Cô chủ Thu Phương – Người đẹp phố núi tài sắc vẹn toàn

  Cô chủ Thu Phương sinh năm 2000 được biết đến như một nàng thơ phố núi nổi bật hơn tất thảy. Hiện đang sinh sống tại thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk. Cô nàng hiện đang hoạt động trong ngành làm đẹp ( phun- xăm thẩm mỹ – spa) . Nhờ sở hữu khuôn mặt xinh xắn, ấn tượng nổi bật. Hot girl phố núi nhanh chóng thu hút được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Cô chủ Thu Phương- Người đẹp phố núi

Cô chủ Thu Phương- Người đẹp phố núi

Cơ duyên đưa người đẹp phố núi đến với đam mê ngành làm đẹp

Cô chủ Thu Phương chia sẻ:” Ngay từ khi tốt nghiệp cấp 3, mình đã xác định đi theo con đường đam mê là làm đẹp cho mọi người”. Sau một thời gian trải qua nhiều vấn đề. Đến tận bây giờ thật may mắn vì bản thân vẫn còn gắn bó với ngành làm đẹp và khách hàng. Cô nàng bồi hồi chia sẻ :” Phương gặp nhiều khó khăn khi mới bắt đầu ” Khởi nghiệp “. Khách hàng vẫn chưa tin tưởng. Tuy nhiên sau sự cố gắng kiên trì theo đuổi. Phương đã khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực làm đẹp khi làm giảng viên và giám đốc chuyên môn tại 2 thẩm mỹ viện.

Cô chủ Thu Phương với sắc đẹp vạn người mê

Cô chủ Thu Phương với sắc đẹp vạn người mê

 Cô chủ Thu Phương chia sẻ về phía sau thành công ở tuổi 20

Phương bắt đầu khởi nghiệp từ khi còn khá nhỏ tuổi. Phương châm sống của cô nàng luôn là :” Theo đuổi đến cùng mục tiêu của bản thân, cố gắng không ngừng mọi thứ sẽ không phụ lòng bạn “. Stress là một điều khó tránh được đối với một cô gái tự lập quá sớm, cô nàng chia sẻ :” Khi stress, Phương thường hay ở một mình, suy nghĩ lại, đinh hướng lại những gì mình làm xem sai ở đâu, có lỗi với ai, Phương sẽ sửa chữa. Không ai là không sai lầm, quan trọng mình đối mặt với nó thế nào “.

Cô chủ Thu Phương thành công ở tuổi 20

Cô chủ Thu Phương thành công ở tuổi 20

 Bật mí về dự định tương lai với nhiều hứa hẹn

Cô chủ nhỏ Thu Phương tương lai muốn phát triển thêm về học viện Phương Academy. Học hỏi và trau dồi chưa bao giờ Phương dừng lại. Cô bạn muốn đem lại giá trị cốt lõi. Hơn hết, muốn làm một người ảnh hưởng đến mọi người trong việc làm đẹp, kể cả nam hay nữ. Cô chủ Phương trong tương lai sẽ mở rộng nhiều chi nhánh khác nhiều học viện để giúp mọi người đẹp hơn và có việc làm tốt hơn.

Cô chủ Thu Phương-" Theo đuổi đam mê là một việc, theo đuổi đến cùng là một việc khác "

Cô chủ Thu Phương-” Theo đuổi đam mê là một việc, theo đuổi đến cùng là một việc khác “

Doanh nhân tài sắc cảm ơn những chia sẻ đáng yêu của Thu Phương. Chúc Thu Phương ngày càng có những bước tiến vững vàng trong sự nghiệp.