Diễn viên Vũ Quốc Trung: Điển trai – Đa tài

Diễn viên Vũ Quốc Trung (Trung Vũ) sinh ra và lớn lên tại thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Chàng trai cung Song Tử hiện đang là một trong những gương mặt trẻ nổi bật và đầy triển vọng tại Sài Thành. Anh không chỉ được biết đến như một mẫu ảnh điển trai; một model thần thái; mà còn được nhớ đến như một KOLs đắt giá của các nhãn hàng. Bên cạnh đó, anh chàng còn sở hữu giọng hát trầm lắng, nam tính. Anh thường xuyên cho đăng tải các bản cover trên trang cá nhân để “chiêu đãi” người hâm mộ. Hơn thế nữa, chàng trai đa tài này cũng đang lên kế hoạch học tập để có thể tiến vào lĩnh vực diễn xuất với tư cách một diễn viên chuyên nghiệp.

Cận cảnh vẻ điển trai của anh chàng đa tài

Cận cảnh vẻ điển trai của anh chàng đa tài

“Không có hành trình nào là thật sự dễ dàng”

Diễn viên Vũ Quốc Trung chia sẻ: “Muốn trở thành người của công chúng, đồng nghĩa với việc phải chấp nhận đối mặt với áp lực. Áp lực ở đây chính là sự cạnh tranh. Mỗi ngày, có không biết bao nhiêu là gương mặt trẻ đầy triển vọng nổi lên. Nếu chúng ta không cố gắng thì dần dà sẽ bị công chúng lãng quên.”

Hiểu được sức ép đó nên Diễn viên Vũ Quốc Trung không ngừng đổi mới bản thân mình. Anh luôn cố gắng phát huy và trau dồi vốn nghệ thuật để có thể mang đến cho khán giả hình ảnh và phong độ tốt nhất.

Diễn viên Vũ Quốc Trung không ngừng cải thiện bản thân để mang đến cho khán giả một hình ảnh thật hoàn hảo

Diễn viên Vũ Quốc Trung không ngừng cải thiện bản thân để mang đến cho khán giả một hình ảnh thật hoàn hảo

Tình hình dịch bệnh đang diễn biến vô cùng phức tạp khiến cho công việc của Diễn viên Vũ Quốc Trung cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Dự định học chuyên sâu về diễn xuất của anh chàng cũng vì thế mà phần nào bị chậm trễ. Trong thời gian này, Trung Vũ chỉ tập trung làm KOLs cho các nhãn hàng; và chuyên tâm tự rèn luyện kỹ năng diễn xuất. Khi tình hình trở nên ổn định hơn, Trung sẽ quay lại với những dự án đang bỏ ngỏ và hứa sẽ hoạt động mạnh mẽ hơn nữa trong lĩnh vực nghệ thuật.

Dịch bệnh khiến mọi dự định của Trung cho việc diễn xuất bỗng trở nên chậm trễ

Dịch bệnh khiến mọi dự định của Trung cho việc diễn xuất bỗng trở nên chậm trễ

Diễn viên Vũ Quốc Trung: “Gia đình không ủng hộ tôi theo đuổi nghệ thuật”

Ba mẹ Trung Vũ quan niệm rằng: Môi trường nghệ thuật hào nhoáng nhưng cũng chứa đầy những cạm bẫy. Bởi lẽ đó mà họ vô cùng phản đối khi anh chàng bước chân vào con đường nghệ thuật. Họ sợ ánh hào quang sẽ khiến Trung lơ là việc học; tệ hơn là bị bao phủ bởi danh vọng để rồi không còn là chính mình. Hiểu được nỗi lòng của đấng sinh thành nên Trung luôn cố gắng duy trì sự cân bằng giữa học hành và công việc. Anh chàng cũng hứa với ba mẹ sẽ theo đuổi nghệ thuật thật nghiêm túc và chân chính. Và khi nhìn thấy những thành quả mà con trai đạt được, ba mẹ Trung Vũ cũng yên tâm phần nào. Họ đã bắt đầu đón nhận công việc này của anh; đồng thời cũng động viên và cổ vũ anh rất nhiều.

Ba mẹ chính là những vị khán giả lớn nhất của Trung

Ba mẹ chính là những vị khán giả lớn nhất của Trung

Cảm ơn Diễn viên Vũ Quốc Trung vì đã dành thời gian cho Doanh nhân tài sắc. Chúc cho con đường nghệ thuật của anh sẽ luôn suôn sẻ và thành công.

Ngọc Hoàng – Bảo Nhi