Lê Quốc Truyền – Từ bỏ công việc ổn định 8 năm, lựa chọn giá trị bảo vệ mọi gia đình

Lê Quốc Truyền hiện đang là chuyên gia tư vấn tài chính của Tập đoàn bảo hiểm nhân thọ AIA – Tập đoàn có vốn hóa lớn nhất thế giới. Không chỉ vậy, anh còn là Leader tại AIA Exchange Hồ Chí Minh, dẫn dắt đội ngũ tư vấn tài chính hùng hậu.

Anh Lê Quốc Truyền - chuyên gia tư vấn tài chính

Anh Lê Quốc Truyền – chuyên gia tư vấn tài chính

Năm 2010, anh Truyền tốt nghiệp ngành Quản trị Ngoại thương và quyết định theo đúng chuyên ngành mình. Anh xin vào vị trí xuất nhập khẩu tại một công ty tư nhân. Trải qua quá trình trau dồi và tích lũy kinh nghiệm, sự nghiệp của anh ngày càng thăng tiến. Tuy nhiên, sau khi được tiếp xúc và hiểu rõ giá trị của bảo hiểm nhân thọ, anh Lê Quốc Truyền quyết định đổi nghề. Mặc dù công việc đang ở đỉnh cao với vị trí làm việc tại một cơ quan nhà nước thuộc tập đoàn lớn cùng kinh nghiệm 8 năm, anh Truyền vẫn dũng cảm bước ra khỏi vùng an toàn để theo đuổi giá trị mà mình tin tưởng. 

Anh Truyền dũng cảm đi theo giá trị mình tin tưởng

Anh Truyền dũng cảm đi theo giá trị mình tin tưởng

Anh Truyền chia sẻ, anh nhận ra bảo hiểm nhân thọ mang đến rất nhiều giá trị. Đặc biệt, anh là trụ cột gia đình nên càng ý thức hơn về việc này. Từ đó, anh quyết định tham gia bảo hiểm sớm. Càng tìm hiểu, anh càng nhận ra bảo hiểm có quá nhiều lợi ích. Anh Truyền mong muốn lan tỏa “giá trị” này đến nhiều người hơn. Mong mọi người đều được bảo vệ. Năm 2019, anh Truyền quyết định đầu quân về AIA Exchange để đồng hành bảo vệ nhiều gia đình hơn.

Làm việc bằng cái tâm, và cái tầm sẽ tìm đến bạn

Vốn là lĩnh vực hoàn toàn mới, anh Lê Quốc Truyền có nhiều bỡ ngỡ khi vừa bắt đầu. Tuy nhiên, mong muốn giúp đỡ mọi người đã là động lực cho anh Truyền nỗ lực không ngừng. May mắn có môi trường tốt và đồng nghiệp hỗ trợ nhiệt tình, anh nhanh chóng làm quen công việc và tạo ra nhiều thành tích tốt.

Anh Truyền luôn quan niệm làm việc bằng cái tâm, cái tầm sẽ tìm đến bạn

Anh Truyền luôn quan niệm làm việc bằng cái tâm, cái tầm sẽ tìm đến bạn

Khi mới bắt đầu, anh Truyền thấy buồn vì định kiến của người Việt với bảo hiểm quá lớn. Ở nước ngoài, bảo hiểm nhân thọ là một điều hiển nhiên. Cũng như bằng lái xe hay bảo hiểm y tế, ai cũng phải có. Nhưng với người Việt, bảo hiểm còn là khái niệm quá mới và “chỉ nghe người ta nói”. “Nghe nói bảo hiểm là lừa đảo, là đa cấp”. Tuy nhiên, với những khách hàng đó, anh Truyền không từ bỏ. Anh kiên trì quan tâm, chia sẻ chân thành những giá trị, quyền lợi thật sự bảo hiểm có thể mang đến cho khách hàng và cả gia đình khách hàng. Nhận thấy sự chân thành và nhiệt huyết từ anh, nhiều người quyết định tin tưởng và lựa chọn anh là bạn đồng hành cùng bảo vệ gia đình.

AIA Exchange là ngôi nhà thứ hai, là giá trị sống của Leader Lê Quốc Truyền

Ngoài lòng khao khát và sự tận tình sẵn có, anh Lê Quốc Truyền còn thấy may mắn khi mình lựa chọn đúng môi trường. Nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình từ đồng nghiệp, môi trường năng động, có sự hỗ trợ của công nghệ tiên tiến nhất hiện nay  từ công ty nên anh mới dễ dàng làm quen với công việc. Đây là bước đệm to lớn cho anh có được thành công ngày hôm nay. Chỉ trong thời gian không quá dài, nhưng anh đã trở thành Leader và có đội ngũ tư vấn của mình. Những người cùng anh san sẻ giá trị, dìu dắt và hỗ trợ nhau. Anh Truyền thấy AIA Exchange như ngôi nhà thứ hai, cho anh những người anh em mới, giá trị mới.

AIA - ngôi nhà thứ 2 tiếp lửa cho anh Truyền

AIA – ngôi nhà thứ 2 tiếp lửa cho anh Truyền

Chuyên gia tư vấn tài chính Lê Quốc Truyền

Email: quoctruyenle.aiavn@gmail.com

Số ĐT: 0923807777

Link facebook: https://www.facebook.com/lequoctruyen

Địa chỉ: Vincom Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM

Lâm Ngân