Doanh nhân Nguyễn Thị Ngát – Hành trình tạo nên thương hiệu nổi tiếng

0
97
Doanh nhân Nguyễn Thị Ngát – Hành trình tạo nên thương hiệu cho riêng mình
Doanh nhân Nguyễn Thị Ngát – Hành trình tạo nên thương hiệu cho riêng mình

Doanh nhân Nguyễn Thị Ngát – Dành cả thanh xuân làm việc không ngừng nghỉ

Doanh nhân Nguyễn Thị Ngát (1990) cho hay, bản thân cô sinh ra và lớn lên tại vùng đất Hưng Yên, vùng đất đồng bằng, chủ yếu là trồng lúa. Nhận thấy mình cần phải thay đổi và có hướng đi riêng với truyền thống gia đình. Cô đã xác định mình sẽ học tập và bắt đầu hoạt động kinh doanh. Khi bắt tay vào thực hiện, cô gặp khó nhiều khó khăn, thách thức. Nhưng nhờ có sự cổ vũ, giúp đỡ từ gia đình mà cô đã có thể vượt qua chúng. Chính gia đình là nguồn động lực để cô tiếp tục cố gắng trên con đường mà mình đã chọn.

Hành trình theo đuổi đam mê không ngừng nghỉ
Hành trình theo đuổi đam mê không ngừng nghỉ

Hành trình từ việc theo đuổi đam mê đến thành công

Doanh nhân Nguyễn Thị Ngát hiện đang cùng chồng quản lý chuỗi cửa hàng cung cấp, bán sỉ lẻ hải sản khá có tiếng tại Hưng Yên. Cơ duyên đưa cô đến với việc kinh doanh này cũng bắt nguồn từ việc cô và gia đình khá thích ăn hải sản, tuy nhiên, tại một tỉnh thành không giáp biển thì việc có được nguồn hải sản tươi ngon, chất lượng khá khó. Bản thân cô muốn gia đình và người thân phải được sử dụng những sản phẩm ngon, sạch nhất. Vì vậy, cô đã quyết tâm, tìm cách đem những con hải sản chất lượng đến với quê hương mình.

Ban đầu, chỉ là kinh doanh với một cơ sở nhỏ gần nhà. Sau một thời gian hoạt động, có những định hướng lâu dài thì việc kinh doanh đã phát triển hơn. Hiện tại, vợ chồng cô đã hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh hải sản được 5 năm. Và sở hữu cho mình một cửa hàng lớn cùng 2 cơ sở bán lẻ khác.

Hình ảnh của cô trong công việc hàng ngày
Hình ảnh của cô trong công việc hàng ngày

Doanh nhân Nguyễn Thị Ngát chứng minh bản thân có tâm và có tầm

“Nếu bạn xây dựng được trải nghiệm tốt thì khách hàng sẽ kể cho nhau nghe về điều đó. Tin truyền miệng là thứ lan tỏa rất nhanh”. Đây chính là câu châm ngôn trong cuộc sống của doanh nhân trẻ Nguyễn Thị Ngát. Trong công việc, cô luôn đặt chất lượng sản phẩm và trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu. Với cô, để giữ vững và phát triển được thương hiệu thì phải có được lòng tin từ khách hàng. Luôn lấy tâm để sản xuất, lấy chữ tín để tạo nên thương hiệu.

Hiện tại, dịch bệnh cũng khiến hoạt động kinh doanh của cô gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên, để thích ứng tốt với hoàn cảnh, cô đã đẩy mạnh việc chế biến tại gia, sản xuất thực phẩm đóng gói sẵn từ hải sản để bán. Việc này giúp hoạt động kinh doanh vẫn phát triển ổn định và đảm bảo việc làm cho công nhân.

Doanh nhân Nguyễn Thị Ngát – không ngừng cố gắng, nỗ lực
Doanh nhân Nguyễn Thị Ngát – không ngừng cố gắng, nỗ lực

Nữ doanh nhân trẻ bản lĩnh và tài năng

Doanh nhân Nguyễn Thị Ngát chính là một hình mẫu lý tưởng của người phụ nữ hiện đại. Dám theo đuổi đam mê và thực hiện những mục tiêu của mình. Cô là một nữ doanh nhân trẻ đầy tự tin, độc lập, luôn cố gắng để hoàn thiện bản thân mình hơn. Cô cho biết, mình không ngại đối mặt với khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Lúc khó khăn lại chính là lúc cô bình tĩnh và tập trung nhất. Bởi khi có thể tự mình vượt qua thì bản thân sẽ càng tự hào và trân trọng mọi thứ.

Niềm hạnh phúc khi được làm điều mình đam mê
Niềm hạnh phúc khi được làm điều mình đam mê

Xin cảm ơn những lời chia sẻ đầy chân thật của doanh nhân Nguyễn Thị Ngát. Chúc cô sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa cùng với thương hiệu Hải sản Thạch Ngát.

Facebook: Nguyễn Thị Ngát

Fanpage: Hải sản Thạch Ngát

Bạch Ngân

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here