Doanh nhân Trần Công Tặng: “Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ”

0
322
Doanh nhân Trần Công Tặng:
Doanh nhân Trần Công Tặng: "Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ"

Doanh nhân Trần Công Tặng – Tài không đợi tuổi

Doanh nhân Trần Công Tặng hay còn được biết đến với cái tên Tặng Tiền Bối. 10x tài năng đến từ Nam Định gây ấn tượng khi sớm thành công trong lĩnh vực kinh doanh thời trang nam nữ dù tuổi đời còn khá trẻ. Đến với kinh doanh thời trang từ cái duyên và đôi bàn tay tài năng của một nhà thiết kế. Ở độ tuổi khi các bạn bè đồng trang lứa còn đang băn khoăn tìm kiếm cho mình một công việc ổn định thì Trần Công Tặng đã đạt được những thành công nhất định khiến nhiều người ao ước.

Chân dung 10X tài năng Trần Công Tặng
Chân dung 10X tài năng Trần Công Tặng

Ước mơ không có hạn, đơn giản là bạn có dám mạnh dạn theo đuổi hay không?

Kinh doanh thời trang là một trong những lĩnh vực mang lại lợi nhuận cao nhưng cũng đi kèm với không ít rủi ro. Tay ngang từ một nhà thiết kế, thời gian đầu doanh nhân Trần Công Tặng đã gặp phải không ít những khó khăn. Chính niềm đam mê, ước mơ và tinh thần dám nghĩ dám làm đã từng bước đưa chàng trai trẻ đến với thành công. Thu được những “quả ngọt” sau khoảng thời gian dài không ngừng nỗ lực và cố gắng.

Góc nghiêng thần thánh của chàng trai 10x
Góc nghiêng thần thánh của chàng trai 10x

Anh chia sẻ: “Là một người yêu thích cái đẹp, từ nhỏ mình đã có niềm đam mê mãnh liệt với công việc thiết kế. Mình cảm thấy rất vui khi được mọi người khoác lên những bộ trang phục do chính mình thiết kế. Vì vậy mình đã kiên trì theo đuổi công việc này cho đến nay. Khó khăn, mệt mỏi đấy nhưng vì được sống đam mê nên công việc cũng trở nên nhẹ nhàng hơn”.

Doanh nhân Trần Công Tặng: “Thất bại không phải là hết, trừ khi bạn nhận thua”

Với châm ngôn: “Không có nhà kinh doanh nào trăm thương vụ bạc trăm thắng. Chỉ có kẻ thất bại mà không biết đứng lên”. Ở độ tuổi còn khá trẻ nhưng anh đã nhanh chóng xây dựng cho mình những mục tiêu và đích đến trong cuộc sống. Kinh doanh là một hành trình, mà đã là hành trình thì phải có những thăng trầm, những thất bạn. Điều quan quan trọng là sau những lần vấp ngã ấy bạn có dám đứng lên và đi tiếp hay không. Người thành công là người biết đứng dậy sau mỗi lần thất bại.

Doanh nhân Trần Công Tặng - Thành công là khi biết đứng lên từ thất bại
Doanh nhân Trần Công Tặng – Thành công là khi biết đứng lên từ thất bại

Tôi cũng giống như biết bao bạn trẻ khác, luôn mang trong mình những ước mơ, hoài bão. Điều làm nên khác biệt chính là bạn có dám thực hiện nó hay không. Qua đây tôi muốn nhắn nhủ đến những bạn trẻ như tôi: “Hãy tự tin vào chính mình, dám ước mơ, dám thực hiện”. Thành công là một đích đến, chỉ cần dám bước đi thành công sẽ luôn chờ bạn.

Bật mí về những dự định trong tương lai

Là một người yêu thích công việc nhưng Trần Công Tặng vẫn luôn dành thời gian cho gia đình và bạn bè. Với anh công việc không phải là tất cả, phải biết trân quý những điều trước mắt. Ngoài việc kinh doanh thời trang, anh còn có niềm đam mê mãnh liệt với siêu xe và du lịch.

Trong tương lai, anh sẽ tiếp tục trau dồi và học hỏi thêm nhiều kiến thức trong việc kinh doanh và thiết kế thời trang. Với mong muốn một ngày không xa thương hiệu thời trang của mình có thể mở rộng thêm nhiều chi nhánh từ Nam ra Bắc. Trở thành thương hiệu quốc dân được mọi người yêu thích và tin dùng.

Cám ơn những chia sẻ vô cùng thú vị từ doanh nhân Trần Công Tặng. Chúc anh sớm thực hiện được những dự định trong tương lai. Ngày càng thành công và phát triển hơn nữa với thương hiệu thời trang của mình!

Facebook: Trần Công Tặng

Thảo Vy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here