Người mẫu Mỹ Phương – Nàng Việt Kiều tài năng và táo bạo

0
892
Người mẫu Mỹ Phương - Nàng Việt Kiều tài năng và táo bạo
Người mẫu Mỹ Phương - Nàng Việt Kiều tài năng và táo bạo

Người mẫu Mỹ Phương: Model tài năng xinh đẹp

Người mẫu Mỹ Phương, tên đầy đủ là Hồ Mỹ Phương. Mỹ Phương đã tham gia Vietnam’s Next Top Model mùa 1. Cô đã lọt vào Top 9 thí sinh xuất sắc nhất. Mọi người biết đến cô với cái tên là Maya Hồ. Cô nàng luôn xuất hiện với hình ảnh là một cô gái cá tính, hiện đại. Maya có khuôn mặt xinh đẹp, thân hình chuẩn quyến rũ. Những góc cạnh đường nét khuôn mặt hài hòa, sắc sảo, đầy thu hút và có nét Tây.

Maya luôn tràn đầy năng lượng và sức hút
Maya luôn tràn đầy năng lượng và sức hút

Mỹ Phương và nghề người mẫu

Người mẫu Mỹ Phương đã tốt nghiệp Đại học University of California, Davis tại Mỹ về chuyên ngành Truyền thông. Nghề người mẫu đến với cô là một chữ “duyên”. Khi cô đang theo học ngành truyền thông tại Mỹ thì cô có dịp về Việt Nam. Maya đã đăng ký tham gia Vietnam ‘s Next Top Model năm 2010. Dù chiều cao “khiêm tốn” so với dàn thí sinh khác cùng với kinh nghiệm người mẫu không nhiều. Nhưng với gương mặt hài hòa, sự cố gắng không ngừng và vốn tiếng anh chuẩn, Maya Hồ vẫn nổi bật và xuất sắc, được BGK đánh giá cao. Cô cũng đã từng gây ấn tượng mạnh trên sàn diễn bên trời Tây New York Fashion Week. Từ sau khi bén duyên với VNTM 2010, cô quay trở về Việt Nam để theo đuổi nghề người mẫu này.

Mỹ Phương đã là một nàng mẫu chuyên nghiệp
Mỹ Phương đã là một nàng mẫu chuyên nghiệp

Maya Mỹ Phương của hiện tại

Người mẫu Mỹ Phương không chỉ trau dồi kỹ năng cho bản thân mà cô còn truyền lửa và kinh nghiệm cho các người mẫu nhí. Maya hiện đang điều hành một học viện đào tạo người mẫu và kỹ năng mềm cho trẻ em. Cô thích một cuộc sống tự do, giúp đỡ những người xung quanh có cuộc sống tốt đẹp hơn. Bên cạnh đó, Mỹ Phương còn thích dành thời gian cho 2 chú chó của mình là Soso và Shiro. Maya Hồ cũng rất thích thưởng thức cà phê với người yêu. Thích đi du lịch khắp nơi trên thế giới. Cho đến hiện tại, Ý là đất nước xinh đẹp bình yên mà Maya đã đi tới và yêu thích.

Người mẫu Mỹ Phương hạnh phúc bên người yêu
Người mẫu Mỹ Phương hạnh phúc bên người yêu

Dự định trong tương lai của Người mẫu Mỹ Phương

Mỹ Phương chia sẻ: “Muốn trở thành một người có ảnh hưởng đến những phụ nữ đang làm việc tại Việt Nam, tôi muốn cho họ thấy rằng chúng ta có thể sống một cuộc sống hạnh phúc khi làm những gì chúng ta yêu thích”.Trong tương lai, Maya Hồ có ý định mở một cửa hàng thời trang trẻ em vào năm 2021. Bên cạnh đó, cô nàng cũng muốn ổn định cuộc sống và sinh con. Muốn tiếp tục du lịch thế giới với người yêu của nàng.

Một khoảnh khắc vui vẻ của Maya và người yêu
Một khoảnh khắc vui vẻ của Maya và người yêu

Cảm ơn Mỹ Phương đã có những chia sẻ thú vị với Doanh nhân tài sắc. Chúc bạn thành công trong công việc và cuộc sống.

Hảo Trần

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here