Chuyên gia thẩm mỹ Nancy Nguyễn – Cô gái ấy là ai?

1500$ với công việc hiện tại và đam mê cần phải thực hiện? Đứng trước những lựa chọn mang tính quyết định, bạn sẽ làm gì? An phận hay mạnh mẽ nghe theo tiếng gọi con tim? Người chạy theo vẻ hào nhoáng của sự xa xỉ có chắc hạnh phúc hơn người bản lĩnh theo đuổi đam mê? “Chúng ta đều không biết chắc sau này mình sẽ là ai? Vậy tại sao cứ phải ngập ngừng bỏ qua những cơ hội thật sự” – chuyên gia thẩm mỹ Nancy Nguyễn chia sẻ.

Chuyên gia thẩm mỹ Nancy Nguyễn - Cô gái vàng trong làng chăm sóc sắc đẹp

Chuyên gia thẩm mỹ Nancy Nguyễn – Cô gái vàng trong làng chăm sóc sắc đẹp

Nancy Nguyễn trong lĩnh vực làm đẹp được mệnh danh là “cô gái vàng” bởi sự chăm chỉ, tinh tế, tài năng vượt trội. Từ một tân binh, Nancy đã có bước chuyển mình ngoạn mục để có được chỗ đứng vô cùng vững chắc. Nhưng ít ai biết được rằng, để tạo nên những thành công rực rỡ, cô đã phải đứng giữa những lựa chọn mang tính quyết định của cuộc đời mình.

Tài năng, thông minh và bản lĩnh, Nancy đã tạo nên những dấu ấn đặc biệt

Tài năng, thông minh và bản lĩnh, Nancy đã tạo nên những dấu ấn đặc biệt

Thoát khỏi vùng an toàn, khẳng định giá trị bản thân

Trước khi bén duyên với ngành thẩm mỹ, Nancy Nguyễn luôn dè chừng trước những thay đổi. Nhưng tình yêu dành cho ngành thẩm mỹ quá lớn đã giúp cô thoát khỏi vùng an toàn để chạm đến ước mơ. Cô gái từng làm việc trong lĩnh vực nội ngoại thất đã chính thức mở cho cuộc đời một hành trình mới. Cô nhận ra rằng thế giới làm đẹp, khám phá những công nghệ thẩm mỹ tân tiến nhất, chính là “chân ái” mà bấy lâu nay cô luôn tìm kiếm.

"Hãy để đam mê là ngọn hải đăng dẫn lối bạn". -Chuyên gia thẩm mỹ Nancy Nguyễn chia sẻ

“Hãy để đam mê là ngọn hải đăng dẫn lối bạn”. -Chuyên gia thẩm mỹ Nancy Nguyễn chia sẻ

Nancy Nguyễn cực kì quan tâm đến vấn đề làm đẹp trên khắp thế giới. Chính vì vậy, cô luôn tự dành thời gian để khám phá những bí mật của ngành thẩm mỹ. Cô nhận ra rằng phái đẹp ở các quốc gia họ có chế độ chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe rất khoa học và chuyên nghiệp. Chính vì vậy, cô hy vọng có thể mang những công nghệ ấy về quê hương nhằm giúp phụ nữ Việt có được những phương pháp làm đẹp an toàn và phù hợp

Nancy Nguyễn tại Los Angeles (Mỹ)

Nancy Nguyễn tại Los Angeles (Mỹ)

 Chuyên gia thẩm mỹ Nancy Nguyễn: “Tôi không liều lĩnh”

Chuyên gia Nancy Nguyễn khiến bao người ngưỡng mộ bởi tinh thần lạc quan và năng lượng sống tích cực. Cô không ngại đương đầu với khó khăn, tạo nên những dấu ấn mới cho ngành thẩm mỹ. Từ bỏ mức lương 1500$ với công việc bao người mơ ước, để trở thành một chuyên gia thẩm mỹ. Nhiều người cho đó là sự liều lĩnh, hiếu thắng. Nancy chia sẻ: “Tôi không hề liều lĩnh. Đấy chính là bản lĩnh của tuổi trẻ! Chấp nhận thay đổi đương đầu với khó khăn, mình tin rằng lựa chọn và điều mình đã và đang làm chắc chắn sẽ làm nên chuyện và thành công”.

Nguồn năng lượng tích cực chính là bí quyết giúp cô chạm đến thành công

Nguồn năng lượng tích cực chính là bí quyết giúp cô chạm đến thành công

Hãy tự chọn lấy cho mình những hạnh phúc

Tạm gác lại những công việc thường nhật, Nancy Nguyễn lại trở về với gia đình nhỏ của mình. Người chồng mẫu mực, cậu con trai đáng yêu là động lực giúp cô cố gắng mỗi ngày. Chuyên gia thẩm mỹ Nancy Nguyễn có thói quen đi dạo để quan sát những sự việc diễn ra xung quanh, cảm nhận dòng chảy thời gian đang vận hành. Với tư duy hiện đại, cô luôn dành thời gian đọc sách, lĩnh hội tri thức, và sinh hoạt với chế độ lành mạnh nhất.

Cô nàng bản lĩnh khẳng định những giá trị tuyệt vời của phụ nữ Việt

Cô nàng bản lĩnh khẳng định những giá trị tuyệt vời của phụ nữ Việt

Cô quan niệm: “Đối với tôi, hãy luôn nói cám ơn và xin lỗi. Đừng tranh cãi những vấn đề không thuộc về sự hiểu biết của mình. Đừng để tâm đến những lỗi lầm của người khác mà thay vào đó hãy tự hoàn thiện bản thân. Bình yên, hạnh phúc luôn đến từ những điều đơn giản nhất”.

Cám ơn chuyên gia thẩm mỹ Nancy Nguyễn đã dành thời gian chia sẻ với Doanh nhân tài sắc. Chúc cô sẽ luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống!

Khánh Lam