Đỗ Thị Tú Ninh – Hiện thân của sắc đẹp và trí tuệ

0
1017
Đỗ Thị Tú Ninh – Hiện thân của sắc đẹp và trí tuệ
Đỗ Thị Tú Ninh – Hiện thân của sắc đẹp và trí tuệ

Đỗ Thị Tú Ninh – Bước chân tới con đường thành công

Đỗ Thị Tú Ninh sinh năm 1999, người con gái xứ Hưng Yên chịu thương chịu khó. Lúc 3 tuổi vì gia cảnh khó khăn, cô cùng gia đình di cư đến Hồ Chí Minh. Nhưng Tú Ninh không vì thế mà nản lòng. Cô nàng vừa tốt nghiệp loại giỏi trường Đại Học Sư Phạm TP HCM. Cô đã 3 lần giành học bổng xuất sắc khoa Ngôn Ngữ Nhật trường ĐH Sư Phạm HCM. Không những thế Tú Ninh còn là MC của chương trình Nihongo Talk, cuộc thi Hùng biện tiếng Nhật toàn Đông Nam Á. Cô nàng 9x này hiện đang là quản lý của công ty TNHH – SXTM Tú Linh. Đồng thời cô cũng là KOL, model về mảng thời trang và làm đẹp.

Cô nàng 9x xinh đẹp và tài năng
Cô nàng 9x xinh đẹp và tài năng

Tài sắc vẹn toàn

Đỗ Thị Tú Ninh đã lớn lên trong gia đình truyền thống và cần cù. Bởi thế, cô đã vì gia đình để nối nghiệp quản lý công ty. Khi phỏng vấn riêng với Tú Ninh, cô đã tâm sự rằng: “Xã hội hiện đại ngày nay đặt rất nhiều sự kỳ vọng vào thế hệ GenZ. Bản thân Ninh cũng là một cô gái thức thời. Ninh nhận thức được mình có trách nhiệm đem đến những giá trị tốt cho cuộc sống này. Chính vì vậy, Ninh đã lựa chọn trở thành một KOL để thực hiện “sứ mệnh” này (cô cười). Điều mà Ninh muốn lan toả chính là “Giá trị của sắc đẹp và trí tuệ”. Ngoài trí tuệ, Tú Ninh còn sở hữu vẻ đẹp nhẹ nhàng. Tú Ninh như “nàng thơ” đem tới cho mọi người một nguồn năng lượng ấm áp.

“Nàng thơ” đem tới nguồn năng lượng ấm áp
“Nàng thơ” đem tới nguồn năng lượng ấm áp

Đỗ Thị Tú Ninh – Không dừng bước

Dù bản thân Tú Ninh đã có thế hệ trước nâng đỡ. Nhưng không vì thế mà Ninh không ngừng cố gắng vì mục đích và mơ ước. Cô vẫn luôn nỗ lực học thật tốt và đạt được nhiều học bổng để chứng minh bản thân. Tú Ninh vừa quản lý công ty vừa thử thách sức mình trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Tú Ninh chia sẻ rằng cô đam mê với thời trang và làm đẹp. Sắp tới cô cũng sẽ thử sức thêm với mảng truyền thông. Đối với Tú Ninh, cô không muốn dậm chân và ỷ lại vào bất cứ ai. Điều này thể hiện rõ đức tính và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ hiện đại ngày nay.

Tú Ninh không ngừng cố gắng để phát triển bản thân
Tú Ninh không ngừng cố gắng để phát triển bản thân

Nguồn cảm hứng

Đỗ Thị Tú Ninh luôn vận hành công việc theo châm ngôn: “Thành công của mỗi người phụ nữ sẽ là nguồn cảm hứng cho người phụ nữ khác. Chúng ta mạnh mẽ nhất khi chúng ta cổ vũ lẫn nhau”. Tú Ninh cũng chia sẻ cô sẽ cố gắng gặt hái thêm nhiều thành quả trên con đường sự nghiệp. Cô nàng 9x luôn tìm kiếm những cơ hội để lan toả thông điệp tích cực. Cô sẵn sàng hợp tác làm KOL của những sản phẩm mang đến thông điệp tốt cho mọi người. Tú Ninh hy vọng rằng mình sẽ là nguồn cảm hứng cho phụ nữ Việt Nam.

Đỗ Thị Tú Ninh sẽ là nguồn cảm hứng cho tất cả phụ nữ
Đỗ Thị Tú Ninh sẽ là nguồn cảm hứng cho tất cả phụ nữ

Doanhnhantaisac xin cảm ơn phần chia sẻ truyền cảm hứng của chị Tú Ninh. Xin chúc cho chị sẽ sớm đạt được các mục tiêu và những dự định ấp ủ của mình.

Nguyễn Trí

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here