Sách làm nghề cha mẹ – Ai là cha mẹ cũng nên đọc cuốn sách này

0
96
Sách làm nghề cha mẹ - Ai là cha mẹ cũng nên đọc cuốn sách này
Sách làm nghề cha mẹ - Ai là cha mẹ cũng nên đọc cuốn sách này

Sách làm nghề cha mẹ – Mắt xích quan trọng giữa cha mẹ và con cái

Có bao giờ phụ huynh thắc mắc rằng tại sao đều là trẻ con mà mỗi đứa lại một tính? Tại sao có bé thì nhút nhát còn có bé thì lại quá năng động? Tại sao con lại thích chống đối, thích làm theo ý mình và mặc kệ mọi thứ xung quanh? Tất cả thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp thông qua “Sách làm nghề cha mẹ – Thấu hiểu thế giới nội tâm con trẻ” của tác giả Nguyễn Hồng Ngọc. Sách giúp phụ huynh thấu hiểu được thế giới nội tâm của con. Sự thấu hiểu này dựa trên những dấu vân tay mà con sở hữu. Và tất cả các thông tin đều dựa trên những nghiên cứu khoa học hơn 200 năm của ngành Sinh trắc học dấu vân tay.

Tác giả Nguyễn Hồng Ngọc
Tác giả Nguyễn Hồng Ngọc

Sách làm nghề cha mẹ – Thế giới của con rộng lớn hơn chúng ta vẫn tưởng

Người ta thường nói “Con nít thường vô lo vô nghĩ”. Nhưng sự thật thì không phải như vậy. Sách làm nghề cha mẹ chỉ ra rằng: Sẽ có rất nhiều giai đoạn mà trẻ phải trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Chẳng hạn như sự lo lắng, sợ hãi mỗi khi bước vào kỳ thi. Hay sự khủng hoảng và bài xích khi mẹ có em bé. Hay cũng có thể là sự hiếu động quá mức của con…

Có lẽ nhiều bạn sẽ nghĩ rằng những vấn đề trên là chuyện bình thường. Có thể những chuyện đó với chúng ta là điều cỏn con, nhưng với trẻ em mà nói thì đó là những vấn đề to đùng mà chúng phải đối mặt. Nếu cha mẹ không nhận ra kịp thời và giúp con giải quyết thì tình trạng sẽ trở nên tệ hơn.

Cuốn sách đưa cha mẹ đến gần hơn với thế giới nội tâm của con trẻ
Cuốn sách đưa cha mẹ đến gần hơn với thế giới nội tâm của con trẻ

Sách chính là chìa khóa vàng của tất cả các bậc phụ huynh

Cuốn sách sẽ cung cấp tất cả thông tin cần thiết để giúp cha mẹ lý giải được hành động và suy nghĩ của con. Không chỉ thế, Sách làm nghề cha mẹ còn giúp cha mẹ hiểu về điểm mạnh, điểm yếu của con. Từ đó, có những hành động, cách ứng xử và phương pháp nuôi dạy phù hợp. Và một khi phụ huynh thành công trong việc đến gần hơn với thế giới của con, con sẽ mở rộng suy nghĩ và trái tim mình hơn với ba mẹ.

Cũng như người lớn, các con cũng có những vấn đề của riêng mình
Cũng như người lớn, các con cũng có những vấn đề của riêng mình

Bên cạnh đó, cuốn sách còn cung cấp những giải pháp giáo dục tối ưu trong việc nuôi dạy con. Những giải pháp này là tinh hoa được chắt lọc từ hơn 25 năm kinh nghiệm làm việc với trẻ em và phụ huynh của tác giả Hồng Ngọc. Cô được biết đến như một nhà tâm lý trị liệu, một chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục chuyên biệt và giáo dục sớm.

Vì sao Sách làm nghề cha mẹ là sự lựa chọn tuyệt vời?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cuốn sách hướng dẫn về việc nuôi dưỡng con cái. Vậy tại sao Sách làm nghề cha mẹ lại là sự lựa chọn hàng đầu? Tất cả hướng dẫn đều sẽ chỉ là giải pháp tạm thời nếu chúng ta không lần ra bản chất của vấn đề. Mọi vấn đề đều nên được tìm hiểu từ nguồn gốc. Phụ huynh cần thấu hiểu con từ đặc điểm tính cách đến năng lực, tiềm năng não bộ của con. Bộ môn sinh trắc vân tay sẽ cung cấp những thông số não bộ của con trẻ một cách đầy đủ, toàn diện. Từ đó, phụ huynh có thể áp dụng phương pháp giáo dục phù hợp.

Cuốn sách là sự lựa chọn tuyệt vời để cha mẹ kết nối cùng con cái
Cuốn sách là sự lựa chọn tuyệt vời để cha mẹ kết nối cùng con cái

Để biết thêm thông tin, vui lòng nhấn tại đây.

Khánh Lam – Bảo Nhi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here