Doanh nhân Vũ Quốc Đạt – Bước ra khỏi vùng an toàn để thử thách chính mình

Doanh nhân Vũ Quốc Đạt, hiện đang là chuyên gia tư vấn tài chính, làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Chàng kỹ sư với 10 năm kinh nghiệm trong thi công, thiết kế và quản lý các dự án xây dựng lại quyết định chuyển hướng khi bước vào ngành Tài chính. Chặng đường mới chính là cánh cửa mới, cơ hội mới, nhưng cũng là khó khăn mới và thử thách mới dành cho chàng trai trẻ. Anh cho rằng bước ra khỏi vùng an toàn chính là cách để thử thách chính mình. Nếu bản thân thực sự có bản lĩnh, thì bất cứ môi trường nào cũng có thể chinh phục được.

Anh cho rằng bước ra vùng an toàn là cách để thử thách chính mình

Anh cho rằng bước ra vùng an toàn là cách để thử thách chính mình

Doanh nhân Vũ Quốc Đạt: “Thành công của người khác, hạnh phúc của bản thân”

Bản thân anh là người rất thành công với việc rẽ hướng trên con đường sự nghiệp của mình. Doanh nhân Vũ Quốc Đạt đã chứng tỏ được chỉ cần có tâm và luôn nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ thì mọi đích đến của thành công sẽ gọi tên ta. Khi đã trở thành một chuyên gia tư vấn tài chính, trong anh lại sục sôi một ý nghĩ khác. Ý nghĩ về việc trao lại những kinh nghiệm quý giá mà bản thân đã trải qua cho mọi người. Qua đó, có thể giúp đỡ họ sớm gặt hái được trái chín như chính mình. Với anh, thành công của người khác chính là hạnh phúc của bản thân.

Vũ Quốc Đạt luôn muốn giúp nhiều người chạm tay đến thành công sớm hơn

Vũ Quốc Đạt luôn muốn giúp nhiều người chạm tay đến thành công sớm hơn

Làm lãnh đạo không chỉ cần có tâm mà còn phải có tầm

Khi được hỏi về chặng đường phía trước, trở thành người lãnh đạo, giúp hàng trăm người khác có được thành công như mình. Anh thẳng thắn chia sẻ rằng để trở thành một nhà lãnh đạo tốt, không phải chỉ cần bỏ hết tâm huyết của mình là đủ. Anh quan niệm: “Làm lãnh đạo không chỉ cần có tâm mà còn phải có tầm”. Chính vì thế, anh luôn ý thức bản thân cần phải học hỏi và trau dồi thêm mỗi ngày.

"Làm lãnh đạo không chỉ cần có tâm mà còn phải có tầm"

“Làm lãnh đạo không chỉ cần có tâm mà còn phải có tầm”

Doanh nhân Vũ Quốc Đạt đã cảm hóa khó khăn và thách thức như thế nào?

Ở bất kì chặng đường nào của sự nghiệp, đều có những chông gai và thách thức đáng gờm. Thế nhưng, để đạt được những mục tiêu của chính mình, phải dẹp bỏ nỗi lo lắng và sợ hãi trước những hàng rào chắn đó.

Doanh nhân Vũ Quốc Đạt cho rằng khó khăn là để vượt qua, chính nhờ những khó khăn, bản thân ta mới trở nên trưởng thành và cứng rắn hơn mỗi ngày. Còn thử thách lại chính là những cơ hội. Cuộc đời mở ra cho ta càng nhiều thử thách, chính là cho ta càng nhiều cơ hội. Quan trọng là bản thân có kiên cường vượt qua những thử thách đó, để chiếm hữu những trái ngọt cho mình hay không. Đó cũng là điều anh luôn muốn truyền đến mọi người, những con người đang khao khát thành công.

Tấm gương về người truyền lửa đầy nhiệt huyết

Tấm gương về người truyền lửa đầy nhiệt huyết

Lời cuối, Doanh nhân tài sắc xin cảm ơn những chia sẻ vô cùng ý nghĩa của anh. Chúc anh sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình.

Hà Phương