Chuyên gia thẩm mỹ Hoa Kelly – Bóng hồng nâng tầm nhan sắc Việt

0
563
Thẩm mỹ viện Hoa Spa - Nâng tầm nhan sắc Việt
Thẩm mỹ viện Hoa Spa - Nâng tầm nhan sắc Việt

Chuyên gia thẩm mỹ Hoa Kelly – Nữ chủ nhân của thương hiệu hàng đầu là ai?

Xã hội hiện đại đã kéo theo vô vàn những tư duy mới được hình thành. Vai trò của người phụ nữ ngày nay cũng ngày càng được xem trọng. Xinh đẹp, bản lĩnh, đấy là những cụm từ chúng tôi dành cho chuyên gia thẩm mỹ Hoa Kelly. Cô nàng tên thật là Hồ Thị Hoa. 9x cũng chính là người đứng sau thành công của thẩm mỹ viện Hoa Spa.

Chuyên gia thẩm mỹ Hồ Thị Hoa - Nữ chủ nhân của Hoa Spa
Chuyên gia thẩm mỹ Hồ Thị Hoa – Nữ chủ nhân của Hoa Spa

Cơ sở Hoa Spa hiện là điểm đến rất được lòng phái đẹp. Chất lượng ưu việt, đẳng cấp quốc tế, thương hiệu thu hút được rất nhiều khách hàng. Với các dịch vụ cấy trắng, trị mụn, điều trị thâm sạm, Hoa Spa cam kết mang đến những trải nghiệm đáng nhớ. Chuyên gia thẩm mỹ Hoa Kelly chia sẻ: “Vấn đề chăm sóc làn da luôn là vấn đề nan giải của các chị em phụ nữ. Vì vậy, đối với từng cá nhân khác nhau chúng tôi luôn tư vấn để mang đến những phương pháp điều trị hiệu quả. Đặc biệt, chúng tôi vẫn đảm bảo tài chính ở mức vừa phải. Nhìn những gương mặt rạng rỡ, hạnh phúc của khách hàng tôi nhận ra rằng đây chính là lý tưởng lớn nhất mà tôi nên theo đuổi”.

“Có tâm ắt có tầm” và hành trình tạo nên tư duy bản lĩnh của bóng hồng

Mọi người thường dùng những lời có cánh dành tặng cho nữ doanh nhân Hồ Thị Hoa. Người ta ngưỡng mộ vô số thành công của bóng hồng bản lĩnh với tư duy không hề thua kém đấng mày râu. Chuyên gia thẩm mỹ Hoa Kelly bộc bạch: “Trước đây, tôi chủ yếu muốn học về nail. Nhưng ông xã lại động viên và muốn vợ mình chuyển sang spa. Vì nhu cầu chăm sóc sắc đẹp khi ấy đã manh nha và thu hút được rất nhiều học viên. Nhận thấy tiềm năng rất lớn của lĩnh vực này, tôi đã không chần chừ mà đầu tư ngay để phát triển kỹ năng và tay nghề”.

Nhờ sự động viên của chồng, cô nàng đã tự tin chuyển sang spa
Nhờ sự động viên của chồng, cô nàng đã tự tin chuyển sang spa

Tất nhiên, chẳng có con đường nào bằng phẳng hay trải đầy hoa hồng. Vô số khó khăn ập đến tưởng chừng làm gục ngã ý chí của cô gái nhỏ bé năm ấy. Với số vốn ít ỏi, Hồ Thị Hoa tự tin mở một cơ sở nho nhỏ để bắt đầu thực hiện đam mê. Nhưng vì kinh nghiệm không nhiều, cơ sở vật chất còn nhiều thiếu sót nên cô không thể thu hút được khách hàng. Lợi nhuận không có, tay nghề còn yếu, cô dần chán nản và có suy nghĩ muốn từ bỏ. “Và người ấy đã xuất hiện….” – chuyên gia thẩm mỹ Hoa Kelly xúc động nhớ lại quãng thời gian ấy.

Chuyên gia thẩm mỹ Hoa Kelly – Cú chuyển mình ngoạn mục và sự xuất hiện của vị cứu tinh

Nữ chủ nhân của Hoa Spa chia sẻ: “Chị ấy như ánh sáng ban mai của cuộc đời tôi. Người đã giúp tôi tìm lại được cân bằng sau những ngày tháng chìm trong u tối. Nhờ chị ấy, tôi đã tìm được những hướng đi đúng đắn để cứu lấy thương hiệu đang trên bờ vực thẳm”. Nhân vật bí ẩn mà cô đang nhắc đến chính là chị Hương. Trong một lần vô tình, Hoa đã đọc được thông tin Dr.Ánh đang tuyển học viên cho lớp học miễn phí. Nữ chuyên gia khi ấy vẫn với tâm thế “trên đời không ai cho không ai điều gì”. Vì quan niệm này nên cô nên cũng chẳng hy vọng gì vào khóa học này, “ừ thì đi cho biết!”.

"Chị ấy đã thay đổi cuộc đời tôi" - cô chia sẻ
“Chị ấy đã thay đổi cuộc đời tôi” – cô chia sẻ

Chị Hương đã trở thành một người thầy dẫn dắt chuyên gia thẩm mỹ Hoa Kelly tìm được những phương pháp phù hợp để phát triển thương hiệu. Bằng sự nhiệt tình, hết lòng với học viên, Hương đã giúp Hoa thay đổi quan niệm: “Suy nghĩ khi ấy của tôi thật sai lầm! Chị ấy đã giúp tôi nhận ra cho đi rồi sẽ nhận lại, gieo cây nào thì ăn cây nấy. Cuộc sống đời thường vẫn có rất nhiều điều đáng trân quý”.

Hồ Thị Hoa đại diện cho thẩm mỹ viện Hoa Spa tham dự sự kiện Bàn tay vàng
Hồ Thị Hoa đại diện cho thẩm mỹ viện Hoa Spa tham dự sự kiện Bàn tay vàng

Hiện nay, cơ sở chăm sóc sắc đẹp Hoa Spa ngày càng thăng hạng trong lĩnh vực thẩm mỹ. Đây hứa hẹn sẽ là một thương hiệu nhan sắc khiến các đối thủ phải dè chừng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Ấp Tây, xã Long Hựu Tây, Cần Đước, Long An

SĐT: 0376845739

Facebook tại đây.

Khánh Lam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here