Tôn Khởi Ngân – “Thành công tạo bởi sự kiên trì”

0
150
Tôn Khởi Ngân - “ Thành công tạo bởi sự kiên trì”
Tôn Khởi Ngân - “ Thành công tạo bởi sự kiên trì”

Tôn Khởi Ngân trải lòng về con đường diễn xuất

Tôn Khởi Ngân được khán giả biết đến qua những dự án phim tham gia như phim ngắn Bakery and The Beast (YxineFF 2014); Mùa Xuân 1999 của đạo diễn Hằng Nguyễn. Khởi Ngân chia sẻ “Từ bé, chị đã thể hiện được tài năng diễn xuất của bản thân qua các hoạt động nghệ thuật; những dự án phim thiếu nhi. Từ đó, chị cảm thấy được đam mê diễn xuất của chính mình và tiếp tục bén duyên với cuộc thi “Film Making Class” do CGV tổ chức.”

Tôn Khởi Ngân góp mặt vào dự án Bakery and The Beast
Tôn Khởi Ngân góp mặt vào dự án Bakery and The Beast

Nhưng ở 15 tuổi, Tôn Khởi Ngân đành gác lại sự nghiệp diễn xuất còn dang dở của bản thân sang Mỹ sinh sống và học tập cùng gia đình. Hiện tại chị đang phụ giúp và hỗ trợ kinh doanh của gia đình; ngoài ra Ngân còn phát triển start-up riêng cho bản thân. 

Khởi Ngân “Không có áp lực, không có kim cương”

Để có được những cảnh quay đắt giá, những chi tiết chân thật chiếm được tình cảm từ khán giả; đòi hỏi đoàn phim phải tốn rất nhiều công sức và thời gian. Trong những lần tham gia dự án phim Tôn Khởi Ngân chia sẻ “ Một trong những khó khăn lớn nhất đối với chị khi tham gia các dự án đó là trách nhiệm của bản thân khi làm việc với tập thể. Đặc biệt là trong những cảnh quay quan trọng phải quay đi quay lại nhiều lần. Mỗi lần như vậy, phải set on lại mọi thứ từ âm thanh; ánh sáng, khung hình…Những lần như thế chị luôn thấy áp lực càng lớn vì không muốn ảnh hưởng đến tiến độ của đoàn; cũng như năng suất làm việc của ekip”.

Nữ diễn viên sở hữu góc nghiêng vạn người mê
Nữ diễn viên sở hữu góc nghiêng vạn người mê

Gạt bỏ những bộn bề, áp lực công việc và cuộc sống. Những lúc rảnh rỗi, Tôn Khởi Ngân thường thích đi chợ. Khởi Ngân thấy rằng, đi chợ không chỉ giúp chị giải tỏa áp lực trong công việc mà bên cạnh đó; chị còn cảm thấy thư thái và yêu đời hơn.

Tôn Khởi Ngân – Ấp ủ những kế hoạch cho tương lai

Khi bước trên con đường nghệ thuật, đam mê thôi vẫn chưa đủ. Khởi Ngân chia sẻ bản thân không ngừng trau dồi bản thân, cố gắng để có thể không bỏ qua bất cứ cơ hội nào. Trong đợt Covid 19, Khởi Ngân đã có thời gian nhìn lại; cân bằng mọi thứ. Từ đó, chị vạch ra cho bản thân những mục tiêu, định hướng trong tương lai. Tôn Khởi Ngân cũng chia sẻ trong đợt dịch này, chị cũng đã tổ chức gửi tặng mask; dụng cụ kháng khuẩn cho người Việt sinh sống tại Mỹ. Trong thời gian sắp tới, chị sẽ hoàn thành việc mở rộng start-up cá nhân; có thể trở về Việt Nam sớm nhất và tiếp tục sự nghiệp còn đang dang dở.

Những dự sắp tới cho tương lai
Những dự sắp tới cho tương lai

Doanh nhân tài sắc cảm ơn những chia sẻ của Khởi Ngân. Chúc Khởi Ngân thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp diễn xuất và công việc của bản thân

Ngọc Hoàng – Thảo Ngọc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here