Doanh nhân Nguyễn Thụy Kiều Diễm và cơ duyên gắn bó với các dòng mỹ phẩm DNC

Doanh nhân Nguyễn Thụy Kiều Diễm hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Cô được mọi người biết đến nhờ những câu chuyện truyền cảm hứng cho phụ nữ khởi nghiệp. Ngoài ra, khi nhắc đến trị liệu – lấy lại làn da trắng mịn cho người phụ nữ, Kiều Diễm luôn là người tiên phong. Cô luôn khuyến khích chị em phụ nữ làm đẹp, cải thiện làn da để luôn tự tin và quyến rũ. Cũng từ đó, thương hiệu mỹ phẩm DNC của cô luôn được mọi người tin tưởng và ủng hộ.

Doanh nhân Nguyễn Thụy Kiều Diễm gắn bó với các dòng mỹ phẩm DNC

Doanh nhân Nguyễn Thụy Kiều Diễm gắn bó với các dòng mỹ phẩm DNC

Doanh nhân Nguyễn Thụy Kiều Diễm thấu hiểu nỗi lo lắng về làn da của người phụ nữ

Kiều Diễm hiện đang là mẹ bỉm sữa của bốn cô công chúa. Có lẽ vì thế cô hiểu rõ về sự thay đổi của làn da phụ nữ sau sinh. Để có được làn da “chuẩn Hàn” như hiện nay, Kiều Diễm cũng nhiều lần mặc cảm vì làn da mình. Kiều Diễm chia sẻ: “Người phụ nữ khi mang thai, tâm sinh lý thay đổi thất thường. Làn da của chị em phụ nữ cũng sẽ không còn tươi tắn, trắng sáng như thời thanh xuân. Vì thế, họ phải có liệu trình điều trị và chăm sóc da đúng cách để cải thiện.”

Tinh chất DNC được doanh nhân Kiều Diễm sử dụng vô cùng hiệu quả

Tinh chất DNC được doanh nhân Kiều Diễm sử dụng vô cùng hiệu quả

Kiều Diễm hiểu được nỗi lo của chị em phụ nữ. Vì thế cô luôn dành nhiều thời gian để chia sẻ cách chăm sóc da đúng cách. Ngoài ra, sản phẩm cao cấp DNC luôn được cô khuyến khích chị em nên sử dụng vì hiệu quả thần kỳ.

Cơ duyên Kiều Diễm gắn bó với dòng sản phẩm DNC 

Nếu theo dõi Kiều Diễm khá lâu, các bạn sẽ dễ nhận ra cô nàng khá thành công khi kinh doanh dòng mỹ phẩm DNC cao cấp. Có lẽ cơ duyên đến với nghề cũng là lúc doanh nhân Nguyễn Thụy Kiều Diễm cảm thấy tự ti sau khi sinh bé thứ tư. Cô nhớ lại những áp lực, nỗi buồn mình đã trải qua khi nhan sắc thay đổi: “Sau khi sinh bé Gạo – đứa thứ tư, cơ địa tôi thay đổi nhiều, da trổ nám tàn nhang, đen cả mặt. Tôi tự ti cả năm trời và rất ngại ra ngoài. May mắn thay, tôi đã gặp bác sĩ giỏi, uy tín và điều trị cho tôi bằng phương pháp đông y. Chỉ sau 2 tháng, da tôi có nhiều chuyển biến tốt và đẹp lên như chưa từng gặp các vấn đề về da.”

Sản phẩm DNC được bào chế 100% dược liệu tự nhiên và được kiểm định an toàn cho làn da

Sản phẩm DNC được bào chế 100% dược liệu tự nhiên và được kiểm định an toàn cho làn da

Kiều Diễm nắm bắt được tâm lý và nhu cầu của khách hàng, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Cô đã và đang phát triển dòng mỹ phẩm đông y DNC. Sản phẩm này được bào chế 100% dược liệu tự nhiên. Kiểm định an toàn cho làn da luôn là ưu tiên hàng đầu. Dòng sản phẩm DNC vừa giải quyết nỗi lo của chị em phụ nữ, vừa giúp các chị xinh đẹp và tự tin hơn.

Những dự định của Doanh nhân Nguyễn Thụy Kiều Diễm với sứ mệnh làm đẹp cho người phụ nữ

Kiều Diễm sẽ đẩy mạnh hơn nữa việc phân phối và phát triển dòng sản phẩm DNC. Vì cô mong muốn người phụ nữ đẹp hơn và không phải rơi vào “tiền mất tật mang”. Trong tương lai, cô bật mí sẽ mở Spa để chị em phụ nữ tiếp cận với việc làm đẹp dễ dàng và hiệu quả hơn.

Kiều Diễm bật mí sẽ gắn bó với sứ mệnh làm đẹp cho chị em phụ nữ

Kiều Diễm bật mí sẽ gắn bó với sứ mệnh làm đẹp cho chị em phụ nữ

Cảm ơn Doanh nhân Nguyễn Thụy Kiều Diễm đã dành thời gian chia sẻ với chúng tôi. Tạp chí Doanh nhân Tài sắc chúc cô luôn xinh đẹp và hạnh phúc.

Bội Huệ