Doanh nhân Nguyễn Hồng Hạnh – Đóa hồng bản lĩnh của thương trường

0
539
Doanh nhân Nguyễn Hồng Hạnh - Đóa hồng bản lĩnh của thương trường
Doanh nhân Nguyễn Hồng Hạnh - Đóa hồng bản lĩnh của thương trường

Doanh nhân Nguyễn Hồng Hạnh – Độc lập, bản lĩnh và tỏa sáng

Doanh nhân Nguyễn Hồng Hạnh là cô gái lớn tại trong một gia đình có truyền thống kinh doanh. Từ nhỏ, cô đã bắt đầu học cách độc lập, mạnh mẽ và nuôi dưỡng  ước mơ nối nghiệp bố mẹ. Nhiều người cứ nghĩ, thành công hiện tại Hồng Hạnh có được là do sự hậu thuẫn của gia đình. Bất ngờ thay, sự thật lại hoàn toàn ngược lại. Nữ doanh nhân chia sẻ: “Ban đầu, tôi cũng nghĩ lợi thế gia đình sẽ khiến con đường trở thành doanh nhân dễ dàng hơn. Nhưng khi tự mình trải nghiệm, tôi mới nhận ra rằng có khó khăn, thử thách thì trái tim mình mới trở nên cứng cáp và tỏa sáng thực sự”.

Nữ doanh nhân tỏa sáng bằng nỗ lực mạnh mẽ
Nữ doanh nhân tỏa sáng bằng nỗ lực mạnh mẽ

Cô gái khiến đấng mày râu cũng phải dè chừng

Doanh nhân Nguyễn Hồng Hạnh là người đứng sau hàng loạt thành công của công ty Hương Thịnh. Đây là một trong những doanh nghiệp tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đa lĩnh vực. Những nỗ lực cô cố gắng trong thời gian qua đã được đền đáp xứng đáng. Bên cạnh đó, cô không muốn bó buộc bản thân trong một khuôn khổ nhất định. Hồng Hạnh thử sức trong tất cả các lĩnh vực để tìm xem đâu mới thật sự là giới hạn của bản thân. Nữ doanh nhân bày tỏ: “Đối với tôi, thương trường là chiến trường, việc chấp nhận ngừng lại tức là bạn đang dần thua cuộc. Tôi phải chiến đấu với “đam mê” và tận hưởng nó hết mình chứ!”.

"Hiện tại, tôi sẽ không dừng lại việc chinh phục các đỉnh cao mới của thành công đâu" - Nguyễn Hồng Hạnh khẳng định
“Hiện tại, tôi sẽ không dừng lại việc chinh phục các đỉnh cao mới của thành công đâu” – Nguyễn Hồng Hạnh khẳng định

Doanh nhân Nguyễn Hồng Hạnh – Cống hiến hết mình cho cộng đồng

Bên cạnh công việc kinh doanh, Nguyễn Hồng Hạnh còn dành rất nhiều thời gian cho các hoạt động tình nguyện.Cô luôn ưu tiên đẩy mạnh những hoạt động hướng về cộng đồng. Đặc biệt đấy là giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em, người già neo đơn. Thông qua những hoạt động ấy, 8x hy vọng có thể lan tỏa những thông điệp tích cực đến với xã hội.

Doanh nhân Nguyễn Hồng Hạnh trong một chuyến đi thiện nguyện
Doanh nhân Nguyễn Hồng Hạnh trong một chuyến đi thiện nguyện

Về dự định tương lai, cô chia sẻ: “Điều tôi mong muốn lúc này là dịch bệnh hãy sớm qua đi. Xã hội sẽ nhanh chóng trở lại bình thường. Khi ấy, tôi sẽ chuẩn bị cho dự án phát triển thực phẩm dịch dưỡng và giáo dục. Tất cả rồi sẽ ổn thôi, chỉ cần chúng ta không bỏ cuộc!”.

Cô hy vọng mọi người sẽ cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này
Cô hy vọng mọi người sẽ cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này

Doanh nhân tài sắc cám ơn những chia sẻ của doanh nhân Nguyễn Hồng Hạnh. Chúc cô luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!

Xuân Đào

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here