Nguyễn Nguyệt Hà – Giáo viên tài sắc chốn Hà Thành

0
1092

Nguyễn Nguyệt Hà- Hành trình bén duyên với nghề giáo

Nguyễn Nguyệt Hà là một cô giáo dạy Ngữ Văn, sinh năm 1979. Sinh ra trong một gia đình nông dân ở Phú Thọ, Nguyệt Hà đã cảm nhận sâu sắc nỗi khổ những trẻ em nghèo. Cô chia sẻ: “Ngày nhỏ cô đã khao khát cầm phấn trên bục giảng, lấy cánh cửa làm bảng, hòn than bếp làm phấn, từ đó, cô đã phấn đấu và đỗ vào trường Đại học sư phạm Hà Nội- khoa Ngữ Văn. Tốt nghiệp, cô cầm phấn từ đó đến giờ theo cách của riêng mình”

Nguyễn Nguyệt Hà- người con của mảnh đất Phú Thọ
Nguyễn Nguyệt Hà- người con của mảnh đất Phú Thọ

Giáo viên dạy văn xuất sắc nơi Thủ đô nhộn nhịp

Với lối giảng dạy chuyên nghiệp, bài giảng của cô Nguyễn Nguyệt Hà đã ghi dấu ấn sâu đậm trong tâm trí nhiều thế hệ học sinh. Cô cho rằng người giáo viên phải nâng cao trình độ chuyên môn, bắt kịp xu thế của thời đại để không bị tụt hậu. Cô luôn cố gắng để truyền đạt đến học sinh cái hồn của bài học. Cô Hà luôn sẵn sàng giúp đỡ những học sinh khó khăn. Cái tên Nguyễn Nguyệt Hà từ lâu đã không còn xa lạ với bao thế hệ học trò trên mọi miền Tổ quốc.

Cô Hà với những giờ lên lớp với học trò
Cô Hà với những giờ lên lớp với học trò

Nguyễn Nguyệt Hà – Người mẹ hiền, người vợ đảm

Hiện tại, cô giáo cùng với gia đình nhỏ đang có cuộc sống hạnh phúc giữa lòng Thủ đô Hà Nội. Ngoài công việc, cô Nguyễn Nguyệt Hà cũng làm tròn bổn phận của người phụ nữ trong gia đình. Cô chia sẻ rằng gia đình chính là động lực để cô hoàn thành tốt mọi công việc trong ngày. Trên trang cá nhân của mình, cô giáo cũng chia sẻ rất nhiều khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình với mong muốn lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người.

Cô Nguyễn Nguyệt Hà hạnh phúc bên gia đình nhỏ
Cô Nguyễn Nguyệt Hà hạnh phúc bên gia đình nhỏ

Một người phụ nữ với con mắt nghệ thuật và đôi bàn tay khéo léo

Ở độ tuổi tứ tuần nhưng cô giáo vẫn giữ được nét đẹp trẻ trung như thiếu nữ đôi mươi. Cô thường chia sẻ những hình ảnh vô cùng đẹp mắt về các món ăn được bài trí đẹp mắt. Cô Nguyễn Nguyệt Hà cho rằng việc sáng tạo chính là cách để cô chăm sóc cho gia đình. Để cô giải tỏa căng thẳng. Không chỉ vậy, cô giáo còn có năng khiếu cắm hoa, đẹp ấn tượng không thua kém những đôi tay trong nghề. Ngoài ra, cô Hà còn có rất nhiều tài lẻ như đánh đàn, ca hát và thêu thùa, may vá.

Doanhnhantaisac xin chân thành cảm ơn những lời chia sẻ chân thành của cô Nguyễn Nguyệt Hà. Chúc cô Hà sẽ tiếp tục thành công trong sự nghiệp và hạnh phúc bên mái ấm nhỏ của mình.

Ngọc Ngọc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here