Doanh nhân Võ Thị Vân Khánh – Người truyền lửa kinh doanh đầy nhiệt huyết

0
819
Doanh nhân Võ Thị Vân Khánh
Doanh nhân Võ Thị Vân Khánh

Doanh nhân Võ Thị Vân Khánh – Nữ CEO tài ba của thương hiệu Sơn Mai

Khi nhắc đến thương hiệu Sơn Mai, chính là nhắc đến bàn tay vun vén của những người đứng đầu, Doanh nhân Võ Thị Vân Khánh. Chị quả thực là người đã “xào nấu” thương hiệu của mình trở thành một “món mỹ thực” vạn người mê trong giới. Thương hiệu Sơn Mai gắn liền với những sản phẩm chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Chị cũng là một bảo chứng cho người phụ nữ xinh đẹp, tự chủ, thành công và hạnh phúc.

Chân dung nữ doanh nhân đầy bản lĩnh và tâm huyết
Chân dung nữ doanh nhân đầy bản lĩnh và tâm huyết

Người đứng đầu đầy bản lĩnh và quyết đoán

Đối với các hệ thống nhỏ của thương hiệu, doanh nhân Võ Thị Vân Khánh như một tấm gương sáng đáng noi theo. Bởi lẽ, trong công việc chị luôn thể hiện mình là một người lãnh đạo đầy bản lĩnh, quyết đoán và công tâm. Chính điều này đã giúp chị luôn nhận được sự kính trọng, nể phục từ mọi người. Hơn thế nữa, ngọn lửa kinh doanh mà chị truyền đi như đòn bẩy sức mạnh tinh thần trong mỗi người. Từ những chia sẻ của chị, họ như tìm được những cơ hội mới về kinh doanh cho riêng mình.

Vân Khánh luôn nhận được sự ngưỡng mộ và kính trọng từ mọi người
Vân Khánh luôn nhận được sự ngưỡng mộ và kính trọng từ mọi người

Doanh nhân Võ Thị Vân Khánh luôn là người chị cả tâm lý

Trên thương trường, chị là một nữ cường bản lĩnh và quyết đoán. Nhưng trong cuộc sống, chị luôn là người thân thiện và là một người chị cả ấm áp, tâm lý đối với mọi người. Chị thường xuyên chia sẻ, cũng như giúp đỡ những chị em phụ nữ có được tự do, hạnh phúc nhờ những cơ hội kinh doanh tuyệt vời.

Nữ doanh nhân trẻ được ngưỡng mộ bởi sự bản lĩnh và sắc sảo trong việc kinh doanh. Không những thế cô còn là một người phụ nữ đức hạnh. Ngoài là người phụ nữ thành đạt trong công việc, còn là người vợ, người mẹ tuyệt vời của gia đình nhỏ. Bởi, đối với chị, cốt lõi của hạnh phúc là có thể cân bằng giữa công việc và gia đình. Sự thành công của chị là đã đạt đến ngưỡng hài hòa giữa hai điều đó. Vì thế doanh nhân Võ Thị Vân Khánh cũng muốn chia sẻ tới những chị em phụ nữ khác về kinh nghiệm của chị.

Nỗ lực trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình

Không ai trên đời là hoàn hảo cả, chúng ta chỉ đang cố gắng trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân mà thôi. Doanh nhân Võ Thị Vân Khánh là một minh chứng điển hình. Dù chị là một mẫu người mà rất nhiều người ao ước, theo đuổi. Thế nhưng, chị cho rằng những kiến thức chị có chưa bao giờ là đủ. Vậy nên, chị luôn tìm kiếm, trau dồi, và học hỏi thêm mỗi ngày. Nữ CEO thật không hổ danh là đại sứ của ngọn lửa kinh doanh. Trong chị không chỉ luôn hừng hực niềm đam mê, mà ẩn giấu trong đó còn là một chú ong chăm chỉ, chăm làm và chăm học hỏi.

Doanh nhân Võ Thị Vân Khánh luôn nỗ lực không ngừng trên con đường sự nghiệp
Doanh nhân Võ Thị Vân Khánh luôn nỗ lực không ngừng trên con đường sự nghiệp

Tự nhận mình xuất thân bình thường, không có bệ phóng gia đình. Nhưng bí quyết thành công của chị Vân Khánh chỉ  tập trung ở 3 chữ “cứ làm đi”. Làm việc với cả niềm đam mê và sự khát khao của mình. Tất nhiên, đời không trải đầy hoa hồng.  Khi làm, bạn sẽ phải trầy trật lên xuống ít nhất đôi lần. Nhưng sẽ không gì hạnh phúc bằng việc gặt hái được những thành tựu từ chính những khó khăn mà mình đã tự vượt qua.

Spring CEO Cruise – Nơi các tinh anh hàng đầu Việt Nam hội tụ

Vào 2/4 vừa qua, chị đã tham dự một sự kiện Spring CEO Cruise vô cùng hoành tráng. Sự kiện được diễn ra tại Hạ Long, Quảng Ninh. Đây là dịp để các doanh nhân trẻ trong hệ thống của chị được hội ngộ và học hỏi, giao lưu cùng nhau. Qua đó, còn thể hiện sự nhiệt huyết và luôn hết mình với người những đồng hành của doanh nhân Võ Thị Vân Khánh.

Chị Vân Khánh cùng những anh tài trong sự kiện mới nhất tại Hạ Long
Chị Vân Khánh cùng những anh tài trong sự kiện mới nhất tại Hạ Long

Lời cuối, Doanh nhân tài sắc cảm ơn những chia sẻ rất ý nghĩa của chị Vân Khánh. Chúc chị sẽ luôn truyền được ngọn lửa kinh doanh đến mọi người.

Ngọc Hân – Hà Phương

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here