Mania Young – Nhóm nhảy nhỏ tuổi tài năng

0
545
Mania Young
Mania Young

Mania Young sự nỗ lực với đam mê nhảy múa

Mania Young là nhóm các bạn nhỏ có tài năng nhảy múa. Các bạn đầy đam mê và cống hiến hết mình với nghệ thuật múa. Nhóm tuy được chính thức thành lập ngày 26/05/2019. Dù thành viên là các bạn nhỏ độ tuổi từ 7 đến 13 tuổi nhưng với tài năng và niềm đam mê các em đã không ngại vì mình nhỏ tuổi mà kém cạnh bất cứ ai. Các bạn ấy đã từng bước chinh phục thử thách, vượt qua giới hạn bản thân. Giờ đây các em không chỉ trở thành cánh tay đắc lực của Mania Family mà các bạn nhỏ ấy còn chinh phục trái tim khán giả bằng bước nhảy điêu luyện.

Mania Young - sự uyển chuyển trong từng điệu nhảy
Mania Young – sự uyển chuyển trong từng điệu nhảy

Nhóm nhảy Mania Young chia sẻ về chuyện “nghề”

Vốn dĩ ở độ tuổi của các em là tuổi ăn tuổi học nhưng vì quá đam mê mà các bạn trẻ đã không ngần ngại cống hiến hết mình. Các bạn ấy vừa học tập tốt trên lớp vừa luôn hoàn thành xuất sắc bài tập cùng Mania Family. Khi được hỏi về những khó khăn Mania Young chia sẻ :“Tuy vất vả nhưng bọn em thấy rất hạnh phúc. Vì chúng em vừa được nhảy múa thỏa niềm đam mê vừa được gặp gỡ các bạn cùng team đầy nhiệt huyết. Và đặc biệt chúng em còn được là thành viên của gia đình Mania Family. Chúng em còn rất cố gắng phấn đấu để cùng trở thành những dancer chuyên nghiệp nữa ạ”.

Tuy vất vả nhưng tất cả thành viên đều ngập tràn hạnh phúc
Tuy vất vả nhưng tất cả thành viên đều ngập tràn hạnh phúc

Được biết nhóm do “cặp đôi vàng trong làng nhảy múa ” Xuân Thảo – Đình Lộc đã và đang xây dựng. Nhóm thuộc trung tâm đào tạo nhảy múa Mania Family do Xuân Thảo – Đình Lộc thành lập. Xuân Thảo Đình Lộc thành lập đội tuyển Mania Young nhằm mục đích đào tạo nhảy múa. Thầy cô còn truyền đạt các kỹ thuật cá nhân của cặp đôi, tạo sân chơi lành mạnh và môi trường luyện tập chuyên nghiệp cho các bé.

Mania Young - những vũ công nhí chuyên nghiệp
Mania Young – những vũ công nhí chuyên nghiệp

Mania Young trẻ tuổi với đam mê cháy bỏng

Các bé trong nhóm Mania Young lúc nào cũng khát khao được tỏa sáng. Các em đã phải tự cân bằng cuộc sống của mình để có thể theo đuổi đam mê. Các em đã phân chia thời gian một cách hợp lí để vừa chu toàn việc học, vừa đảm bảo việc nhảy múa được hoàn thành một cách xuất sắc. Sở dĩ có được định hướng tốt như hiện nay là nhờ có chỗ dựa rất vững chắc là Mania Family. Đây cũng chính là Xuân Thảo, Đình Lộc – người hướng dẫn, dìu dắt các em. Thầy cô là người truyền dạy cho các em những kĩ năng, hướng dẫn từ những điều nhỏ nhất để tạo nên một Mania Young tươi trẻ tiến xa hơn trên con đường tương lai!

Mania Young - Sức trẻ và khát vọng
Mania Young – Sức trẻ và khát vọng

Những người trẻ tài năng – chinh phục điệu nhảy JAZZ

Những cô nàng nhỏ tuổi lúc nào cũng muốn chinh phục những điều thử thách. Nhóm nhảy Mania Young chọn cho mình thể loại Jazz để thỏa sức vùng vẫy. Vũ điệu jazz là sự kết hợp sáng tạo của múa ba lê truyền thống và những chuyển động trong vũ điệu châu Phi. Người học nhảy Jazz cần có sự dẻo dai và linh hoạt. Các bé sẽ mặc những bộ đồ bó, được thiết kế ôm sát cơ thể. Nhờ vậy từng bước chuyển động của các bé trở nên vô cùng uyển chuyển và thu hút mọi ánh nhìn.

Điệu nhảy thu hút mọi ánh nhìn
Điệu nhảy thu hút mọi ánh nhìn

Đây là thể loại mà các bạn nhỏ rất ít khi lựa chọn. Thể loại này đòi hỏi kĩ thuật cao cùng sự kiên trì tập luyện. Có thể thấy dám lựa chọn và đam mê với thể loại này là một sự liều lĩnh tạo nên đẳng cấp vượt trội cho Mania Young.

Doanh nhân tài sắc xin cảm ơn những chia sẻ của Mania Young. Sự nỗ lực và đam mê sẽ làm nên đẳng cấp của các bạn. Chúc Mania Young sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong tương lai!

Lê Xuân – Ngọc Trâm

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here