Influencer Quỳnh Anh – Không chỉ là xinh đẹp

0
285
Influencer Quỳnh Anh - Không chỉ là xinh đẹp
Influencer Quỳnh Anh - Không chỉ là xinh đẹp

Influencer Quỳnh Anh – Luôn cố gắng hoàn thiện

Influencer Quỳnh Anh được mọi người gọi với cái tên dễ thương là “Sữa”. Cô nàng sở hữu gương mặt xinh xắn và làn da trắng như sữa. Không chỉ dừng lại ở từ “xinh đẹp”, cô nàng còn là một Influencer chuyên nghiệp với lượt tương tác trên Facebook khá cao.

Nhan sắc xinh đẹp của cô nàng
Nhan sắc xinh đẹp của cô nàng

Tình cờ trở thành một Influencer chuyên nghiệp

Influencer Quỳnh Anh chia sẻ rằng cô tốt nghiệp đại học với chuyên ngành Ngôn ngữ Anh. Vì thế, việc gắn bó với nghề Influencer là một sự tình cờ. Ban đầu, cô nàng “Sữa” chỉ chia sẻ vẩn vơ trên Facebook. Sau đó, các bài đăng được mọi người đón nhận rất nhiều và cũng càng ngày có nhiều câu hỏi hơn. Cuối cùng, nàng “Sữa” bắt đầu tìm hiểu kĩ hơn và phát triển sâu vào ngành này.

Thần thái "hút mắt" của Quỳnh Anh
Thần thái “hút mắt” của Quỳnh Anh

Influencer Quỳnh Anh trong sự nghiệp của mình

Tính đến thời điểm hiện tại, nàng “Sữa” đã gắn bó với nghề gần 3 năm. Nói về khó khăn, cô chia sẻ: “Đang độ tuổi khởi nghiệp mà, nên mình cũng gặp một số khó khăn như tiền bạc, phương hướng,… nhưng mình sẽ cố gắng hơn nữa.” Thật vậy, nàng “Sữa” là một cô gái mạnh mẽ và phương châm làm việc của cô là bằng chứng cho điều đó: “Nếu giấc mơ của bạn không khiến bạn sợ hãi, rõ ràng giấc mơ đó chưa đủ lớn.”

Dáng vẻ ngọt ngào của cô nàng
Dáng vẻ ngọt ngào của cô nàng

Hoài bão của cô nàng “Sữa”

Influencer Quỳnh Anh muốn tập trung vào công việc trong hiện tại, việc lập gia đình cô cũng có nghĩ đến nhưng để mọi chuyện cứ xảy ra một cách tự nhiên. Nàng “Sữa” chia sẻ thêm: “Mình đang ấp ủ mở một Spa nhỏ trong năm sau, mong là sẽ được mọi người ủng hộ.”

Nàng "Sữa" với gu thời trang sành điệu
Nàng “Sữa” với gu thời trang sành điệu

Doanh nhân tài sắc chúc Quỳnh Anh sẽ thành công trong công việc và nhận được nhiều sự yêu mến từ mọi người.

Ý Thơ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here