Thánh Troll Shen Long – Từ hotface triệu view trở thành chủ shop kinh doanh quần áo

Thánh Troll Shen Long tên thật là Đặng Duy Long sinh năm 1991. Anh nổi tiếng bởi những clip giải trí, hài hước triệu view trên mạng xã hội. Khi đạt hơn nửa triệu lượt follow thì anh quyết định thử sức với lĩnh vực kinh doanh thời trang.Thánh troll Shen Long

“Thánh Troll” Shen Long – Bước ngoặc mới trong sự nghiệp cá nhân

Vốn là người chịu khó, ham học hỏi và có “máu” kinh doanh nên Shen Long từng làm đủ mọi việc để có vốn kinh doanh. Với ý chí quyết tâm, từ tay trắng làm nên, năm 2015, anh bắt đầu buôn bán online nhập các mặt hàng theo mốt của giới trẻ. Dần dần, “Thánh Troll” Shen Long đã tích góp đủ vốn để mở cho mình một cửa hàng thời trang tại nhà.

Chàng trai sở hữu triệu follower trên mạng xã hội

Chàng trai sở hữu triệu follower trên mạng xã hội

Với tính cách thân thiện, dễ gần khi được hỏi về mình anh vui vẻ chia sẻ: “Đặc điểm nổi bật của anh là hình xăm và hay cười”.

Không những vậy, Shen Long còn có gương mặt sáng và ngoại hình ưa nhìn. Khiến chàng trai 9x Hà Thành này có sức hút riêng biệt không kém những hotboy khác.

Khó khăn và thuận lợi khi chọn lối rẽ kinh doanh

“Thánh Troll” Shen Long bộc bạch: “Anh bán quần áo được 5 năm, lý do mở shop quần áo là vì anh yêu thời trang và nhập thử vài triệu tiền hàng lần đầu về bán, được mọi người ủng hộ. Rồi anh khai thác làm lớn hơn.”“Thánh Troll” Shen Long – Chàng trai sở hữu triệu follower trên mạng xã hội

Shen Long còn được ví là “bản sao” của nam tài tử Hồng Kông – Ngô Kinh. Sở hữu khiếu hài hước bẩm sinh và cái duyên diễn xuất vốn có đã tạo nhiều thuận lợi trong việc kinh doanh của anh. Hiện tại công việc khá ổn định. Anh dự định mở rộng quy mô kinh doanh quần áo và bán thêm sản phẩm trị mụn.

“Thánh Troll” Shen Long và những dự định trong tương lai

Với phương châm “Mang đến cho khách hàng những bộ quần áo hợp thời trang và đẹp nhất”. Cửa hàng Shen Long ngày càng được nhiều người biết đến bởi sản phẩm đẹp, chất lượng và độc đáo.

Shop quần áo nam của anh

Shop quần áo nam của anh

Anh cũng vừa khai trương thành công cửa hàng shop quần áo nam Shen Long. Địa chỉ tại ngõ 57 Phúc Tân, quận Hoàn Kiếm Hà Nội hồi tháng 5.

Shen Long cũng ấp ủ dự định tương lai muốn mở rộng hệ thống và bán thương hiệu. Dù không biết có làm được không nhưng anh mong mình sẽ làm được và cố gắng hết sức.

Shen Long khẳng định vai trò mới trong sự nghiệp cá nhân kinh doanh thời trang

Shen Long khẳng định vai trò mới trong sự nghiệp cá nhân kinh doanh thời trang

“Thánh Troll” Shen Long cũng chân thành bày tỏ với các bạn trẻ có ước mơ khởi nghiệp. Anh nói: “Mình còn trẻ mình nên thử vì biết đâu sẽ thành công, còn thất bại lại cho ta bài học quý báu.”

Cảm ơn anh Shen Long đã dành thời gian chia sẻ những đều thú vị với Doanh nhân tài sắc.
Chúc anh thật nhiều sức khoẻ và thành công trong những dự định sắp tới.

H.Ngọc