Hot mom Hương Bùi – Nỗ lực để thành công

0
400
Thành công đến từ những nỗ lực không ngừng
Thành công đến từ những nỗ lực không ngừng

Hot mom Hương Bùi – người phụ nữ nổi bật

Hot mom Hương Bùi là một gương mặt KOLs xinh đẹp đầy nổi bật. Hiện tại, Hương Bùi đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Truyền tải những thông điệp đời sống gia đình tích cực, chị luôn nhận được sự quan tâm theo dõi từ nhiều mẹ bỉm sữa khác. Sức hút của này dễ dàng thấy được khi chị nhận được gần 180 nghìn lượt theo dõi trên Facebook. Chị cũng được rất nhiều nhãn hàng tin tưởng hợp tác. Lượt tương tác, chia sẻ qua từng bài đăng cũng rất cao và tích cực. Bên cạnh công việc KOL, chị cũng hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh.

Vẻ ngoài xinh đẹp đằm thắm
Vẻ ngoài xinh đẹp đằm thắm

Thành công có được từ thử thách

Bên cạnh đam mê về truyền thông, Hot mom Hương Bùi còn hoạt động tích cực trong lĩnh vực kinh doanh. Hương Bùi cho biết đây là một công việc có nhiều khó khăn. Thời điểm ban đầu, do còn nhiều bỡ ngỡ, nên việc tiếp cận khách hàng gặp nhiều khó khăn. Chị đã phải không ngừng tìm ra những hướng giải quyết mới để vượt qua những khó khăn đó. Nhờ sự ủng hộ từ chồng và nỗ lực không ngừng, hoạt động kinh doanh cũng dần đi vào ổn định.

Hot mom Hương Bùi - Nghị lực bên trong vẻ ngoài dịu dàng
Hot mom Hương Bùi – Nghị lực bên trong vẻ ngoài dịu dàng

Trải nghiệm chính là món quà lớn nhất

Chia sẻ về châm ngôn sống đầy ý nghĩa “Cuộc sống có quyền đẩy bạn ngã. Nhưng… Ngồi đó than khóc hay đứng dậy và tiếp tục là quyền của bạn.” Với gần 4 năm kinh doanh, Hot mom Hương Bùi đã luôn hết mình với công việc. Chị cho biết, được trải nghiệm qua lĩnh vực mới được đứng bươn trải trên đôi chân của mình là đã nhận được nhiều. Cả về tài chính lẫn kỹ năng mọi thứ đều được tôi luyện qua từng ngày. Đặc biệt Chị chia sẻ mong muốn các mẹ bỉm sữa có thể “xé kén” độc lập về tài chính để có cuộc sống vui vẻ hơn, hạnh phúc hơn, mạnh dạn làm điều mình nghĩ, đừng sợ thất bại, thất bại rồi sẽ làm nên thành công.

Hot mom Hương Bùi đầy năng động trong cuộc sống thường ngày
Hot mom Hương Bùi đầy năng động trong cuộc sống thường ngày

Định hướng tương lai đáng mong đợi của Hot mom Hương Bùi

Sự xinh đẹp cùng với ý chí nỗ lực đáng ngưỡng mộ chính là những gì để miêu tả về Hương Bùi. Bên cạnh việc kinh doanh, chị cũng luôn hướng tới chăm lo tốt cho gia đình. Dù đã đạt được những thành tựu nhất định, Hot mom luôn cố gắng có thể tiến xa hơn nữa. Chị ấp ủ dự định trong tương lai có thể mở rộng kinh doanh sang những mặt hàng, ngành hàng khác.

Thành công đến từ những nỗ lực không ngừng
Thành công đến từ những nỗ lực không ngừng

Doanh nhân tài sắc xin cảm ơn những chia sẻ hết sức ý nghĩa của  Hương Bùi. Chúc chị luôn hạnh phúc và sẽ sớm đạt được những dự định của mình trong tương lai!

Bình Nhi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here