Nàng CEO Nguyễn Hồng Yến tài giỏi, xứng danh con gái vùng Đất Tổ

Nguyễn Hồng Yến được biết đến là một cô nàng CEO – Nhà sáng lập của Yến Yến Beauty Spa & Cilnic. Với xuất thân từ vùng quê Phú Thọ, Hồng Yến không hổ danh là con gái Đất Tổ khi đã có cho mình những thành công hơn mong đợi. Xinh đẹp, tài năng là thế, vậy còn điều gì chưa được bật mí về cô nàng này? Hãy cùng Doanh nhân tài sắc khám phá câu chuyện của Hồng Yến ngay nhé!

Chân dung nàng CEO vùng Đất Tổ Nguyễn Hồng Yến

Chân dung nàng CEO vùng Đất Tổ Nguyễn Hồng Yến

Vùng đất của nghị lực, của những con người luôn nhớ về cội nguồn…

Nàng CEO Nguyễn Hồng Yến (Yến Yến) được sinh ra tại Phú Thọ. Từ lâu đời nay, cư dân Phú Thọ là con cháu người Việt cổ. Mặc dù Yến đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội nhưng cô luôn tự hào vì được là người con của vùng Đất Tổ. Thừa hưởng ý chí kiên cường bất khuất, niềm tin sâu sắc và mãnh liệt vào tài năng của mình, đó cũng chính là những yếu tố để có được một CEO Hồng Yến tự tin và đầy bản lĩnh như thế.

Ngay từ khi còn nhỏ, Yến đã đam mê với công việc làm đẹp. Cô mong muốn có thể chăm sóc sắc đẹp cho bản thân và mọi người. Và ước mơ lớn hơn là trở thành chuyên gia thẩm mỹ. Nên sau khi lập gia đình, cô đã bắt đầu thực hiện hành trình theo đuổi đam mê, theo đuổi ước mơ mãnh liệt này.

Đam mê theo đuổi con đường làm đẹp với nghị lực của cô gái xuất thân từ vùng Đất Tổ

Đam mê theo đuổi con đường làm đẹp với nghị lực của cô gái xuất thân từ vùng Đất Tổ

…tạo nên “Bàn tay vàng” trong ngành làm đẹp và những thành tích nổi bật

Quyết định đến với nghề thẩm mỹ, Nguyễn Hồng Yến đã theo học rất nhiều khóa đào tạo. Cô đã theo học các khoá lớn nhỏ về chăm sóc điều trị da, tiêm Filler chuẩn kĩ thuật Hàn và chuyên sâu về Spa.

Không thể phủ nhận độ “hot” của ngành thẩm mỹ, làm đẹp hiện nay. Ngành này đã thu hút mọi đối tượng khách hàng tìm đến và trải nghiệm. Chính vì thế, Hồng Yến càng có thêm động lực để theo đuổi đam mê của mình. Được mệnh danh là “Bàn tay vàng” chăm sóc da, tại các cuộc thi làm đẹp quốc tế Festival Beauty Awards 2019, cô đều đạt được những thành tích ấn tượng.

Xinh đẹp, tài năng, nàng CEO không chỉ đạt được những thành tích ấn tượng trong ngành làm đẹp..

Xinh đẹp, tài năng, nàng CEO không chỉ đạt được những thành tích ấn tượng trong ngành làm đẹp..

....mà còn được gọi là "Bàn tay vàng" trong bất kỳ cuộc thi mà cô tham gia

….mà còn được gọi là “Bàn tay vàng” trong bất kỳ cuộc thi mà cô tham gia.

CEO Nguyễn Hồng Yến chia sẻ: “Yêu bản thân, yêu cái đẹp là con đường ngắn nhất để thay đổi chính bạn.”

Ngày nay, phụ nữ hiện đại không chỉ chọn chăm sóc da mặt, sức khỏe hay sắc đẹp tại nhà mà còn dành thời gian tới spa. Nhiều người vẫn băn khoăn, liệu chăm sóc da tại nhà rồi thì có nên đi spa nữa không? Những lợi ích của các phương pháp làm đẹp tại spa là gì?

Chính vì điều này, Nguyễn Hồng Yến sau quá trình nỗ lực học hỏi và có đầy đủ kinh nghiệm về ngành làm đẹp. Cô đã quyết định thành lập một spa để giúp mọi người có một nơi để chăm sóc da chuyên nghiệp.

Nguyễn Hồng Yến luôn mang lại nguồn năng lượng và cảm hứng tích cực về cái đẹp cho mọi người, đặc biệt là phụ nữ.

Nguyễn Hồng Yến luôn mang lại nguồn năng lượng và cảm hứng tích cực về cái đẹp cho mọi người, đặc biệt là phụ nữ.

Y Beauty Spa & Cilnic chính là tâm huyết và đứa con to lớn của Hồng Yến

Các dịch vụ spa đặc biệt tại đây được thiết kế với quy trình tỉ mỉ và chuyên nghiệp. Không xô bồ chạy đua các loại hình dịch vụ rẻ, sản phẩm và công nghệ tại đây đều được lựa chọn loại cao cấp. Y Beauty Spa & Cilnic thường xuyên đi học và nâng cao update các kĩ thuật mới, công nghệ mới.

Nguyễn Hồng Yến luôn đầu tư cho tâm huyết lớn nhất của mình mang tên:" Y Beauty Spa & Cilnic"

Nguyễn Hồng Yến luôn đầu tư cho tâm huyết lớn nhất của mình mang tên:” Y Beauty Spa & Cilnic”

Y Beauty Spa & Cilnic là địa chỉ spa chuyên nghiệp và đáng tin cậy cho chị em phụ nữ tại Thủ Đô

Y Beauty Spa & Cilnic là địa chỉ spa chuyên nghiệp và đáng tin cậy cho chị em phụ nữ tại Thủ Đô

Sở hữu các công nghệ làm đẹp hiện đại,… cùng hệ thống điều trị công nghệ tiên tiến, trong một không gian thư giãn sang trọng, đẳng cấp. Y Beauty Spa & Cilnic chắc hẳn là điểm đến đáng tin cậy của các tín đồ làm đẹp tại Hà Nội.

Doanh Nhân Tài Sắc cảm ơn những chia sẻ quý báu của CEO Nguyễn Hồng Yến. Chúc cô sẽ luôn theo đuổi và thành công với đam mê của mình.


Thông tin liên hệ:

Facebook: Yến Yến

Fanpage: Y Beauty Spa & Clinic

Địa chỉ: 154 Đê La Thành Nhỏ – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 0886 94 5555 – 0354 644 999


Mi Nguyễn