Hotmom Mai Trang Phạm – Hành trình trở thành KOL thành công

0
64
Hotmom Mai Trang Phạm - Hành trình trở thành KOL thành công
Hotmom Mai Trang Phạm - Hành trình trở thành KOL thành công

Hotmom Mai Trang Phạm – Con đường trước khi trở thành KOL

Hotmom Mai Trang Phạm được cộng động mạng biết đến với cương vị là KOL trên facebook. Hiện trang facebook cá nhân của chị sở hữu hơn 50.000 người theo dõi. Đây là con số khá ấn tượng và được nhiều người ao ước. Ngày trước học phổ thông chị đã là học sinh giỏi văn, nhạc, họa của thành phố. Chị thích công việc liên quan nghệ thuật.

Tuy nhiên chị lại quyết định thi ngành Kinh tế để sau này có công việc ổn định. Ra trường chị đi làm kế toán một thời gian thì  lấy chồng và năm 2014 sinh bé đầu. Sau đó, ngoài việc ở nhà làm mẹ bỉm sữa chị còn làm thêm về mảng kinh doanh. Lần lượt năm 2017 và 2020 chị sinh thêm 2 bé nữa. Hotmom Mai Trang Phạm yêu thích nghệ thuật nên hay chia sẻ hình ảnh về gia đình, bản thân lên các trang mạng xã hội. Những bài chia sẻ của chị được bạn bè và những người theo dõi rất ủng hộ và tương tác nhiều.

Hình ảnh đời thường của Hot mom
Hình ảnh đời thường của Hot mom

Hotmom cảm ơn sự đồng hành của gia đình

Bắt đầu công việc cũng tầm 2 năm kể từ khi sinh bé thứ 3. Để gặt hái được thành công như hiện tại, phía sau chị là sự đồng hành của cả gia đình. Từ thuở đầu chồng chị đã học cùng đại học nên hiểu rất rõ mong muốn của chị. Hotmom Mai Trang Phạm làm gì cũng hay tham khảo ý kiến chồng và luôn nhận được sự ủng hộ. May mắn thay cả chồng và mẹ chồng đều ủng hộ nên chị cũng có thời gian để tranh thủ làm những điều mình thích. Tuy nhiên, chị vẫn ưu tiên mọi việc liên quan đến gia đình và con cái lên hàng đầu.

Hotmom Mai Trang Phạm cùng chồng trong chuyến du lịch Hội An
Hotmom Mai Trang Phạm cùng chồng trong chuyến du lịch Hội An

Hotmom Mai Trang Phạm chia sẻ dự định trong thời gian sắp tới

Với sự cố gắng trong thời gian qua, Hot mom khá là hài lòng với những gì chị có ở hiện tại. Với tình hình dịch bệnh như hiện nay chị sẽ dành nhiều thời gian chăm sóc gia đình hơn và tiếp tục công việc yêu thích của chị.

Mai Trang Phạm cùng với sự nỗ lực không ngừng để đạt đến thành công
Mai Trang Phạm cùng với sự nỗ lực không ngừng để đạt đến thành công

Doanh nhân tài sắc xin cảm ơn Hotmom đã chia sẻ chân thành về cuộc sống của chị. Chúc Mai Trang Phạm với ngọn lửa đam mê cháy bỏng sẽ có những bước tiến thật xa trong sự nghiệp của mình.

 Kim Nguyệt

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here