sự sát cánh của chị Hương. Chị ấy đã giúp tôi vượt qua được quãng thời gian ấy để kiên định với hành trình mình theo đuổi. Cám ơn chị đã đến và thay đổi cuộc sống của tôi”.

Chuyên gia thẩm mỹ Hồ Thị Trang – Sự nhiệt huyết với lĩnh vực làm đẹp

Trang Py luôn muốn khách hàng được trải nghiệm những liệu trình an toàn, chất lượng nhất mà thương hiệu mang lại. Do đó, cô luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ phù hợp, uy tín nhất đối với từng nhu cầu khác nhau. Để có thể mang dịch vụ của mình đến tiếp cận được nhiều người hơn, trong tương lai Trang Py sẽ cố gắng mở nhiều chi nhánh hơn nữa.

Dịch vụ tốt là tất cả những gì cô muốn đem lại
Dịch vụ tốt là tất cả những gì cô muốn đem lại

Bạn đang cần một thương hiệu giúp thăng hạng nhan sắc? Có quá nhiều cơ sở thẩm mỹ làm bạn phân vân? Vậy hãy để Trang Py đồng hành cùng bạn trên hành trình chăm sóc nhan sắc trong tương lai! Chúng tôi tin rằng lựa chọn này sẽ không làm bạn thất vọng!

Cám ơn những chia sẻ của chuyên gia thẩm mỹ Hồ Thị Trang. Chúc cô sẽ luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Bến Tràm, xã Cửa Dương, Thành phố Phú Quốc

SĐT: 0346363645

Facebook tại đây.

Khánh Lam – Thiên Bảo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here