Công Việc Vàng và dự án công việc cho người khiếm thính

0
1371
Công Việc Vàng
Công Việc Vàng

Công Việc Vàng – Nơi đồng hành cùng người lao động khiếm thính

Công Việc Vàng (CVV) được ra mắt vào năm 2010 bởi Founder Đặng Tố Uyên. Trong hơn 10 năm hình thànhphát triển, CVV luôn tự hào là thương hiệu đầy uy tín trong việc kết nối Nhà tuyển dụng và Lao động phổ thông. Nhờ CVV, đã có hàng ngàn người tìm được công việc như ý để trang trải cuộc sống. Bên cạnh đó, Công Việc Vàng cũng đang xây dựng chiến dịch tìm cơ hội việc làm cho người khiếm thính trên khắp mọi miền đất nước. CVV không đơn thuần chỉ là một doanh nghiệp. Đó là nơi giúp những người lao động có thể tìm thấy một mái nhà an yên.

Công Việc Vàng - nơi trao cơ hội cho người lao động khiếm thính

Khi những điều tốt đẹp được lan tỏa

Tuy có nhiều sự đồng cảm dành đến cho những người khiếm thính, nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ sự yêu thương để chào đón họ. Thế nhưng, Công Việc Vàng đã làm được điều tuyệt vời trên. Nữ doanh nhân Tố Uyên chia sẻ: “Người khiếm thính, họ cũng là những người có thể mang lại những giá trị tốt đẹp cho cuộc đời. Chúng tôi hy vọng chiến dịch này sẽ giúp họ hòa nhập tốt hơn với cộng đồng. Quan trọng hơn, đấy là ổn định về tài chính và cuộc sống mưu sinh. Công Việc Vàng – nhất định sẽ không để bất kì ai bị bỏ lại phía sau”.

Với CVV, họ không đơn thuần chỉ là cầu nối giữa người khiếm thính và người tuyển dụng. Họ luôn cố gắng để thấu hiểu tất cả tâm tư, tình cảm của những người khiếm thính. Giữa con người và con người, sự kết nối của trái tim sẽ xóa bỏ đi rào cản của lời nói.

Công Việc Vàng và hành trình gieo hạt giống nảy mầm không đơn độc

Có khuyết điểm về cơ thể không có nghĩa rằng họ không thể làm được gì. CVV trao cơ hội cho những người khiếm thính với mong muốn rằng họ sẽ vượt lên nỗi mặc cảm của bản thân để tạo nên những giá trị tốt đẹp cho cuộc đời.

Những điều từ trái tim sẽ chạm đến trái tim
Những điều từ trái tim sẽ chạm đến trái tim

Nhưng lúc nào cũng vậy, nhiều người chung sức sẽ tốt gấp vạn lần một người. Những gì xuất phát từ trái tim, chắc chắn sẽ chạm tới trái tim. Một dự án với tinh thần lan tỏa yêu thương và cơ hội cho những người khiếm thính xứng đáng được phát triển lớn mạnh hơn nữa. Thế nên, hy vọng rằng cộng đồng và các doanh nghiệp sẽ cùng đồng hành với CVV trong dự án dành cho người khiếm thính này.

Người khiếm thính cũng là những người có thể mang lại những giá trị tốt đẹp cho cuộc đời.
Người khiếm thính cũng là những người có thể mang lại những giá trị tốt đẹp cho cuộc đời.

Thông tin liên hệ

Website: Congviecvang.com

Facebook: tại đây.

Khánh Lam – Bảo Nhi

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here