HLV Kim Huỳnh và câu chuyện giúp nhiều người khỏe mạnh

0
266
HLV Kim Huỳnh và câu chuyện giúp nhiều người khỏe mạnh
HLV Kim Huỳnh và câu chuyện giúp nhiều người khỏe mạnh

HLV Kim Huỳnh cùng câu chuyện lấy lại vóc dáng

HLV Kim Huỳnh là chuyên gia trong vấn đề dinh dưỡng và sức khỏe, hiện đang ở TPHCM. Chị từng có thời điểm thay đổi về cơ thể sau sinh. Điều đó khiến chị thiếu tự tin về cơ thể của mình, dễ stress, tiêu cực trong cuộc sống. Kể từ đó, chị quyết tâm thay đổi bằng việc luyện tập và có chế độ ăn hợp lý. Ngoài làm HLV dinh dưỡng, chuyên gia còn tham gia các cuộc thi về vóc dáng, sức khỏe. Lượt theo dõi trên Facebook của chị  với con số ấn tượng hơn 400,000.

Vóc dáng khỏe mạnh và cân đối của HLV xinh đẹp
Vóc dáng khỏe mạnh và cân đối của HLV xinh đẹp

Câu chuyện khó khăn lúc đầu khi mới giúp đỡ mọi người

HLV Kim Huỳnh cũng từng trải qua nhiều lần thay đổi thất bại. Chị hiểu rõ, để làm được cần phải có kiên trì tập luyện và ăn uống khoa học. Để thay đổi một thói quen ai đó và đồng hành cùng họ là rất khó. Thế nhưng, nhờ có tâm huyết và niềm đam mê với nghề. chị luôn dành nhiều thời gian để làm quen với ứng viên trong thời gian đầu. Nắm bắt tâm lý và lối sống hiện tại của học viên để thay đổi hiệu quả nhất. Tại thời điểm đó, chị luôn khuyến khích, động viên họ dù là có sự thay đổi nhỏ. 

HLV Kim Huỳnh cùng hành trình thay đổi
HLV Kim Huỳnh cùng hành trình thay đổi

HLV Kim Huỳnh với mong muốn giúp nhiều người khỏe đẹp

Có thể nói, giúp nhiều người khỏe mạnh là niềm vui lớn nhất của chị. Với chị, sức khỏe là vô giá. Sức khỏe rất quan trọng, nhất là trong tình hình dịch bệnh hiện nay. Bởi lẽ, khi sở hữu cho mình sức khỏe tốt và vóc dáng cân đối, chúng ta mới có thể làm được nhiều việc. Mong muốn của chị là truyền đạt thông điệp này, lan tỏa nhiều điều tích cực đến với cộng đồng.

Sức khỏe là nền tảng quan trọng
Sức khỏe là nền tảng quan trọng

Những dự định và ấp ủ trong tương lai

HLV Kim Huỳnh hiện tại vẫn đang thực hiện tốt công việc. Trong tương lai, chị vẫn gắn bó lâu dài và tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình nhiều hơn nữa. Chị mong muốn lan truyền năng lượng tích cực, sự nhiệt huyết cho nhiều bạn trẻ, phụ nữ và những người mẹ. HLV xinh đẹp hy vọng có thể tạo ra cộng đồng giúp nhiều người khỏe đẹp hơn. Phát triển CLB YoGa và Dinh Dưỡng giúp mọi người sống lạc quan và vui vẻ hơn là điều chị hướng đến.

Nhiệt huyết và đam mê gắn bó lâu dài với nghề
Nhiệt huyết và đam mê gắn bó lâu dài với nghề

Bằng tâm huyết và niềm đam mê giúp đỡ mọi người. HLV Kim Huỳnh luôn dành nhiều thời gian để cập nhật thông tin và đổi mới, tận tâm chăm sóc học viên để có kết quả tốt nhất. Chúc chị gặt hái được nhiều thành công trong công việc.

Phát Lê

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here