HLV GYM Long Đoàn – Biến hóa thành chàng trai có thân hình lý tưởng

HLV GYM Long Đoàn đã có một màn lột xác ngoạn mục trong quá khứ. Anh chia sẻ: “Cách đây 5 năm, mình bị suy dinh dưỡng nhẹ chỉ có 45kg, khá tự ti. Sau đó, mình tìm đến gym để cải thiện sức khoẻ, ai dè “nghiện” luôn. Những năm đầu tiên khi tập, mình không có kiến thức nên tập không hiệu quả. Sau đó, mình may mắn gặp được một người thầy, cũng là người anh đã chỉ đường dẫn lối cho mình. Và từ đó, việc tập luyện có sự thay đổi rõ rệt lên trông thấy. Mình được tận tình chỉ dẫn từ chế độ dinh dưỡng phù hợp, giáo án tập luyện hằng ngày,…

HLV GYM Long Đoàn: Sự thay đổi ngoạn mục

HLV GYM Long Đoàn: Sự thay đổi ngoạn mục từ 45kg

Con đường trở thành HLV GYM

Theo anh chàng: “Mặc dù mình học về Du lịch nhưng vì đam mê nên đã rẽ hướng sang nghề Huấn Luyện Viên. Và nó đã đem lại một công việc tuyệt vời là được làm việc tại Elite Fitness. Tại đây, mình giúp khách hàng định hướng và tập luyện để họ có sự thay đổi tích cực hơn. Mình đã có nhiều cơ hội phát triển và các mối quan hệ tốt đẹp khi làm việc tại Elite Fitness. Theo mình, khi đọc được bài viết này, các bạn nên đến phòng GYM và đăng kí hội viên ngay ngày hôm nay.

Con đường trở thành HLV GYM

Con đường trở thành HLV GYM

Thông điệp tích cực của HLV GYM Long Đoàn

Sau khi trở thành HLV GYM, anh chàng đã cảm thấy tự tin hơn trước đám đông. Long Đoàn mong muốn: “Các bạn hãy suy nghĩ tích cực, đừng ngại thay đổi và làm mới bản thân. Bởi cuộc đời này cho ta thời gian không nhiều, hãy biết nắm bắt cơ hội để cải thiện bản thân mang đến tương lai tốt đẹp hơn.

Suy nghĩ tích cực và luôn làm mới bản thân của Long Đoàn

Suy nghĩ tích cực và luôn làm mới bản thân của Long Đoàn

Cảm ơn HLV GYM Long Đoàn đã chia sẻ về câu chuyện và hành trình thú vị của mình. Doanh nhân tài sắc chúc bạn có sức khỏe và thành công trong vai trò HLV GYM của mình.

Phương Thảo