Chuyên gia thẩm mỹ Hải Đăng – Đàn ông làm đẹp, tại sao không?

Chuyên gia thẩm mỹ Hải Đăng chia sẻ: “Quan niệm làm đẹp chỉ dành cho phụ nữ, đàn ông là phái mạnh việc làm đẹp là không cần thiết. Quan niệm đó đã ăn sâu vào tiềm thức của rất nhiều đàn ông Việt Nam. Họ cho rằng việc làm đẹp khiến cho họ mất đi vẻ nam tính, mạnh mẽ của mình. Nhưng ở các nước khác việc nam giới chăm sóc da với đầy đủ các bước skincare là điều rất phổ biến. Thời đại phát triển, dần suy nghĩ đó cũng bắt đầu được thay đổi. Có thể thấy nam giới ở Việt Nam bắt đầu quan tâm đến việc chăm sóc da và thẩm mỹ nhiều hơn. Họ đã bắt đầu thay đổi quan niệm xưa cũ: “Nam giới không được làm đẹp”.

Chuyên gia thẩm mỹ Hải Đăng: " Đàn ông làm đẹp là đang tự nâng cao giá trị bản thân mình"

Chuyên gia thẩm mỹ Hải Đăng: ” Đàn ông làm đẹp là đang tự nâng cao giá trị bản thân mình”

Làm đẹp cho mình, cho công việc và cho tương lai

Ở Hàn Quốc việc nam giới làm đẹp là vô cùng phổ biến. Gần như tất cả nam giới đều có một bộ mỹ phẩm phù hợp với da của mình. Họ nhận thức việc chăm sóc bản thân từ rất sớm,  luôn coi rằng việc làm đẹp là điều phải có. Một ngoại hình chỉnh chu tiếp xúc với những người khác đó tôn trọng người đối diện. Cũng giống như nữ giới, nam giới có ngoại hình cũng được coi là một lợi thế. Chuyên gia thẩm mỹ Hải Đăng cho biết những năm gần đây, nam giới bắt đầu mạnh dạn thay đổi nhan sắc của mình hơn. Họ bắt đầu tìm hiểu và thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi những chỗ không đẹp của mình. Sẵn sàng chi tiền khủng để ” tân trang” nhan sắc.

Một chút thay đổi nhỏ tạo nên thành công lớn ở tương lai

Một chút thay đổi nhỏ tạo nên thành công lớn ở tương lai

Mũi chỉ – Xu hướng làm đẹp thịnh hành những năm qua

Những năm gần đây xu hướng nâng mũi không xâm lấn ngày càng thịnh hành. Phương pháp này nhanh, ít tốn kém lại không phải làm phẫu thuật lớn. Vậy nâng mũi chỉ là gì?

Một khách nam sử dụng dịch vụ nâng mũi chỉ

Một khách nam sử dụng dịch vụ nâng mũi chỉ

Theo như chia sẻ của Chuyên gia thẩm mỹ Hải Đăng thì: “Nâng mũi chỉ là đưa các sợi chỉ cấy vào mũi tại vùng đầu mũi. Phương pháp này chỉ cần gây tê nhẹ nhàng, không cắt rạch, không xâm lấn. Bạn sẽ không cảm thấy đau nhức hay mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.” Nhưng phương pháp này cũng chỉ áp dụng được khi có sự tham vấn của các chuyên gia và cơ sở thực hiện uy tín, an toàn.

Chuyên gia thẩm mỹ Hải Đăng- Địa chỉ được săn đón nhất nhì Sài thành

Chuyên gia thẩm mỹ Hải Đăng có kinh nghiệm trong việc thực hiện nâng mũi chỉ cho cả nam lẫn nữ. Với nữ thì dáng mũi anh sẽ tạo hình mềm mại, thanh thoát. Với nam dáng mũi sẽ cứng và nam tính hơn. Anh là địa chỉ được săn đón vì đã làm thành công cho rất nhiều khách hàng. Đa số khách của anh đều cho các feedback vô cùng hài lòng và giới thiệu rất nhiều khách hàng khác.

Dáng mũi nữ sẽ có phần mềm mại, thanh thoát

Dáng mũi nữ sẽ có phần mềm mại, thanh thoát

Dáng mũi nam sẽ có phần cứng, nam tính hơn

Dáng mũi nam sẽ có phần cứng, nam tính hơn

Dù là phương pháp nào đi nữa thì việc tìm được chuyên gia tốt, cơ sở uy tín sẽ đảm bảo cho sức khỏe của chính bạn. Đừng vì chút tiền rẻ hơn mà đánh đổi sức khỏe và nhan sắc của chính mình.

Doanh nhân tài sắc cám ơn anh Đăng đã có những chia sẻ vô cùng thú vị. Chúc anh luôn thành công trong công việc và cuộc sống.

Kim Ngân