CEO Thanh Nga Huỳnh – Người mang nét đẹp đến với mọi người

0
482
CEO Thanh Nga Huỳnh - Người mang nét đẹp đến với mọi người
CEO Thanh Nga Huỳnh - Người mang nét đẹp đến với mọi người

CEO Thanh Nga Huỳnh – Nữ CEO xinh đẹp, đa tài

CEO Thanh Nga Huỳnh (Huỳnh Thị Thanh Nga) là người con của vùng quê Nam Định, sinh năm 1985. Đây là một nữ CEO xinh đẹp với vẻ ngoài quyến rũ và nụ cười lúc nào cũng rạng rỡ trên môi. Với tình yêu dành cho cái đẹp, chị đã có những thành công nhất định cho bản thân. Trước kia, chị làm bên lĩnh vực áo cưới, trang điểm cho cô dâu. Hiện tại, chị là CEO Thẩm Mỹ Viện SDIVA ở quận Tân Phú. Chị còn là một trong những Nữ lãnh đạo Quốc tế (Wlin Queen).

Người phụ nữ luôn mỉm cười trong mọi tình huống
Người phụ nữ luôn mỉm cười trong mọi tình huống

Không ngừng theo đuổi niềm đam mê làm đẹp

Chị Huỳnh Thị Thanh Nga là người luôn thích việc làm đẹp cho mình và cho mọi người xung quanh. “Chị cố gắng xây dựng hình ảnh của mình luôn luôn đẹp cả về sắc đẹp đến tâm làm nghề”. Ngày trước chị đã từng gắn bó với nghề trang điểm cho cô dâu, nay chị tiếp tục với sứ mệnh làm đẹp cho mọi người. Tính đến thời điểm hiện tại, chị Thanh Nga có được nhiều thành công trong lĩnh vực làm đẹp. Chị đạt được các giải thưởng như là Bàn tay vàng phun xăm 2019, Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài 2018. Được làm đẹp cho chính mình và giúp mọi người trở nên trẻ đẹp là niềm vui của nữ CEO.

Nữ CEO luôn theo đuổi đam mê làm đẹp cho mình và cho người
Nữ CEO luôn theo đuổi đam mê làm đẹp cho mình và cho người
Bằng khen từ chương trình “Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài” năm 2018
Bằng khen từ chương trình “Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài” năm 2018

CEO Thanh Nga Huỳnh chia sẻ trải nghiệm khi làm nghề

Khi được hỏi về trở ngại trong thời gian vừa qua, chị Thanh Nga chia sẻ: “Dịch bệnh đã làm mọi ngành nghề trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Nhưng là một người đứng đầu, chị cố gắng chèo lái con thuyền cho vững để cùng với nhân viên vượt qua giai đoạn khó khăn.” Lòng yêu nghề chính là động lực giúp nữ CEO này vượt qua mọi khó khăn.

Năm 2021 là một năm đầy thử thách khi dịch bệnh hoành hành. Tuy vậy vẫn không cản trở được sự thành công của chị Nga. Sự đóng góp của chị cho ngành làm đẹp đã được ghi nhận. Chị được công nhận là “Doanh nhân doanh nghiệp chung tay phát triển thị trường nội địa Việt Nam năm 2021.” Mới đây chị còn đạt danh hiệu “Top 10 thương hiệu vàng ngành làm đẹp uy tín Việt – Hàn 2021”.

Vị lãnh đạo luôn hết mình vì nghề
Vị lãnh đạo luôn hết mình vì nghề

Nữ CEO với những dự định trong tương lai

CEO Thanh Nga Huỳnh cho biết sắp tới chị sẽ mở rộng quy mô của thẩm mỹ viện. Ngoài ra, chị sẽ học thêm kiến thức để mang đến cho mọi người vẻ đẹp tuyệt vời nhất. Chị Huỳnh Thị Thanh Nga còn chia sẻ chị rất yêu thích nghề thiết kế thời trang. “Giúp chị em có những bộ cánh đẹp, tự tin thể hiện bản lĩnh của phụ nữ thời hiện đại là niềm hạnh phúc của chị.” Vì thế, trong tương lai người phụ nữ xinh đẹp, đa tài này sẽ thử sức với lĩnh vực đó.

Chị Thanh Nga được mời tham dự rất nhiều sự kiện
Chị Thanh Nga được mời tham dự rất nhiều sự kiện

Cảm ơn CEO Thanh Nga Huỳnh đã dành thời gian chia sẻ cùng Doanhnhantaisac. Chúc chị gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Tú Trinh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here