Leader Lan Anh – Chìa khóa thành công đến từ sự nỗ lực

0
1080
Leader Lan Anh - Chìa khóa của thành công đến từ sự nỗ lực
Leader Lan Anh - Chìa khóa của thành công đến từ sự nỗ lực

Leader Lan Anh – từ xuất thân là một cô thợ bánh ngọt…

Leader Lan Anh bộc bạch chia sẻ, trước đây công việc của chị chỉ là một cô thợ làm bánh ngọt bình thường. Trước Covid, thu nhập từ tiệm kinh doanh bánh ngọt nho nhỏ của chị cũng khá ổn định. Tuy nhiên, chị phải mất sức khỏe và thời gian rất nhiều. Sau đợt đại dịch, công việc gặp rất nhiều khó khăn. Việc kinh doanh trì trệ làm kinh tế gia đình sụt giảm nghiêm trọng.

 

Leader Lan Anh với vẻ đẹp dịu dàng, khát khao làm chủ cuộc đời, làm chủ thành công.
Leader Lan Anh với vẻ đẹp dịu dàng, khát khao làm chủ cuộc đời, làm chủ thành công.

… đến hành trình trở thành một Leader Lan Anh thành công trong lĩnh vực phát triển cộng đồng

Tình cờ may mắn, một người quen của gia đình Lan Anh đã chia sẻ cơ hội về một tập đoàn phát triển cộng đồng ở Châu Âu. Ba chị đã tiên phong tham gia. Sau đó, ba của Lan Anh đã thuyết phục chị cùng làm và lan tỏa giá trị cộng đồng.

Sau bao nỗ lực, Leader Lan Anh đã tìm ra chìa khóa mở cánh cửa thành công cho bản thân.
Sau bao nỗ lực, Leader Lan Anh đã tìm ra chìa khóa mở cánh cửa thành công cho bản thân.

Ban đầu, chị đã rất đề phòng khi biết công việc là từ một tập đoàn ở nước ngoài. Với sự kĩ tính, chị đã không làm ngay. Chị âm thầm bỏ thời gian tìm hiểu và theo dõi về công việc và tập đoàn này. Sau hơn 6 tháng thu thập và chọn lọc thông tin, chị nhận thấy giá trị công việc và các thành viên trong cộng đồng đều có cuộc sống tốt hơn. Đặt một phép so sánh, công việc kinh doanh của chị hiện tại sẽ không có thu nhập nếu sau này sức khoẻ không còn tốt. Điều này đồng nghĩa chất lượng cuộc sống sẽ đi xuống . Vì thế, chị đã nắm bắt cơ hội và làm việc trong lĩnh vực phát triển cộng đồng của  tập đoàn Châu Âu đang rất phát triển hiện nay.

Leader Lan Anh – vững bước cùng sứ mệnh lan tỏa giá trị từ bản thân đến cộng đồng

Hiện Leader Lan Anh đã tập trung 100% thời gian của mình vào công việc. Sau 3 tháng, chị đã chạm đến vị trí Manager 1 sao trong công ty. Lan Anh cho biết điều làm chị thích ở công việc này là kinh doanh 100% online phù hợp với xu thế của thời đại 4.0 hiện nay. Đây là mô hình doanh nghiệp năm phút với quy mô phát triển toàn cầu, dễ sao chép nhân bản. Đặc biệt ở cộng đồng này cho bản thân người kinh doanh có được nguồn tiền đều đặn và lương hưu. Điều quan trọng nhất là Lan Anh đã chọn được cho mình người dẫn dắt có tâm sáng và trách nhiệm cao – anh N.H.H.M.V.

Leader Lan Anh : "Sẽ không có sự thành công nào nếu bạn không có sự nỗ lực và tâm huyết".
Leader Lan Anh : “Sẽ không có sự thành công nào nếu bạn không có sự nỗ lực và tâm huyết”.

“Dù có khó khăn, Lan Anh vẫn bước tiếp về phía trước”

Nói về khó khăn, Leader Lan Anh cho biết dạo gần đây có nhiều thông tin xấu lan truyền trong cộng đồng mạng. Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng đến chị. Chị giải thích rằng nội dung trong đó phản ánh không sai, nhưng chỉ là một mặt phiến diện của câu chuyện. Nguồn cơn là do có một số đồng nghiệp trong cộng đồng đã đi chia sẻ cho khách hàng những thông tin chủ quan, không đầy đủ khiến người nghe tiếp nhận thông tin bị sai lệch. Ví dụ như C1Reaward là chủ quyền sở hữu của công ty, lại bị hiểu sai là cổ phiếu. Hay trong cộng đồng có rất nhiều cấp bậc, trong đó có Ambassadors ( Đại Sứ) là cấp bậc đại sứ của công ty, không phải là Đại Sứ quán như dư luận lan truyền.

Được biết, mục tiêu sắp tới của chị là hỗ trợ và giúp đỡ nhiều thành viên trong team có được thu nhập tốt và vị trí cao hơn. Chiêu mộ thành viên và mở rộng thị trường tp.HCM và một số thị trường quốc tế.

Lời tri ân

Qua đây Lan Anh thật sự muốn gửi lòng biết ơn đến Ban lãnh đạo công ty, anh N.H.H.M.V, thầy Hồ  Long Trí, Thầy Hoàng Quốc Thắng,… đã trao nhiều giá trị kiến thức vững chắc cho mình trong công việc. Đặc biệt xin cảm ơn đến chú Khoa ( Director 2 sao) đã trao cơ hội đến với gia đình. Cuối cùng là Ba – người cha tuyệt vời. Cảm ơn Ba đã bảo trợ trực tiếp cho Lan Anh, luôn hỗ trợ và tiếp năng lượng cho Lan Anh làm việc.

Doanhnhantaisac xin chúc Leader Lan Anh phát triển kinh tế, ngày càng vững bước cùng sứ mệnh lan tỏa giá trị cộng đồng CROWD1 của mình.
Hotline : 0903674786
Website : tudothoigian.com/lananh1988
tudotaichinh.com/lananh1988

Bảo Xuyên

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here