Doanh nhân Bùi Thị Thu Hằng – cái tên “bảo chứng” cho người phụ nữ thành công

Doanh nhân Bùi Thị Thu Hằng là cái tên “bảo chứng” cho người phụ nữ thành công khi kinh doanh trong lĩnh vực thẩm mỹ. Hiện cô đang sở hữu thương hiệu BTH Beauty Academy. Nơi đây đã trở thành một điểm đến đáng tin cậy cho mọi cô gái muốn sở hữu nhan sắc xinh đẹp.

Nhan sắc xinh đẹp của Thu Hằng

Nhan sắc xinh đẹp của Thu Hằng

Doanh nhân Bùi Thị Thu Hằng hiện sở hữu nhan sắc không thua kém bất kì ngôi sao showbiz nào. Cô chia sẻ: “Muốn người khác tin tưởng vào chất lượng của thương hiệu, chẳng phải tôi cũng cần trở nên xinh đẹp sao?”. Mang trong mình sứ mệnh giúp các cô gái có cuộc sống tốt hơn, 9x cực kì chú trọng đến việc nâng cao tay nghề và trau dồi kiến thức.

Sự thành công của cô nàng đến từ sự cố gắng không ngừng

Sự thành công của cô nàng đến từ sự cố gắng không ngừng

Sinh ra trong gia đình nghề nông, từ sớm cô nàng đã có ý thức về sự khổ cực và muốn thay đổi nó. Cơ hội đến khi cô gặp giáo sư Bae Song Jo – Viện Thẩm mỹ Ngoại khoa Hàn Quốc sang công tác trong buổi hội thảo. Cuộc đời cô chính thức mở sang một trang mới. Tiếp cận với công nghệ  hàng đầu Hàn Quốc, 9x đã chứng tỏ mình chính là nhân tố sáng giá để trở thành “bàn tay vàng” trong ngành thẩm mỹ nước nhà. Nhiều năm qua, nữ doanh nhân đã tạo dựng nên thiên đường sắc đẹp riêng cho bản thân. Có câu nói: “nhất dáng, nhì da” nhưng đến với BTH Beauty Academy, mọi cô gái đều có thể sở hữu cả hai thứ ấy.

Doanh nhân Bùi Thị Thu Hằng và thành công được khẳng định

Với BTH Beauty Academy, cô nàng đã tự tin chứng minh được sự thành công của mình. Đây hiện là điểm đến của các tín đồ sắc đẹp, xứng đáng với hai chữ “có tâm” và “có tầm” bậc nhất. Đối với cô nàng, sự quảng cáo tốt nhất chính là chất lượng, niềm tin khách hàng gửi trao đến thương hiệu. Người đẹp hy vọng các dịch vụ tại đây có thể giúp các cô gái đẹp hơn, tự tin hơn. Bởi khi ngoại hình xinh đẹp, cơ hội và thành công cũng dễ dàng chạm đến. Các dịch vụ tại đây đều sử dụng các sản phẩm an toàn, thân thiện với môi trường và có giấy chứng nhận của Bộ Y tế.

Giải thưởng Doanh nhân tài sắc mang tên Bùi Thị Thu Hằng

Giải thưởng Doanh nhân tài sắc mang tên Bùi Thị Thu Hằng

Cô gái trẻ chính là chủ nhân của giải thưởng top 10 Bàn tay vàng của nét đẹp Á Đông. BTH Beauty Academy cũng vinh dự trở thành thương hiệu đào tạo uy tín nổi tiếng Thái Bình Dương. Với nỗ lực không ngừng nghỉ, Thu Hằng đã sở hữu cuộc sống mà bất cứ cô gái nào cũng mơ ước.

Cảm ơn mọi người đã ủng hộ em trong suốt thời gian qua. Nay vinh dự được bầu chọn và đạt giải Doanh Nhân Tài Sắc, bàn tay vàng vì vẻ đẹp Á Đông . Sẽ còn phải cố gắng nhiều hơn nữa để phục vụ các thượng đế của iem 😘😘😘Bùi Thu Hằng

Người đăng: Bùi Thu Hằng vào Chủ nhật, 20 tháng 1, 2019

Dịch vụ BTH Beauty Academy

BTH Beauty Academy cung cấp các dịch vụ bao gồm: cắt mí, mở góc mắt, nâng mũi, tiêm giảm béo,…. Nơi đây hiện đang sở hữu những bác sĩ thẩm mỹ chuyên nghiệp nhất. Thương hiệu luôn đặt chất lượng và an toàn của khách hàng lên hàng đầu. 9x chia sẻ: “Trách nhiệm đối với khách hàng là mãi mãi”. Doanh nhân Bùi Thị Thu Hằng luôn cập nhật, sử dụng các phương pháp khoa học, tiên tiến nhất. Mọi cô gái đến đây đều có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ cao cấp. Quan trọng hơn, đó là với chi phí cực kì ưu đãi.

“Nỗ lực để thay đổi”

Xinh đẹp, giàu có, nhưng ít ai biết rằng 9x lại là một bà mẹ đơn thân. Đây chính là cô gái này mạnh mẽ, độc lập, và giàu lòng nhân ái. Cô chia sẻ: “Thương hiệu chính là sự thay đổi, nỗ lực của tôi. Hiện tại, tôi hy vọng nó có thể hỗ trợ thay đổi cuộc sống của các cô gái khác”. Vì lí tưởng ấy, cô không ngại nhận đào tạo học viên miễn phí. Nữ doanh nhân còn giúp họ định hướng cho tương lai. BTH Beauty Academy không chỉ là thiên đường sắc đẹp, nó còn là ngôi nhà thứ hai đầy yêu thương của những nhân viên xa quê.

Hãy đến BTH Beauty Academy để cảm nhận chất lượng tuyệt vời

Hãy đến BTH Beauty Academy để cảm nhận chất lượng tuyệt vời

“Đứng trước thách thức là cơ hội mới”

Đứng trước thách thức các cơ sở thẩm mỹ mọc lên như nấm, doanh nhân Bùi Thị Thu Hằng vẫn tự tin về sự trụ vững của thương hiệu. “Sự bão hòa của thị trường hầu như ai cũng mắc phải. Điều quan trọng là mình phải thay đổi để thích ứng với nhu cầu của khách hàng. Đó là tiếp thu các công nghệ, luôn đổi mới để không bị bỏ lại phía sau. Nếu BTH Beauty Academy có thay đổi thì đó là nâng cao chất lượng để khách hàng có những trải nghiệm tốt hơn” – cô nàng chia sẻ.

Cô gái trẻ luôn nỗ lực để xây dựng quê hương Thái Bình thông qua BTH Beauty Academy

Cô gái trẻ luôn nỗ lực để xây dựng quê hương Thái Bình thông qua BTH Beauty Academy

Ngưỡng mộ thay khi cô gái trẻ này đang nỗ lực từng ngày xây dựng quê hương Thái Bình. Doanh nhân Bùi Thị Thu Hằng chính là đại diện cho lí tưởng của những người trẻ. Những người mang theo hoài bão, khát vọng xây dựng non sông, tổ quốc.

Nếu đang phân vân về một thiên đường trong mơ, BTH Beauty Academy là câu trả lời tốt nhất chúng tôi dành cho bạn!

Cám ơn Thu Hằng đã dành thời gian chia sẻ với Doanh nhân tài sắc. Chúng tôi chúc bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống!

Khánh Lam