Doanh nhân Hoàng Đông Anh – Người thầy kiến tạo giá trị kinh doanh

0
170
Doanh nhân Hoàng Đông Anh: Người thầy kiến tạo giá trị kinh doanh
Doanh nhân Hoàng Đông Anh: Người thầy kiến tạo giá trị kinh doanh

Doanh nhân Hoàng Đông Anh và dự án mang đến cơ hội thay đổi cuộc sống

Doanh nhân Hoàng Đông Anh hiện đang là chủ tịch Nhân Hoà Group. Người đồng sở hữu 21 công ty hoạt động kinh doanh – đầu tư thuộc tám nhóm ngành trong nền kinh tế. Anh chính là người sáng lập nên dự án BIGPEER. Dự án giúp mọi người kiếm tiền bằng việc bán hàng, khởi nghiệp nhờ kinh doanh online. Quan trọng hơn hết, dự án đặc biệt hướng đến những đối tượng sở hữu trong tay số vốn nhỏ (thậm chí không có vốn) nhưng vẫn khao khát được nâng tầm tài chính bản thân.

Chân dung chủ tịch Nhân Hòa Group Hoàng Đông Anh
Chân dung chủ tịch Nhân Hòa Group Hoàng Đông Anh

Dịch bệnh Covid-19 xảy đến khiến nền kinh tế bị ảnh hưởng rất nhiều. Nhiều người lao động bỗng chốc trở nên lao đao vì công việc ngưng trệ. Lúc này, người ta buộc phải tìm cho mình một con đường mới để có thêm kinh phí trang trải cuộc sống. Dựa trên tình hình thực tế và nhu cầu đại chúng thì kinh doanh online là sự lựa chọn hàng đầu. Nếu không có kinh nghiệm và kiến thức nền thì sẽ rất khó để bắt đầu và phát triển con đường này một cách suôn sẻ. Chính vì thế mà doanh nhân Hoàng Đông Anh đã cho ra đời khóa học HDA.

Vượt qua hoàn cảnh với khóa học HDA

Anh Sơn Phạm là một đầu bếp với công việc và mức lương khá ổn định. Nhưng sự ổn định đó bỗng chấm dứt khi dịch bệnh xảy đến. Vốn chỉ có trong tay nghề nấu nướng nên khi công việc này không thể tiếp tục, anh cũng không biết phải làm sao. Tiền thì không có nhưng những khoản tiền phải chi tiêu thì vẫn cứ ở đó, khiến anh vô cùng mệt mỏi và chán nản. Có một lần, người bạn thân giới thiệu cho anh khóa học của doanh nhân Hoàng Đông Anh. Sự tình cờ này đã mang đến cho anh những kết quả vượt ngoài trông đợi.

Anh Sơn Phạm - Người thay đổi bản thân nhờ khóa học của doanh nhân Hoàng Đông Anh
Anh Sơn Phạm – Người thay đổi bản thân nhờ khóa học của doanh nhân Hoàng Đông Anh

Thành quả đạt được khi học theo doanh nhân Hoàng Đông Anh

Ban đầu, anh Sơn xem vì sự tò mò và với mục đích giết thời gian mùa dịch là chính. Nhưng sau khi xem 1 – 2 video trên https://hda.edu.vn thì càng lúc càng bị thu hút bởi kiến thức mà thầy đem lại. Sau đó, anh đăng kí học một cách bài bản trên zoom. Sau một thời gian học tập và áp dụng kiến thức vào thực tiễn, giờ đây, anh Sơn đã làm được những điều mà trước giờ chưa từng mơ đến. Anh thử sức và đạt được thành công ở một lĩnh vực mới.

Khóa học HDA đã mang đến cho anh sự thành công ngoài mong đợi
Khóa học HDA đã mang đến cho anh sự thành công ngoài mong đợi

Dù dịch bệnh vẫn còn hoành hành nhưng anh vẫn may mắn có được một nguồn thu nhập ổn định. Anh Sơn hy vọng rằng những người lao động nói chung và đầu bếp như mình nói riêng được biết đến khóa học của doanh nhân Hoàng Đông Anh để có cơ hội tự tạo dựng cho mình cuộc sống ổn định hơn và có được phương án an toàn để vượt qua đại dịch.

Những giá trị mà doanh nhân Hoàng Đông Anh đã và đang mang đến cho mọi người

Ban đầu, các khóa học được Hoàng Đông Anh triển khai trên phần mềm Zoom. Sau đó, để thuận tiện hơn cho người học, nam doanh nhân đã đưa các khóa học lên trang web hda.edu.vn. Việc đưa các khóa học lên nền tảng cộng đồng đã phần nào giúp nhiều người học có cơ hội được tiếp nhận kiến thức hơn. Chỉ cần có internet, thời gian rảnh và lòng quyết tâm học hỏi thì bất cứ ai cũng có thể chinh phục những kiến thức quý giá mà doanh nhân Hoàng Đông Anh chia sẻ.

Tất cả bài học đều được Hoàng Đông Anh truyền tải vô cùng thiết thực và rõ ràng. Anh cũng không ngại chia sẻ những kinh nghiệm mà bản thân đã trải qua. Bởi anh muốn tạo động lực cho học viên. Hơn hết, các bài học đều vô cùng thực tế. Kiến thức hoàn toàn có thể dễ dàng áp dụng trong cuộc sống và đạt được hiệu quả tức thời. Các khóa học HDA nổi tiếng với những bài học thực tế. Sau khi học xong đều có thể dễ dàng thực hành và nhanh chóng kiếm được tiền.

Trải nghiệm những khóa học thực tiễn từ HDA
Trải nghiệm những khóa học thực tiễn từ HDA

Fanpage: Bigpeer – Phi kinh tế tạo nên sự đột phá về kinh tế

Website: https://hda.edu.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here