Trần Thanh Huyền CSTAR – Hình mẫu người phụ nữ thành công thời hiện đại

Trần Thanh Huyền CSTAR là nữ doanh nhân trẻ hiện đang lãnh đạo thương hiệu Công Ty TNHH TM&DV CSTAR. Sở hữu vẻ đẹp hoàn mỹ cùng sự quyết đoán, bản lĩnh, tài năng. Cùng với đó là sứ mệnh giúp đỡ hàng ngàn người kiếm thêm thu nhập từ kinh doanh online. Cô chính là cái tên “bảo chứng” cho hình tượng người phụ nữ tự chủ thời hiện đại. Thành công hiện tại của CEO Trần Thanh Huyền CSTAR khi lãnh đạo và phát triển đội nhóm trên 1000 người quả thật không ai có thể bàn cãi. Nhưng liệu rằng, có ai biết được sự nỗ lực của cô trong quá khứ mới có được thành quả hiện tại.

Trần Thanh Huyền CSTAR cái tên "bảo chứng" cho hình ảnh người phụ nữ tự chủ cuộc sống thời hiện đại

Trần Thanh Huyền CSTAR cái tên “bảo chứng” cho hình ảnh người phụ nữ tự chủ cuộc sống thời hiện đại

CEO Trần Thanh Huyền và hành trình chạm đến ước mơ trở thành thủ lĩnh thương hiệu

Trần Thanh Huyền CSTAR là một mẹ bỉm sữa thích làm đẹp và mong muốn có cuộc sống thoải mái với thu nhập tốt hơn. Cô chia sẻ: “Trước đây tôi là một nhân viên làm công ăn lương với mức thu nhập mỗi tháng chỉ vỏn vẹn 3 triệu đồng. Với đồng lương ấy cuộc sống của tôi khá là chật vật, bộn bề lo toan”.

Dẫu cuộc sống khó khăn là thế. Nhưng ngọn lửa đam mê kinh doanh trong Thanh Huyền luôn thôi thúc bản thân phải cố gắng không ngừng. Cứ ngỡ cô sẽ an phận với mức lương ít ỏi đó mà sống. Nhưng “không”! Nữ doanh nhân trẻ của ngày ấy đã quyết định bỏ lại tất cả phía sau để chạy theo ước mơ kinh doanh của mình mặc cho gia đình có ngăn cản. Và đến hiện tại, chúng ta hoàn toàn có thể thấy được đó chính là quyết định đúng đắn của CEO Trần Thanh Huyền CSTAR.

CEO Trần Thanh Huyền trong buổi off team khu vực

CEO Trần Thanh Huyền trong buổi off team khu vực

Thanh Huyền trong buổi họp mặt CSTAR

Thanh Huyền trong buổi họp mặt CSTAR

Với Trần Thanh Huyền CSTAR: “Đứng trước thách thức là cơ hội mới”

Với thách thức là cuộc sống đầy khó khăn về tài chính. Kèm theo đó là sự khởi đầu trong lĩnh vực kinh doanh online còn lắm chông gai. Nhưng chính những thách thức đó đã mở ra thêm cho nữ CEO một vị trí trụ vững trong xã hội: có tài, có tiền, có tiếng nói. Và từ cô gái với mức lương 3 triệu ngày xưa, nay Thanh Huyền đã phát triển nên hệ thống CSTAR với hơn 1000 thành viên vững mạnh.

CEO Thanh Huyền cùng sứ mệnh giúp mọi người thay đổi cuộc đời, kiếm thêm thu nhập, phát triển được bản thân

CEO Thanh Huyền cùng sứ mệnh giúp mọi người thay đổi cuộc đời, kiếm thêm thu nhập, phát triển được bản thân

Trần Thanh Huyền CSTAR chia sẻ thêm: “Để trở thành 1 lãnh đạo tốt. Trước hết, hãy tự rèn luyện bản thân mình, không ngừng học tập, trau dồi bản thân”. Và kết quả sau 11 tháng kinh doanh từ khi chập chững vào nghề. Thanh Huyền từ cô chi nhánh nhỏ đã lên lãnh đạo thương hiệu. Đặc biệt còn là một trong ban lãnh đạo xuất sắc của công ty CSTAR.

Thành tựu không chỉ dừng lại ở đó. Nữ CEO còn được chồng rất yêu thương, ủng hộ. Cô có tiếng nói và được bố mẹ chồng coi trọng. Mỗi tháng, doanh số trung bình cô gặt hái được cũng lên tới vài tỷ đồng. Chưa đầy một năm bén duyên với CSTAR và ở độ tuổi 27. Thanh Huyền đã sắm được cho mình chiếc xế hộp tiền tỷ, quản lý trong tay hơn 1000 thành viên khắp trong và ngoài nước.

Thanh Huyền hiện đang có cuộc sống hạnh phúc, êm ấm bên chồng và gia đình

Thanh Huyền hiện đang có cuộc sống hạnh phúc, êm ấm bên chồng và gia đình

CEO Thanh Huyền cùng chiếc ô tô tiền tỷ mà cô đã tự thưởng cho bản thân ở tuổi 27

CEO Thanh Huyền cùng chiếc ô tô tiền tỷ mà cô đã tự thưởng cho bản thân ở tuổi 27

Trần Thanh Huyền CSTAR – Nữ CEO không chỉ “có tâm” mà còn “có tầm”

Trong suốt thời gian phát triển và đồng hành cùng thương hiệu. CEO Trần Thanh Huyền CSTAR luôn mong muốn tuyển thêm Nhà phân phối, Đại lý,… Để giúp các chị em phụ nữ có thể hoàn toàn tự chủ được kinh tế, cũng như cuộc sống gia đình. Bên cạnh đó, nữ doanh nhân trẻ luôn mở các khóa đào tạo kinh doanh online, buổi gặp gỡ trực tiếp những cộng sự trên toàn khu vực.

Với châm ngôn sống: “Cuộc đời chỉ có 1 lần để sống, hãy cháy hết mình. Hãy sống sao cho cuộc đời thêm ý nghĩa. Thanh Huyền ở đây để giúp các bạn thay đổi cuộc đời, giúp các bạn kiếm thêm thu nhập, giúp các bạn phát triển được bản thân. Đừng lo lắng, bởi TÔI LÀM ĐƯỢC – CÁC BẠN CŨNG THẾ”.

Khởi nghiệp cùng CSTAR và thành công như CEO Trần Thanh Huyền. Liệu bạn muốn gia nhập?

Khởi nghiệp cùng CSTAR và thành công như CEO Trần Thanh Huyền. Liệu bạn muốn gia nhập?

Doanh nhân tài sắc cảm ơn CEO Trần Thanh Huyền rất nhiều với những chia sẻ truyền cảm hứng. Chúc cô và thương hiệu CSTAR sẽ thành công hơn nữa trong tương lai.

Nguyễn Ngọc Hân