Diễn viên Minh Sương – 9X nhiệt huyết với nghề diễn

0
701
Phong cách quyến rũ của Ly Ly
Diễn viên Minh Sương

Diễn viên Minh Sương – 9X xinh đẹp và thành công

Diễn viên Minh Sương, tên đầy đủ là Võ Thị Minh Sương. Cô nàng sinh năm 1997 này có nghệ danh là Ly Ly. Hiện tại, cô nàng đang là một gương mặt diễn viên trẻ triển vọng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, 9X này còn là một người mẫu quảng cáo được săn đón với hơn 70,000 lượt theo dõi trên trang cá nhân.

Nhan sắc cô nàng diễn viên 9X đa tài
Nhan sắc cô nàng diễn viên 9X đa tài

Hành trình chinh phục đam mê bởi chữ “duyên”

Cô nàng diễn viên vui vẻ chia sẻ: “Những công việc mà mình đang theo hiện tại đều đến một cách rất tình cờ. Ngày trước, mình được một người bạn dẫn đi casting và cũng may được tổ phù hộ nên là theo làm nghề đến giờ. Nhờ thế mà mình cũng được cộng tác với những anh chị, cô chú diễn viên gạo cội.”

Minh Sương trong bộ ảnh quảng bá cho thương hiệu mỹ phẩm Bora
Minh Sương trong bộ ảnh quảng bá cho thương hiệu mỹ phẩm Bora

Diễn viên Minh Sương còn từng góp mặt trong những bộ phim như: Ruby máu, Rạng trời ấm áp, Nhà nàng cạnh nhà tôi,… Bên cạnh đó, cô cũng là gương mặt quảng cáo cho các nhãn hàng lớn Viettravel, Gojek, Grab,…

Diễn viên Minh Sương – cô nàng tâm huyết với nghề

Với diễn viên Minh Sương, nghệ sĩ chuyên nghiệp phải gắn liền với “Tài – Tâm – Đức”. Cô cho biết: “Thật ra thì mình chưa phải là một nghệ sĩ có tên tuổi. Thế nhưng, mình vẫn đang cố gắng trau dồi để phát triển hơn trên chính con đường của mình. Trời không phụ sự cố gắng của ai bao giờ. Vậy nên, dù là bất cứ ngành nghề nào, ngoài tài năng thì còn cần phải có tâm, có đức thì mới thành công.”

Cô nàng luôn dành nhiều tâm huyết trên con đường mình đã chọn
Cô nàng luôn dành nhiều tâm huyết trên con đường mình đã chọn

Minh Sương – cô gái lạc quan trong cuộc sống

Khó khăn khi mới vào nghề chính là tâm lý nhân vật. Cô nàng chia sẻ: “Mình không đủ cảm xúc để miêu tả được hết những cảm xúc cần truyền đạt tới khán giả.” Tuy nhiên, diễn viên Minh Sương luôn biết cách lắng nghe những nhận xét để từ đó có thể hoàn thiện bản thân hơn.

Minh Sương luôn lạc quan trong cuộc sống
Minh Sương luôn lạc quan trong cuộc sống

Phương châm sống của 9X là: “Đừng hạ thấp giấc mơ chỉ để phù hợp với hoàn cảnh. Hãy củng cố niềm tin để làm được những điều tuyệt vời hơn!” Được biết, sắp tới Minh Sương muốn đầu tư thêm về những mảng về kinh doanh cũng như phát triển sự nghiệp xuất, làm mẫu ảnh của mình.

Cám ơn diễn viên Minh Sương đã dành thời gian chia sẻ với Doanh nhân tài sắc. Chúc chị ngày càng thành công và xinh đẹp!

Mai Khanh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here