Coach Ruby Nguyễn – Tận tâm với nghề truyền cảm hứng

0
1304

Coach Ruby Nguyễn – Nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn

Coach Ruby Nguyễn là một chuyên gia nhân hiệu tại Anh Quốc. Cô cũng là 1 trong 10 Nữ Doanh nhân mới có tác động tích cực nhất tới xã hội Anh Quốc (2019). Cô đạt Diễn giả Truyền Cảm Hứng xuất sắc nhất năm 2019 của Speakup Challenge. Cô giúp các doanh nhân, lãnh đạo và người truyền cảm hứng khám phá ra viên ngọc bên trong chính mình.

Chân dung Coach Ruby Nguyễn
Chân dung Coach Ruby Nguyễn

Coach Ruby Nguyễn cùng cái duyên với nghề truyền cảm hứng

Coach Ruby Nguyễn chia sẻ rằng thấy quanh mình những cô gái mà ước mơ bị vùi lấp dưới nhiều tầng định kiến của xã hội. Và chính cô khi lớn lên cũng đã từng hoài nghi: “Ước mơ để làm gì khi hướng đi của mình đã được cha mẹ định sẵn?”

Người thầy truyền cảm hứng tới hàng ngàn khán giả
Người thầy truyền cảm hứng tới hàng ngàn khán giả

Cô được ra nước ngoài học từ sớm, rồi xây dựng sự nghiệp và thấy mình dần hoà vào thế giới phương Tây. Khi đã thành công tại Anh về lại Việt Nam, cô nhìn những em bé gái đang sống mà nó không biết ước mơ của nó là gì. Lúc đó, cô biết mình cần xuất hiện với thông điệp của mình. Cần chia sẻ tiếng nói của mình để truyền cảm hứng. Để đánh thức viên ngọc bên trong mỗi con người. 

Trách nhiệm để thay đổi những cuộc đời khác

Coach Ruby Nguyễn chia sẻ cô không chọn nghề này. Đơn giản nó là một sự thấy biết từ bên trong. Một sự thôi thúc của trái tim, là điều mà vũ trụ đã gửi gắm đến cô và cô biết mình phải có trách nhiệm để thay đổi những cuộc đời khác. Nó là điều cô PHẢI làm. 

Ruby Nguyễn với ước mơ thay đổi những cuộc đời
Ruby Nguyễn với ước mơ thay đổi những cuộc đời

Một lần, Coach Ruby Nguyễn về Việt Nam thực địa, cô đã có 1 talkshow nhỏ với khán giả. Chính buổi nói chuyện đó đã được khơi dậy một khao khát giúp những con người này có thể biểu hiện bản thân một cách trọn vẹn nhất, giá trị nhất, làm việc một cách hạnh phúc nhất và sống một cuộc đời không giới hạn. Khoảnh khắc ấy cô nhận ra việc bản thân cần làm tại Việt Nam là gì.

Với Coach Ruby Nguyễn, khó khăn là cơ hội trải nghiệm

Cô Ruby cho biết cô không coi những thứ như “ngoài ý muốn”, … là khó khăn. Cô coi nó là những phương tiện quý giá để  được học hỏi những điều mới trong cuộc sống.

Với niềm tin đó, cô tạo nên Học Viện RNI. Cô tâm niệm đây sẽ trở thành một hệ sinh thái, một di sản. Một điều đáng quý là rất nhiều học trò sau khi đã tốt nghiệp, thấu được giá trị và sứ mệnh của RNI. Họ đều muốn quay trở lại phụng sự để mang giá trị RNI lan toả xa rộng. 

Tôi chọn trở thành người toả sáng và mang sắc màu tới cho cuộc đời này”
Tôi chọn trở thành người toả sáng và mang sắc màu tới cho cuộc đời này”

Vì vậy, với coach Ruby Nguyễn, Học viện RNI là hành trình. Những hạt giống RNI sẽ bay xa tới những chân trời mới – bất cứ nơi đâu đang cần giá trị của nó.

Doanh nhân tài sắc xin cảm ơn những lời chia sẻ vô cùng chân thành của Coach Ruby Nguyễn. Chúc cô Ruby sẽ luôn gặt hái thành công với những dự định của bản thân!

Phúc Anh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here