Điều đặc biệt chỉ có ở talkshow kinh tế ‘Nguy – Cơ’

0
78
Điều đặc biệt chỉ có ở talkshow kinh tế 'Nguy - Cơ'
Điều đặc biệt chỉ có ở talkshow kinh tế 'Nguy - Cơ'

Talkshow “Nguy – Cơ” thu hút khán giả vì chia sẻ nhiều bài học kinh doanh bổ ích, cách doanh nghiệp trụ vững và bứt phá trong bối cảnh Covid-19.

Loạt talkshow phân tích tìm “cơ” trong “nguy” từ góc nhìn trực diện của từng doanh nghiệp được sản xuất bởi VnExpress và đối tác S-World. Chương trình xoáy sâu về thử thách doanh nghiệp phải đối mặt và phương thức họ ứng biến, tìm hướng đi mới.

Kết nối, tương tác trực tiếp với khách mời là doanh nhân, diễn giả Nguyễn Phi Vân, Chủ tịch công ty Retail & Franchise. Bà đồng thời là tác giả của nhiều cuốn sách về khởi nghiệp và phát triển bản thân như: NYM, Tôi đi tìm tôi, Tôi, tương lai và thế giới, Nhượng quyền thương hiệu, Quảy gánh băng đồng ra thế giới

Số đầu tiên lên sóng ngày 10/9/2020. Từ đó đến nay, có 29 nhân vật (31 tập) đa lĩnh vực (công nghệ, bất động sản, tài chính, dịch vụ giải trí, tiêu dùng, vận tải…) lần lượt chia sẻ cách họ “vượt sóng” Covid-19, thay đổi để bứt phá cùng ý tưởng kinh doanh mới trước thách thức và cơ hội của thời đại. Mỗi tập thu hút hàng trăm nghìn lượt xem và hàng chục nghìn bình luận trên nhiều nền tảng như VnExpress, Youtube, Facebook

Talkshow "Nguy - Cơ" tiếp nhận câu chuyện truyền cảm hứng từ các doanh nhân, doanh nghiệp đang vượt bão Covid-19 và hướng tới những cơ hội trong dịch. Trong ảnh là khách mời Lê Hoàng Uyên Vy, đồng sáng lập Do Ventures và host Phi Vân (phải).
Talkshow “Nguy – Cơ” tiếp nhận câu chuyện truyền cảm hứng từ các doanh nhân, doanh nghiệp đang vượt bão Covid-19 và hướng tới những cơ hội trong dịch. Trong ảnh là khách mời Lê Hoàng Uyên Vy, đồng sáng lập Do Ventures và host Phi Vân (phải).

Trên các diễn đàn lớn, đa số khán giả và cộng đồng doanh nghiệp bày tỏ sự thích thú trước nỗ lực sinh tồn, cách đối mặt nghịch cảnh của các khách mời, nhất là trong bối cảnh Covid-19. Họ cho rằng dịch bệnh là tác nhân khách quan, không thể tránh khỏi, chỉ những doanh nhân nhạy bén với thời cuộc, có kế hoạch xoay chuyển “ngay và luôn” mới có thể đưa công ty, tập đoàn mình thoát khỏi cơn khủng hoảng, hạn chế rủi ro hay phá sản.

Sự xuất hiện của những gương mặt nổi tiếng tạo sức hút và uy tín cho chương trình như: Shark Hưng (Phạm Thanh Hưng) – Phó Chủ tịch Cen Group; Shark Linh (Thái Vân Linh) – bà chủ của TVL Group; Shark Khoa (Lê Đăng Khoa) – CEO Le Group Ventures; ông Nguyễn Lâm Viên – Chủ tịch Vinamit; ông Võ Quan Huy – Giám đốc Công ty Huy Long An; Lê Diệp Kiều Trang và Sonny Vũ – đồng điều hành Arevo, Lê Hoàng Uyên Vy – đồng sáng lập Do Ventures; Ngô Hoàng Gia Khánh – Phó tổng giám đốc Tiki…

Với hàng trăm nghìn lượt xem và bình luận trên Youtube, talkshow “Nguy – Cơ” trở thành “món ăn tinh thần” của nhiều người trẻ mê kinh doanh, không ngại đối mặt thách thức của thời đại, nhất là khi Covid-19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng nghiêm trọng đến nhiều lĩnh vực.

Shark Hưng và Shark Linh chia sẻ nhiều bài học kinh doanh, nhận định về thị trường lẫn thách thức người trẻ phải đối mặt khi khởi nghiệp.
Shark Hưng và Shark Linh chia sẻ nhiều bài học kinh doanh, nhận định về thị trường lẫn thách thức người trẻ phải đối mặt khi khởi nghiệp.

Ngoài ra, host Phi Vân cũng được nhiều khán giả khen cách đặt câu hỏi hay, duyên dáng, am hiểu công nghệ và nhiều lĩnh vực. Họ viết: “Thích cách đặt câu hỏi rất sâu sắc của chị Vân, tò mò một cách ngây ngô và dễ thương”, “Cô Phi Vân dẫn dắt chương trình thật bản lĩnh, có chiều sâu. Cảm ơn cô luôn truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ”…

Talkshow “Nguy – Cơ” mùa hai tiếp tục lên sóng ngày 20/5/2021, với sự góp mặt của các khách mời có tiếng trong nhiều lĩnh vực, từ giới đầu tư, bán lẻ, công nghệ, thương mại điện tử, giáo dục, y tế đến nông nghiệp…

Độc giả xem lại các số Nguy – Cơ mùa một, từ 1 đến 30. Những doanh nghiệp muốn chia sẻ câu chuyện của mình có thể liên hệ ban sản xuất chương trình tại đây.
Theo Thi Quân – Vnexpress

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here