Phạm Văn Hiền – Chàng 9x tài năng trong lĩnh vực quảng cáo

Phạm Văn Hiền, hay còn được gọi là Hiền Phạm. Anh sinh năm 1998 tại DakLak và hiện đang sinh sống, làm việc tại TPHCM. Nhắc đến anh, người ta sẽ nhớ ngay về hình ảnh chàng trai năng động, nhiệt huyết và tài giỏi trong lĩnh vực truyền thông – quảng cáo. Bằng sự nhạy bén với xu hướng, anh đã thành công trong việc khẳng định tên tuổi mình giữa vô vàn những thương hiệu khác đồng lĩnh vực. Anh luôn cố gắng trong việc đem đến những dịch vụ và giải pháp tốt nhất cho khách hàng với mức giá phải chăng.

Bên cạnh đó, anh chàng cũng đang thực hiện một dự án phi lợi nhuận dành riêng cho những người quan tâm đến lĩnh vực PR, marketing. Anh cho xây dựng và phát triển website; nơi mà anh dùng để chia sẻ tất cả những kinh nghiệm và hiểu biết của mình về vấn đề chuyên môn.

Tuy còn trẻ nhưng Hiền Phạm đã có hơn 8 năm trong lĩnh vực quảng cáo

Tuy còn trẻ nhưng Hiền Phạm đã có hơn 8 năm trong lĩnh vực quảng cáo

Phạm Văn Hiền: “Tôi muốn đưa doanh nghiệp của mình phát triển hơn nữa”

Hiền Phạm Media chính là đứa con tinh thần đầy quý giá của Phạm Văn Hiền. Chia sẻ về dự định phát triển của thương hiệu trong tương lai gần; anh cho biết: “Trước mắt, anh muốn dồn tâm sức để hoàn thiện và nâng cao những dịch vụ hiện có. Bên cạnh đó, anh muốn xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên chăm sóc, tư vấn và giải đáp cho khách hàng. Anh cũng đang lên kế hoạch để nghiên cứu, mở rộng thêm nhiều dịch vụ về truyền thông hơn. Mong ước của anh là đưa doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh và toàn diện hơn nữa. Để khi nhắc đến quảng cáo thì người ta sẽ nhắc ngay về Hiền Phạm Media”.

Mỗi ngày, anh luôn cố gắng để đưa Hiền Phạm Media phát triển hơn nữa

Mỗi ngày, anh luôn cố gắng để đưa Hiền Phạm Media phát triển hơn nữa

“Từng cá nhân phải phát triển thì tập thể mới lớn mạnh được”

Một tập thể sẽ không thể bay cao, bay xa nếu mỗi cá nhân trong đó không đủ vững mạnh. Vậy nên, bên cạnh những mục tiêu chung thì Phạm Văn Hiền cũng rất chú tâm trong việc hoàn thiện từng cá thể trong công ty. Anh luôn tạo cơ hội cho nhân viên được học hỏi; trau dồi và lĩnh hội những kiến thức mới. Anh luôn động viên nhân viên của mình hãy cố làm vững chắc nền tảng chuyên môn. Nếu muốn mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng thì bản thân mình phải làm tốt đã.

Còn riêng về phía Phạm Văn Hiền, với tư cách là đầu tàu, anh không bao giờ cho phép bản thân mình cảm thấy hài lòng với thực tại. Với anh, mỗi ngày là một cơ hội mới để anh hoàn thiện bản thân. Nhất là khi làm trong lĩnh vực truyền thông – lĩnh vực mà chỉ cần bạn lơ là một giây thôi; là đã bị bỏ lại rất xa rồi.

Anh không ngơi nghỉ việc trau dồi và phát triển bản thân

Anh không ngơi nghỉ việc trau dồi và phát triển bản thân

Cảm ơn anh Hiền Phạm vì đã dành thời gian quý giá của mình cho Doanh nhân tài sắc. Chúc cho cuộc sống và sự nghiệp của anh sẽ luôn viên mãn, đong đầy và trọn vẹn.

Link facebook: Tại đây 

Ngọc Hoàng – Bảo Nhi