Hairstylist Vũ Đức Quân – Bàn tay vàng trong làng tạo mẫu tóc

0
1086
Hairstylist Vũ Đức Quân - Bàn tay vàng trong làng tạo mẫu tóc
Hairstylist Vũ Đức Quân - Bàn tay vàng trong làng tạo mẫu tóc

Hairstylist Vũ Đức Quân – Bậc thầy tạo mẫu tóc chuyên nghiệp

Dám nghĩ, dám làm là những gì mà người ta thường nghĩ tới mỗi khi nhắc đến Hairstylist Vũ Đức Quân. Một trong những nhà tạo mẫu tóc bậc nhất tại Sài Gòn với thương hiệu Salon Vũ. Bước chân vào ngành tóc từ năm 18 tuổi, cậu thanh niên năm nào giờ đây đã trở thành một Hairstylist chuyên nghiệp với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề.

Chân dung nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp Vũ Đức Quân
Chân dung nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp Vũ Đức Quân

Trải qua biết bao công việc tuổi thơ từ bán vé số, làm giày da đến thợ nhôm kính. Với Hairstylist Vũ Đức Quân: “Việc bén duyên với nghề tóc chính là bước ngoặt của cuộc đời tôi”. Từ cậu thanh niên đụng đâu làm đó, một dịp tình cờ anh cắt tóc cho một đứa trẻ và vô tình bị phạm vào đầu, tạo thành chỗ trắng khiến đứa trẻ khóc. Là người sống tình cảm, hình ảnh đó dần ám ảnh anh liên tục những ngày tháng về sau. Cũng chính vì vậy anh dần tìm hiểu và nghiên cứu nhiều hơn về tóc qua hình ảnh, tạp chí,… Bên cạnh đó, với lợi thế sinh ra trong gia đình có ông ngoại là thợ tóc. Cùng khả năng thiên phú về thẩm mỹ đã từng bước đưa anh đến với nghề.

Nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp với ước mơ nâng tầm giá trị ngành tóc Việt
Nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp với ước mơ nâng tầm giá trị ngành tóc Việt

Khó khăn là một trong những bước đệm để bước đến thành công

Chia sẻ về những khó khăn Hairstylist Vũ Đức Quân cho hay: “Vấn đề đầu tiên mình gặp phải là khó khăn về mặt tài chính. Mình phải chắt chiu từng đồng bạc để có thể tham gia đầy đủ các buổi học. Thời điểm ấy để tham gia một lớp đào tạo về nghề tóc cần rất nhiều tiền từ tiền học phí đến tiền ăn ở và đi lại,… Bên cạnh đó phương pháp đào tạo và cách học không đúng khiến người học mất nhiều thời gian, nhiều bạn không theo đuổi được đam mê đến cùng”.

Vượt qua những khó khăn trong quá trình học tập và giai đoạn trở thành thợ. Khi bước ra kinh doanh, đối diện với công việc quản lý và điều hành Salon mình đã gặp rất nhiều khó khăn vì vốn không được đào tạo bài bản về kinh doanh. Việc phải quản lý tất cả các khâu từ hành chính đến nhân sự quả thực là thử thách đối với mình.

Hairstylist Vũ Đức Quân – Nhà tạo mẫu tóc bậc nhất Sài Gòn với thương hiệu Academy & Hair Salon Vũ

Không chỉ theo học các lớp đào tạo chuyên nghiệp tại Việt Nam. Anh còn có cơ hội học tập và tìm hiểu nghề tóc tại nhiều quốc gia như: Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thượng Hải,… Với nhiều năm kinh nghiệm, Hairstylist Vũ Đức Quân là một trong những nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp. Thường xuyên góp mặt trong các show diễn thời trang nổi tiếng như: Fashion week, Miss Photo,… Trở thành giám khảo của 2 cuộc thi lớn Top Hairstylist và Idol Hair tại Việt Nam. Đặc biệt, năm 2012 Salon Vũ vinh dự được nhận danh hiệu Salon vàng 5 sao do hiệp hội HHA trao tặng. Cá nhân Hairstylist Đức Quân cũng là thầy giáo ưu tú nhiều năm liền với hơn 300 học viên được đào tạo và hướng dẫn.

CEO Vũ Đức Quân góp mặt trong cuộc thi VNBA - Beauty Awards 2020
CEO Vũ Đức Quân góp mặt trong cuộc thi VNBA – Beauty Awards 2020

Bật mí về những dự định trong tương lai

Với mục đích đào tạo và kết nối các bạn trẻ có niềm đam mê với nghề. Trong thời gian tới Hairstylist Vũ Đức Quân sẽ mở lớp đào tạo miễn phí giúp đỡ 50 bạn miền Trung theo học ngành tóc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và quản lý. Thấu hiểu nỗi vất vả của một người thợ và sự đau đớn thất bại của một người chủ. Anh không chỉ mong muốn giúp đỡ các bạn học viên có thể trở thành những người thợ chuyên nghiệp. Mà còn có thể trở thành chủ của những Salon trong tương lai.

Nhà tạo mẫu Vũ Đức Quân rạng rỡ trong buổi khai trương
Nhà tạo mẫu Vũ Đức Quân rạng rỡ trong buổi khai trương

Cám ơn những chia sẻ vô cùng thú vị từ Hairstylist Vũ Đức Quân. Doanh nhân tài sắc chúc anh sẽ ngày càng thành công và phát triển hơn nữa trong tương lai!

Facebook: Vũ Đức Quân

Thảo Vy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here