Động lực để Julie Võ trở thành một leader nổi tiếng trong lĩnh vực tài chính ngày hôm nay là sự nỗ lực không ngừng, phá bỏ mọi giới hạn vươn đến những thứ tốt đẹp và làm giàu bản thân. Đặc biệt, cô là một biểu tượng của người phụ nữ hiện đại không chỉ xinh đẹp mà còn tài năng khiến nhiều chị em phải ngưỡng mộ và ganh tị. Hãy cùng Doanhnhantaisac lắng nghe và chia sẻ bí quyết thành công của cô gái ấy nhé!

Nhan sắc xinh đẹp của Leader Julie Võ

Nhan sắc xinh đẹp của Leader Julie Võ

Bước ngoặt đi đến con đường thành công – Julie Võ

Julie Võ có tên thật là Võ Thị Hoa, cô là một trong những Leader hàng đầu thành công trong lĩnh vực tài chính. Sinh ra tại Liên Xô lớn lên tại thành phố Đà Nẵng. Với ý chí vươn lên, thay đổi cuộc sống, Julie Võ cố gắng học hành và trở thành Cử nhân Đại học chuyên ngành xét nghiệp, hệ chính quy Đại học Y Dược Huế.

Bỏ ngoài tai định kiến, theo đuổi ước mơ

Bỏ ngoài tai định kiến, theo đuổi ước mơ

Sau khi tốt nghiệp Đại học, Julie Võ sinh sống và làm việc tại TP Hồ Chí Minh 5 năm. Sau đó cô chuyển về Đà Nẵng lập gia đình và hiện tại đang là một mẹ bỉm sữa. Giai đoạn này Julie Võ cùng một người bạn xây dựng một thương hiệu Spa tại Đà Nẵng. Nhưng vì tính chất công việc bận rộn không có nhiều thời gian dành cho gia đình nhỏ khiến cô gái trẻ trở nên vất vả hơn. Thật tình cờ Julie Võ gặp được một người em gái giới thiệu về lĩnh vực tài chính. Vốn là một người hoạt bát, có lối tư duy hiện đại nhưng là một cô gái ngành y nên cũng khiến cô chần chừ, đắn đo khi đưa ra quyết định theo đuổi con đường này. Tuy nhiên, tuổi trẻ là phải khám phá và trải nghiệm nên cô quyết định thử sức mình.

Mặc dù khi bắt đầu cô gặp phải rất nhiều khó khăn khi không được gia đình và bạn bè ủng hộ. Nhưng cô vẫn không ngừng nỗ lực, tham gia các khóa học và học hỏi kinh nghiệm từ những người đồng nghiệp. Chính muôn vàn thách thức ấy càng làm cô quyết tâm chứng tỏ bản thân với mọi người rằng quyết định của cô là đúng đắn.

Bứt phá thành công – Julie Võ  

Bằng sự chăm chỉ, ham học hỏi của mình cô đã gặt hái được nhiều thành công và được nhiều người thán phục. Từ khi đến với lĩnh vực tài chính, cô không chỉ làm chủ được kinh tế tạo điều kiện cho con học tại môi trường quốc tế mà còn có nhiều thời gian ở bên gia đình cùng nhau đi du lịch. Khiến mọi người xung quanh có cái nhìn khác hơn về lĩnh vực mà cô đang theo đuổi. 

Sáng tạo, tư duy, bản lĩnh là tố chất của một Leader thực thụ

Sáng tạo, tư duy, bản lĩnh là tố chất của một Leader thực thụ

Trách nhiệm và quyết đoán là những tiêu chí hàng đầu trong lĩnh cực tài chính.  Julie Võ luôn cống hiến hết mình, không ngừng nâng đỡ đội nhóm trong công việc mà còn tìm đường dẫn lối cho các bạn trẻ trên con đường lập nghiệp. Với phương châm sống “ Nhìn vào thành công của người khác không giúp bạn thành công. Bạn phải tự mình quyết định thành công của bạn”.

Không ngừng học hỏi tiến đến thành công

Không ngừng học hỏi tiến đến thành công

Khi nói về tương lai, Julie Võ cho biết sẽ tiếp tục phát triển lĩnh vực tài chính một cách mạnh mẽ, không ngừng nâng cao kiến thức để mọi người có cái nhìn đúng hơn về ngành tài chính này. Ngoài ra, cô gái trẻ muốn đem thật nhiều cơ hội kiếm tiền này đến với mọi người, nhất là các bạn trẻ. Đặc biệt là còn có thể truyền cảm hứng “ đam mê” đến với mọi người. 

Doanhnhantaisac tin rằng, với cô gái Julie Võ đầy sức trẻ và lòng nhiệt thành cô sẽ càng tiến xa hơn trong sự nghiệp, chúc cô có thật nhiều sức khỏe để đạt được những dự định một cách thành công nhất và đồng thời đem được nhiều năng lượng đến với các bạn trẻ trong thế hệ tương lai.

Leader Julie Võ

Số điện thoại:0906433601