Trung úy Nguyễn Đặng Anh Phương- bông hồng mang áo lính đa tài

0
1311
Trung úy Nguyễn Đặng Anh Phương trong màu áo lính - kiên cường, xinh đẹp
Trung úy Nguyễn Đặng Anh Phương trong màu áo lính - kiên cường, xinh đẹp

Nguyễn Đặng Anh Phương trong màu áo lính – kiên cường và xinh đẹp

Trung úy Nguyễn Đặng Anh Phương sinh ra ở mảnh đất Hà Tĩnh đầy khó khăn. Cô luôn cố gắng để cống hiến cho đất nước, xây dựng quê hương. Từ nhỏ cô luôn mong ước được khoác lên mình bộ quân phục mà cô luôn ngưỡng mộ. Để thực hiện ước mơ đó, cô không ngừng học tập để thi đậu vào Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Phục vụ trong quân ngũ bảy năm, hiện cô đang giữ chức vụ Trung úy.

Cô nàng đa tài Nguyễn Đặng Anh Phương
Cô nàng đa tài Nguyễn Đặng Anh Phương

Vẻ đẹp thuần khiến đốn tim cộng đồng mạng của Trung úy Nguyễn Đặng Anh Phương

Trung úy Nguyễn Đặng Anh Phương không chỉ là một người quân nhân luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời cô cũng nuôi dưỡng thêm đam mê nghệ thuật sân khấu của mình. Hiện tại, Nguyễn Đặng Anh Phương là diễn viên công tác tại Nhà hát Kịch nói Quân đội. Cô sở hữu vẻ đẹp thuần khiết nhưng vô cùng quyến rũ, sắc sảo. Một ánh mắt ngọt ngào nhưng lại đa sầu. Chính nhờ vẻ đẹp của mình mà cô thu hút được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Trở thành một hotgirl quân nhân trên đất Hà Thành với cái tên Phương Lion.

Nét đẹp dịu dàng Nguyễn Đặng Anh Phương
Nét đẹp dịu dàng của Nguyễn Đặng Anh Phương

Sở hữu tài năng nghệ thuật thiên bẩm

Không chỉ đẹp về ngoại hình cô còn là một diễn viên xuất sắc. Cô tham gia với nhiều vai diễn khác nhau để thể hiện tài năng của mình. Trung úy Nguyễn Đặng Anh Phương có sở thích hát múa và vẽ tranh từ nhỏ. Nên gia đình đã tạo nhiều điều kiện để cô có thể phát triển toàn diện thiên hướng nghệ thuật. Không chỉ chú trọng vào học tập kiến thức ở trường mà cô còn tham gia các hoạt động nghệ thuật, phong trào.

Tài năng nghệ thuật sân khấu
Tài năng nghệ thuật sân khấu

Sống hết mình và mang lại giá trị cho cuộc đời

Cô chia sẻ về châm ngôn sống của mình là: “Hãy sống hết mình với mọi thứ…thà sai chứ không để hối tiếc”. Từ công việc đến đam mê của bản thân cô đều thực hiện như châm ngôn sống mà cô chọn. Cô dám nghĩ, dám làm và dám thử sức, với ý chí kiên cường của người lính Việt Nam. Cô luôn phấn đấu, chăm chỉ từng ngày để học hỏi trên con đường diễn xuất. Dù gặp bao nhiêu khó khăn vẫn không nản bước. Trung úy Nguyễn Đặng Anh Phương mang màu áo lính đầy tự hào, nở nụ cười đầy tự tin của người nghệ sĩ. Cô là một bông hồng xinh đẹp, tài năng, là niềm tự hào của thế hệ quân nhân Việt Nam.

Nguyễn Đặng Anh Phương
Nguyễn Đặng Anh Phương

Cảm ơn những chia sẻ của Nguyễn Đặng Anh Phương với Doanh nhân tài sắc. Chúc cô ngày càng xinh đẹp và thành công hơn trên con đường của mình.

 

Quỳnh Hương

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here